Menu

Home » Truyện Ma » Nữ Quỷ Báo Thù Full – Truyện ma có thật mới nhất 2021

Nữ Quỷ Báo Thù Full – Truyện ma có thật mới nhất 2021

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu truyện ma có thật mới nhất 2021 Nữ Quỷ Báo Thù Full

Đây là một câu truyện ma có thật cũng khá lâu rồi em được nghe kể lại: Hằng với Phong quen biết nhau rất lâu từ lúc còn là sinh viên tới tận bây giờ, khi đã ra trường làm chung một công ty. Hai đứa mới quen thì giống như bạn thân, chơi chung lâu rồi thì cả 2 cũng nảy sinh tình cảm. Tới một ngày Phong muốn tỏ tình với Hằng thì mọi bi kịch đã xảy ra.

Nữ Quỷ Báo Thù Full - Truyện ma có thật mới nhất 2019
Nữ Quỷ Báo Thù Full – Truyện ma có thật mới nhất 2019

Tối đó Hằng quay lại khu phòng trọ, khu phòng trong một con hẻm tối nhiều thanh niên qua lại. Mọi hôm Hằng làm về sẽ có Phong đứng đợi về cùng. Nhưng hôm nay Phong nói với Hằng có việc, để Phong bí mật tổ chức tỏ tình với Hằng. Hằng đi qua con hẻm, cô run run bật điện thoại kiếm chế độ đèn pin thì một đám con trai từ một căn nhà hoang gần đó đi ra trêu ghẹo.

Vì là hẻm vắng người ít ai qua lại, nên Hằng có kêu cứu khàn giọng cũng chẳng ai cứu cô. Bọn con trai nhìn cô với con mắt thèm khát, đánh giá cô xong một tHằng nói:

T: nhìn nhỏ này ngon ghê mày, ba vòng đầy đủ đấy.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

K: xơi đi lắm lời.

Mấy thanh niên bắt đầu kéo cô vào căn nhà hoang hành hạ từng người một, cô kêu cứu, cô cần một phao cứu sinh ngay lúc này nhưng không có và rồi tới thằng cuối cùng thì lúc đó hơi thở cô đã tắt. Thằng cuối cùng là Đức, hắn không chạm vào cô hắn nhìn cô thấy tội sinh ra cảm thông, hắn mặc đồ tử tế cho cô kéo cô tới 1 góc sạch sẽ chờ cô tỉnh lại, nhưng không ngờ cô đã chết, nỗi oán hận quá lớn khiến cô không siêu thoát được và cô lựa chọn làm quỷ cô phải báo thù, Còn về Phong anh có linh cảm lạ, người khó chịu, nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Chờ mãi mà Hằng không về, rồi ngủ quên lúc nào không hay. Lúc anh giật mình thức dậy cũng là gần 12h, anh mới thấy Hằng đứng trước cửa, chạy ra hỏi:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …