Menu

Home » Truyện Ma » Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017


Tiếng sả nước ở trong nhà vệ sinh… “cm làm gì mà ôm hết nhau vậy – M nói… Đm m đi đâu đay. Tao đi đai, buồn qua đéo chịu được….- đm quỳ, cạn lời – c nói… À tao thấy 1 phòng nữa này cm vào đây đi… M nói. Cả lũ mới kèo vào, à hoá ra đây là phòng ngủ, lục soát 1 lúc cũng ko thấy gì. Tóc… Tóc… Tóc. Tiếng gì đấy. Cả lũ mới soi lên trần nhà, hoá ra trần ra bị nước chạy, nghe vẻ đứa nào cũng sợ đái ra quần rồi. Thằng c thấy mệt quá lên ngồi vào nghế trang điểm thì thấy gế bập bênh, nó mới cúi suống thì thấy quyển sách gì được dấu ờ dưới chân ngế lạn còn được dán băng dính cần thận. Nó mới nôi ra đọc mọi người xúm vào.
Quyển nhất kí đến đây là hết vậy thì đây trắc chắn là cô H chết. Vừa gấp quyên nhật kí thì tiếng trẻ con khóc thất thanh, ai cũng giật mình. Sự lạnh leo quen thuôc lại xuất hiện… Tao thấy có biến rồi bám vào nhau rút thôic nói. cả lũ làm theo, vừa ra khỏi phòng ngủ thì của nhà vs đóng sập lại, tiếng khóc trẻ con lại biến mất. Thay vào đó bọn e lại nghe thấy ai đang thì thào. Sợ quá cả lũ mới đi thật nhanh để suôYig phòng khách. Để đi xuống thì phải đi qua cái phòng sách mà hướng ra ban công. Khi vừa đen phòng sắt ánh đèn pin le lói rọi căn phòng thì bất giác có gì đang ngồi ờ giữa ban công, vật đen ấy quay đầu lại thì bọn e định hình ấy là con mèo đen ai Cũng hiểu chuyên thằng c hét lên… “D dùng khẳ năng của mày đi… Tao dùng nãy rồi, không thấy gì ngoài con mèo đen… “làm tn để xuống khi con mèo đen đứng ở đây bh. Ai cũng bối rối. Con mèo mới gầm gừ. Bọn e sợ nó vồ, lên lụi lại về sau thì vấp ngã. Đén pin rơi suống đất hỏng 4 cái. Còn 3 ánh đén. Đang không biết làm tn thì tiếng cười the thé cất lên, vang cả khu nhà, bọn em vẫn không biết tiêng cười ấy ở đâu. Rồi e thấy vật gì lướt qua lướt lại lướt thật nhanh. E mới lấy đèn pin soi khắp phòng. Phòng ấy có cái gương to treo ở tường. Khi lướt qua đấy, e cảm giác có người đứng ở gương, liền rọi vào nhưng k thấy rồi dpi sang chỗ khác y ánh sang hất vào gương. Thì thấy cô H đứng đăng sau. Ai cung thót tim. Rồi tiếng nói xuất hiện… “hừ hừ hừ, cm đên đây làm gì, đúng lúc con tao đang đói…. “tiếng cười thé nên. Nhìn ra ngoài chỗ cầu thang thì k thấy con mèo ấy đâu nên cả lu quyết định chạy. Nhưng không hiểu sao vừa đứa dậy như vừa bị ai giữ không ai di chuyên được. Thấy vậy thăng c mới hét lên bảo cà lũ dùng là bùa đi. Khi vừa dơ lá bùa ra thì cô H biến mất, nhưng thoát ẩn thoát hiện.

Chó bên ngoài bắt đầu sủa. Tiếng con mèo ngày càng to, nó kêu như kiểu báo hiệu. Thằng V hoảng quá, không biết làm tn, vì cả lũ đứng như trời chồng ko ai di chuyển được,lũ con gái chỉ biết đứng khóc. Rồi cô H lại lướt qua đứng chỗ gương. Thằng c thấy vậy, ném cái đèn pin, làm vỡ toang cái gương. Kính bắn đầy ra chô e. Rôi cô H suất hiện ngồi ở bàn đọc sách. Và bắt đầu khóc lóc.”… Con ơi, hôm nay me cho vài đứa bạn xuống chơi với con này… “rồi lại cừoi phá lên”… Chỉ tại thằng B ham tiền của con mụ béo mà mẹ con minh phải chia xa… “khỉ nghe đến ấy rồi ai cũng hiểu chuyện. Cô H tiến lại gần em còn mày nữa, rồi sẽ đến lượt nhà m, mắt âm ư…. “cô H lại cười khanh khách. Tiếng cười nghe mà sé lòng. Lúc ấy con M sợ quá mới nôi lá bùa ra doạ. Cô H k nhưng k sơ, mà còn cười mỉa mai”… Bùa này bị tao phá mất tác dụng rồi nhé lũ ngu… Mày sẽ phải chết đầu tiên. “nghe đến vậy con M sợ quá, vùng văng chạy, cha hiểu vấp phải cái gì thì bị ngã, e thấy vậy chạy ra đỡ, nó ngã vào người em, tay em bị kính đâm vào mạch máu Chảy máu be bét. Rồi cô hát tiên lại gần sợ quá. Em mới vung tay máu bắn tung toé. Thì thấy cỏ H rú lên 1 tiếng kinh hoàng Rồi biến mất. Điện đc bật sang. Mọi ngừoi tràn vào. Thì thấy cà lũ ngất từ lúc nào. Còn mỗi con M với em còn tỉnh. Thảo nào e k thấy a kêu cứu hay nên tiếng. Họ bảo, thấy con mèo kêu to quá, cho lại hú biết có chuyện nên tập trung sông vào đây. Nhìn cảnh tượng xung quanh thật đang sợ, máu me be bét tay em bị mảnh gương đâm vào đâm chúng mạch máu..Em biết là đã được cứu, nên cũng thấy thanh thản, rồi lịm đi lúc nào không biết….
Sáng hôm sau khi tỉnh dậy thấy mình đang lằm ở nhà. Mấy đứa bạn thì đang phụ mẹ em nấu cơm. Hình như đá quá gần trưa. Thấy em tỉnh mẹ e chạy vào hỏi han vài thứ. Rồi mấy bác cũng sang chơi. Ai cũng hỏi tại sao Con H nó lại bỏ đi. E chì bảo cháu không biết, chảu chỉ nhớ vung tay đờ đòn thì cô H gào rú, rồi biến mất thì mọi người sông vào. Ai cũng thấy có vđ, rồi họ bảo đã nộp quyển nhất kí cho công an điều tra. Chỉ cần tìm được ông ck, và vợ ông ck là tìm được ra hung thủ. Vậy ông B làm gì để chêt vậy nhỉ… “lúc ấy chau chỉ nghe thấy cônH bảo là do ông B than tiền, nói đến đấy là dừng – c nói. Mọi người cũng hiểu ra được 1 chút ít vấn để.

Rồi các bác lại hỏi thế còn con mèo đen, sao lúc nào cô H suất hiện là nó cũng xuất hiện… “theo những gì từ đầu xảy ra đến giờ thì cháu nghĩ con mèo ăn con của cô H, còn những lần nó suất hiện chỉ là quen mui, xuất hiện xem có gì để ăn không thôi – Em nói “(hoạc là nó xuất hiện để chỉ điểm hoạc báo hiệu, vì e thấy con mèo này cũng k phải dạng vừa vừa vưa đâu. Hí hí)

Hỏi han đến đây mọi người bàn tán, rồi chờ ông thầy về, chắc chiều là ho vê đến đây. Ăn cơm Song xuôi thằng c nó lại nổi lên ý tưởng sang nhà chú B điều tra (úi đéo mẹ. Nếu như câu truyện này t tưởng tượng ra tao sẽ cho mày chết c ạ. Hia hí)… Mày chưa tởn tới già sao c M nói… gạp dủi do gí thôi,vs cả ông B đã bỉ trân yêm rồi thì còn sợ gì nữa. Với cả mắt thằng D nó chỉ không nhìn đc cô H nên bó tay, chứ bt nó nhìn đc thì lúc ấy ma khac gì người thường bọn mình có thể tránh mà… Thỏi dẹp đi mày hôm qua t đã đái ra quần rồi. V nói… Đéo mẹ cm nhát thế ko phải nhờ có mình mà sự việc đươc sáng tỏ hơn 1 tí à. ừm ưm à à 1 lúc thằng c nói tiếp… “Mình đi ban ngày nên không sợ đâu Ai cung thấy nó nói có lí (chs thằng này nói cái gì ai cũng nghe chắc sau này làm sếp). Nên quyết định 1 r tập trung sang nhà ông B. Mẹ e thấy bọn e thÀm thì thì to nhỏ thì nói vọng lên… Chúng mày đừng có ngu mà ruc vào chỗ chết, chuyện có phải của mình đâu mà dây vào,vạ vào thân”. Bọn bạn e nghe thấy vậy nhưng mà cung im ỉm bỏ qua. Bh có sét đánh gãy chân bọn này thì cn mới sợ. Đến tầm 1 r nv chính lần này rút kinh nghiệm đến đung giờ, nó còn bảo lần này tao đi xin mấy túi nước tiểu của trẻ con. Nqhe ônq nội tao nói thì ma nó sợ nước đái mày ạ (thông minh nè). Rôi bọn e sang đến nơi, của khoá chặt, không có chỗ nào để vào. Thấy vậy bọn e mới vòng ra đằng chỗ sân sau, chỗ ấy có cái lỗ chó đê chui vào, may quá cửa sau không khoá, thấy vậy bọn e mới lẻn vào, vào đc trong nhà khí lạnh ẩm thẩm bốc lên lạnh hết cả người, đinh ninh là ông B bị trấn yểm không còn lảng vảng ở đây nên không sợ. Cả lũ nần này khôn hơn đi cùng nhau chứ không tách ra nưa.

lúc thì e thấy đau hết cả đầu, choáng váng. Ngồi bệt suô’ng, thằng c thấy vậy mới đỡ em. Chắc bị do thiếu máu chưa hồi phục nên cảm thấy mệt. Ngồi nghỉ 1 lúc thì phía nhà bếp song nồi rơi. Vì trải qua đêm qua nên đứa bào cũng gan hơn 1 tí. Bình tĩnh quan sát thì xuất hiện con chuột, ai cũng thở phào nhẹ nhom. Nhưng khs e ngày càng đau đầu, giữa trời nắng mà sao lạnh toát người tn. E thấy bọn kia cũng vậy, Thằng c nhìn e, e hiểu ý dùng mắt trái rồi bảo nó… “Chỉ có vong ỏ ngoài đường thôi, chứ trong này không có ai. Nhưng tao thấy hình như có mùi gì ở đâu đây, bh phải đi tim sem nó là cái gì.. “thằng c mới dìu e dậy, em chỉ nó đi theo cái luồng âm khí mà e nhìn thấy. Em dẫn bọn nó vào phòng ngủ ông B. Đên đây thì chỉ thấy khí tập trung trong căn phòng, nhưng không thấy gì. Chúng nó bắt đầu mới lục soát, vì trong phòng tối nên con M thò tay bật đèn. Đèn sấng trưng cả căn phòng. hồi không thấy gì, nhưng e càng ngày càng đau đầu. Thằng V mệt quá mời ngồi bệt xuống canh góc tủ nghỉ nó mới quay sang nhìn cái tủ thấy tủ lại có bánh xe, vì bt người ta đóng tủ quần áo mang tủ vào mới lắp thì lắp bánh xe làm gì. Với cả chỗ này sạch hơn bt. Nó mới tò mò hô hào mấy đứa đảy tủ ra, đẩy đc ra bên giưới sàn nhà có 1 cái của. Hoá ra đấy là tầng hầm. Ai cũng nhìn nhau rồi quyết đinh đi xuống. Mò mẫm mãi thì vớ được công tắc. Bật đẹn lên, đèn vàng của bòng đèn 220w làm sáng cả căn phong. Cảnh tượng trước mắt là mấy là bùa, mấy bình rượu ngâm rắn rết các loại, bọn e mới đi gắp lướt 1 loạt dừng này khi nhìn cái bình con mai hét lên. Bên trong cái bình ấy đang ngâm 1 cái đầu người. Cùng với mấy giấy tờ bùa chú. Hoá ra ông B là người nuôi ngải. Cái bình ấy đc đánh dấu là ngải thai nhi. Chưa đủ nguyên liệu đê làm. Và ai cũng Hiểu chắc chắn cái đầu trong Bình ngâm này là đâu của con cô H. Nghĩ song mà rùng mình. Đang chầm ngâm thì tiếng chuông điện thoại reo lên.
Ai cũng giật nảy lên. Chuông reo được 1 lúc không ai dám nghe máy thì thằng c lấy hết can đảm nghe máy.. “alo (nó hắng giọng)… mày làm đéo gì mà mất II mấy tuần nay thế, làm đến đâu rồi, (phí bên kia giọng người phụ nữ quát tháo)…

Em sắp song rôi____Mày làm cho nhanh lên, nếu vì mày không đòi tiền công 50tr và cái thai nhi thì tao đã k cho người mổ bụng con H lấy con nó đưa cho mày… Em biết rồi… Làm cho khéo vào không lộ chuyện rách việc…..

Tút tút tút. Nghe song câu chuyện ai cũng giật mình. Và tất cả mọi vấn đề đa đc giải quyết. Bh chỉ có báo công an điều tra số đt là ra nhà bà béo. Cuộc điện thoại vừa dập thì e choáng váng mặt mày. Hinh như âm khí ở đây quá năngh, áp sát vào e làm em thấy khó chịu. Thấy vậy nên chúng nó đưa e ra ngoài.

Ha ha ha, đúng là da ngoài cũng dễ chịu thật. Hí hí hí. E lại trẻ khoẻ và tươi vui.

Lúc ấy cùng tầm 4r. Thì cũng là lúc mọi người đưa được ông thầy về. ông ờ nhà bác trường phố. Đến nơi thì k phải ai xa lạ chính là ông cháu. Ông nhìn thấy e mới vẫy vào nói chuyện, ông giải thích sau đợt vụ trấn yểm huyêt đá thì nhà ông chuyển đi, khi m. ng đến tìm thì ai cũng ngac nhiên. Nghe mọi người kể chuyện thì ông cũng nhận lời giúp lên đây luôn. Bọn em mới kể chuyện vừa phát hiện ra cho ông cháu nghe (ông ấy bảo em là không cần phải gọi ông cháu nữa, ông tên là kháu. Mọi ng hay gọi là cụ kháu nên e gọi ông kháu cho trẻ) ông ấy bảo cũng lắm được tình hình, phải để đến 15 rằm này là lúc nguyệt đạo chính cung với trời đất cũng là lúc âm binh mạnh nhất có thể chế ngự được cô H. E mới thắc mắc tại sao lại quân âm binh ạ, thì ông bảo ông là thầy phù thuỷ chuyên nuôi quân Âm binh để bắt ma ta dùng âm binh để trấn yểm những ng chết trùng. Bla bla, ông k như những thầy khác là dùng quân âm binh để hại, ông nuôi quân để cứu người. Nghe đến đây ai cũng thấy an tâm, vì mọi ngươi đã chứng kiến. Rồi ông rút ra 1 lá bùa và nói mỗi 1 lá bùa này khi khai triển có thể triệu đc mấy trăm quân âm binh. Để bắt 1 con quỷ lại còn là quỷ tinh quỷ nữ thì phải dùng đến mấy vạn quân ??? (k hiểu lắm tại sao dùng nhiều nt)

Rồi ông bảo mọi người chuẩn bị đồ cho ông lập trận bát quái. (em không giải thích đoạn này nữa nhé, vì nó giống phần trên, khác là trận đồ kia hình chữ nhật dùng cọc với dây trận này là hình bát quái giữa cẵm trụ đồng để nhận khí âm dương). ông ngồi bấm 1 lúc thì bảo con quỷ này rất tinh khôn, phải có gì dụ nó ra. Thằng c mới bảo hay đến nhà ông B lấy cai bình ngâm đầu con cô H. Ông thầy thấy ý kiến hay rồi bảo người đến lấy sắp sếp mọi việc. Phân công song suôi ông mới nhìn e và bao e mở mắt ra cho ông ấy nhìn. Nhìn 1 lúc rồi ông nói, mắt e do mới mở được 1 nửa lên chỉ nhìn thấy các vong linh, chưa thể nhìn thấy cõi âm. Để mắt mờ hết hết thì chờ đến tuổi là 18 tuổi ra trình đồng mở phủ. Thì các ngài sẽ khai thông khai nhan, khai nhĩ cho. Thì lúc ấy có thế nhìn đc về cõi âm. Cõi âm coa nhiều phần 36 lục chú. Mỗi 1 phần se. Có khả năng khác nhau. Rôi e kể sự việc tối hôm qua cho ông nghe. Rồi em hỏi máu e làm sao mà khiến cô H sợ vậy. ông ngồi nghĩ 1 lúc rồi chạy ra hòm đồ lấy 1 chậu nhìn giống chậu nhân sâm, nhưng k phải rồi ông nhờ người lấy cho ông bát máu gà, khi bát màu gà được đưa lên ông mới cầm tay em trích 1 ít máu pha vào bát máu gà rồi đổ lên cây đấy, thì 1 lúc sau cây ấy khẽ đung đưa, chở nên tưới mới xanh mơn mởn.

Ông mới giải thích, đây là huyết ngải mà ông tạo được. muốn trồng được ngải này thì đất phải là loại đất giã nhuyễn từ cây táo nấu cơm trộn với cát, tuyệt đối không để trộn lẫn rác, phân.

Trong 7 ngày đầu, cách 1h ông phải đọc thần chú cho ngải nghe. Kết thúc ngày thứ 7 lúc 0h pháp sư bắt đầu cho ngải ăn bữa đầu tiên bằng máu gà có pha máu người đc chọn”nuôi”. đến 0h ngày thứ 99 nếu ngải vẫn còn sống thì xem như cuộc”trục “ngải thành công. Nếu ngải chết sau ngày thứ 99, linh hồn ngải vẫn bám theo pháp sư để bảo vệ hoặc tấn công người khác theo lệnh. Tuy nhiên,”công lực “của loại ngải”chết non “ấy không”mạnh”. Ngải từ 3 năm tuổi trở lên mới đủ trí khôn luyện thành những cao thủ vô hình. Ngải càng lớn tuổi, sức học càng mạnh, công lực càng cao. Tuổi của ngải trở thành thước đo công lực phép thuật của người nuôi ngải. Người yếu phép thuật, ngải chỉ sống đến 1 năm. Pháp sư bậc trung nuôi ngải được 3 năm. Pháp sư cao cường sẽ nuôi ngải sông trường thọ bằng tuổi mình..Rồi ông bảo trong máu em có 1 ít khac thường, khiên ma quy rất sợ nhưng lại là thành phần nuôi đc huyết ngải là loài mạnh nhất trong các loại ngải. Ai có huyét ngải thì không sợ 1 thế lực tà ác nào co thể hăm hại được minh… Em nhìn vào cây huyết ngảl nghĩ vậy thấy cũng ham. vì máu minh là máu được chọn vậy có thể nuôi được nó nghĩ đến vậy cưỡi tủm tỉm, ổng thấy e cưòi hiểu \ ý nên bảo… Nếu cháu muốn có 1 cảy huyết ngài thi phải tự đí tim không thể lấy dược cúa ai, vì khi pháp sư luyện đc huyết ngải thì đã có linh hồn rồi như chủ nhân với đầy tớ. chi có khi nào người chủ chết đi thi linh hồn của cây ngải mới về bên rửng núi và nhập vào 1 cây cỏ khac chờ có duyên vs 1 pháp sư khác. chinh vi vậy ngải không có giống cây nên khòng thế nhân giống được. đạc điểm nhận ra huyết ngải là đù nó có ẩn vào cây nào đi lừa thì khi ra hoa đều co màu đỏ vậy. Nghe đến vậy thì e cững ý định từ bỏ luôn vì nghi e da có mắt trái với máu thi chắc sẽ an toàn (đúng là suy nghĩ trẻ con)

Ngói nói chuyện phiếm 1 lúc thi trời cung tối nén ai vổ nhà ấy cơm nước. Còn 2 ngày nưa là 15 rẳm ai cùng hào hứng tròng chờ ngày áy. Nhà em ăn cơm dọn dẹp cũng 9h tối. Sao hôm nay e lại mệt và buốn ngủ như vậy nhỉ. trời tại bắt đáu đổ mưa, nghe tiếng mưa mà não lòng. Em mới lên giường ngủ trước tầm 1h đêm em bị đánh

thức bởi cơn buồn tiểu, lúc ấy cũng không nghĩ gì, e chạy 1 mạch ra đằng sau, ôi không có cảm giác gì bằng tiểu tiện đúng lúc phê vãi, gió lùa vào măt lanh, trời tạnh mưa rồi, sao sáng đầy bầu trời, ánh trăng cung tròn vành vạch. Em đang hướng thụ không khí mát lành này thì tiếng cười the thé nên. E giật mình, để ý xung quanh không thấy ai, cảm thấy lạnh hết xương sống đổ mồ hôi rồi có tiếng thì thầm bên tai”…

Chà,„o 1 mắt… “Em giật mình ql thì gương mặt máu me của cô H gí sát vào mặt em rồi lại biến mất. ôi quả ấy em chỉ muốn ngất đi thôi, quá kinh hoàng mà, chân e như bị cái gì lứu giư mồm thì không hét lên được. Tiếng cười lại vang lên, em quay về phía tiếng cười thì thấy cô hát đang ngồi vắt vẻo trên cây gioi đằng sau nhà em. Cô vừa khóc vừa cườ, đúng là ng mẹ mất con lại còn chết trẻ đáng thương. Cô H quay về phía em ánh mắt sắc lẻn đầy hận thù, đúng là ánh mắt đã nhìn theo dõi em. Nhưng tại sao khi gặp nhau ở khu rừng nhìn cô rất bình thường đâu có mang 1 hình hài đáng sơh ntn, nhìn vào mắt cô đâu có tí hận thù nào. Ấy vậy mà giờ đây người đang khóc loc rồi lại cười kia thực chất là 1 con quỷ, làm thế nào để qiải thoát cho cô khỏi nỗi thống khổ này. Em chỉ biết đứng nhìn, thì cô H lên tiếng… “Mày xem may đã làm gì tao này… “Rứt câu cô suất hiện trước mặt e, em để ý những giọt máu của e bắn vào gây bỏng, không lành, rồi cô lại ngồi vắt vẻo và nói…. “Chính mày đã làm tao ra nỗng nỗi này, để mấy vết này lành tao phải đi bắt sự sông tinh lực của con người để hổi phục. Chính mày đã ép tao tiến vào con đường này… “nói song cô cười phá lên thật rụng rợn, đấy chỉ là sự vô ý, chứ đâu phải cố ý…. “D à, cô có món quà tặng con, mau dùng mắt trái đi nào… “Giọng điệu cô đã thay đổi, mang đầy vẻ nguy hiểm. Em liền mở mắt trái thì thấy 9 vía của mẹ em đang bị cô H nắm giữ. Thật sự khi nhìn đến cánh này e thấy bàng hoàng lo sợ nhiều hơn, truyện gì đang sảy ra sao e lại rơi vào trường hợp này, nước mắt e dàn dụa, đầu óc toàn nghĩ những điều không hay sảy ra… “Trước khi tao giết cả nhà mày, thi tao phải chơi đùa với mày đã„, nếu không vì con mẹ mày vô tâm thấy chết không cứu thì đâu có ntn, trong đêm ấy khi bị bà béo đên đánh nghen tao thấy có chuyện chẳng lành, mới nhìn sang nhà mày thấy mẹ mày mới gọi tên mẹ mày chỉ mong có người đến CƯU, ha ha ha… Nhưng không mẹ mày sợ kiếm việc vào thân, chỉ đứng nhìn rồi bước vào nhà, từ lúc ấy tao đã hết hi vọng rồi. Con mẹ mày phải chết để mà xuống làm bạn cho con tao… ”

Vừa nói rứt câu thì em tỉnh dậy, cũng đã, e mới chạy sang phòng mẹ thì thấy bố e cũng vừa dậy, em mới hỏi mẹ dậy chưa, bố mới bảo mẹ chưa đang ngủ. Em cũng yên tâm chạy vể phòng.

Tầm 8h, thăng c sang nhà em, dủ e đi ăn sáng với ra chỗ người ta lập trận đồ xem. Em cũng kệ bỏ qua giấc mơ đêm qua mà tót đi chơi, tầm trưa e về, e vẫn chưa thấy mẹ nấu cơm nhà cửa thì vắng tanh. Em mới gọi mẹ thì k thấy mẹ đâu, gọi điện cho bố thì bố bảo lúc đi làm vẫn chưa thấy mẹ dậy biết có chuyện chăng lành liền chạy vào phòng thì thấy mẹ vẫn lằm đấy. Hoàng sợ quá, không biết làm gì, chỉ biết hét ầm lên kêu cứu, mọi người thấy em kêu cứu chạy nhanh qua thì hỏi dồn dập có chuyện gì vậy e mới chỉ vào giường, mấy anh thanh niên thấy vậy cũng đoán ra chạy vào sốc nách mẹ em bế lên bệnh viện. Lên bệnh viên cũng không chuẩn đoán được tại sao mẹ e lại rơi vào trạng thái hôn mê sâu, e chạt nhớ lại đến giấc mơ.

Chỉ biết nói rằng bị cô H bắt mất vía rồi. Thằng c mới bảo thế mày nhìn xem phần hồn mẹ mày đâu… “Đấy chỉ là với người chết thì mới nhìn được hồn thôi, còn mẹ tao vân đang sống tao nhìn sao được, nhưng nếu để lâu tao sợ mẹ tao lại giống cái N… “E vừa nói nươc mắt giàn dụa.

1 lúc sau thì ông Kháu vs mấy bác chạy đến xem qua 1 thôi 1 hổi thì ông bảo mẹ em còn sống được đến 3 ngày. Là 14-15-16, nếu gọi được vía về thị mẹ e thoát, còn không thi cũng bó tay. Người ta chết đi còn có phần hồn còn về địa ngục còn thăm con thăm cháu còn đc đầu thai, còn đây chết đi mà k nhập được hồn vía thì tan biến không có gì lưu luyến trên coi đời này. Nghi đen vậy e lại càng thương mẹ nước mắt tuôn như suối….việc cấp bách bây giờ là phải trị được con quỷ H thì mới cứu được mẹ em. Mọi việc giường như đã quá cấp bách, ai cũng lo lắng, chỉ biết chông chờ vào ông thầy bh đã là 14. Chì còn ngày mai nữa thôi. Bố em biêt tin cũng chạy về 1 mạch biết sự tình sảy ra với vợ cũng đau lòng nhưng vẫn rắn chắc đê còn tỉnh táo làm chỗ dựa cho con cái.

Tối hôm ấy, để cho an toàn, ông thầy sang nhà e ngủ để biết đảm bảo an toàn cho 2 bố con. Vì đa biết mục tiêu của con quỷ H là ai. Tầm 8h e dọn cơm mùa hè tối muộn lên ăn muộn, cơm nươc song suôi, nói chuyện hàn huyênn cũng phải 9r dọn dẹp là 10h. cả nhà đang ngồi xem tivi thì điện chập chờn như là bị yếu vậy. Bình thương có thế này đâu, e đang thắc mắc đèn thì nhấp nháy, được 1 lúc thì mất hẳn. Bố e mới sai e đi lấy cái nên, hình như mất điện cả khu phố. E mới chạy vào phòng tìm kiếm, sờ sờ soạng soạng cuối cùng cũng thấy e mới châm diêm thắp nến ánh sáng của ảnh nến yếu ớt le lói cả căn phòng thì tắt phụp phát, quai lạ gió đâu mà thổi tắt nên, e lại châm lên, vừa châm lên ngẩng lên đi ra ngoài thì ôi thôi cô H xuất hiện bất thình lình trước mặt em, ôi rời ơi nếu như cứ bị mấy phát ntn chăc e đứt động mạch chủ mà chết luôn quá. Em mới hét toáng lên, chạy phi ra ngoài. Bố e vs ông thầy thấy tiếng hét thì cũng chạy đến, em mới chỉ vào căn phòng tối em, bố e chạy vào tìm cái đèn pin, soi sáng cả căn phòng thì tiếng Cười cất lên… “tìm e à anh Zai… “bố e quay lại thì thấy cô H đang ngồi vắt vẻ trên nóc tủ (đúng là người chết có khác chỉ thích ngồi trên cao.)… “Cô đến đây có việc gì… Em đến chơi nhà… Cô đi đi ờ đây không tiếp đón cô… Kkkkk, a nghĩ muốn tôi đi là đi được sao. “cô H cười lên 1 tràng dai gê rợn. Thấy vậy ông Thầy bắt đầu nôi 1 lá bùa, tay bắt khuyết mồm liệm chủ. 1 lue sau thì quân âm binh suất hiện kín nhà e. Người bt thì chỉ biêt lạnh hết người, nhưng ai biết e nhìn vào thì 2 bên đang giao chiến. Đúng là quỷ tinh có khác, nó rất mạnh, ông Kháu bảo do không dàn được trận lên quân của ông rất yêu. Rồi ông bảo em lủi ra sau, đừng đề cô H biết rồi lấy 1 vật gì ấy bôi ít máu của em vào, rồi ném vào người ả ta. Còn ông tiếp tục rút 2 lá bùa để làm phân tán cô H đừng chú ý đên e. E mới lẩn ra sau, tìm được cây nên, nhưng k có vật gì sắc nhọn làm tay chảy máu. Đành cho ngón tay vào cắn, eo ôi nhìn trong fim chúng nó cắn tay 1 tí k đau mà ra máu, e căn mãi k chảy, quả cuối cố cắn thật mạnh, cơn đau buốt đến tận oc. Máu chảy ra e bôi vào chiến nên Rồi chạy lại, ông H thấy vậy hiểu ý liền nháy em ném vào người cô H. Cô H thấy có sự sao nhang liền chú ý đến e, e thấy vậy ném thật nhanh, cô H thấy vậy dơ tay tóm cây lên. Vừa chạm vào cò gào rú 1 vùng trời, tay cô hình như bị bỏng… “cô chỉ vào mặt em và nói…

– Tao sẽ quay lại) rồi biến mất
Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Người có mắt trái có thể nhìn thấy Ma Truyện ma có thật mới nhất 2017
5 (100%) 8 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma của dân công trường - Seri truyện ma đời thường

Truyện ma của dân công trường – Seri truyện ma đời thường

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *