Menu

Home » Truyện Ma » Theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải (Full) Truyện ma có thật mới nhất 2017

Theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải (Full) Truyện ma có thật mới nhất 2017

Các bạn đang đọc truyện tại Truyenaudiohay.com hôm nay Truyện audio hay xin gửi đến các bạn câu truyện ma có thật Theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải.

Theo thầy âm binh - bị dính bùa ngải (Full) Truyện ma có thật mới nhất 2017
Theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải (Full) Truyện ma có thật mới nhất 2017

Truyện ma có thật theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải

Mong các bạn ủng hộ truyện audio hay bằng bằng cách đăng ký kênh YOUTUBE đừng quên share truyện trên facebok để bạn bè của mình cùng đọc truyện nha:

Truyện ngôn tình:

+ https://goo.gl/DNnVWq

Truyện ma:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

+ http://goo.gl/ISjnTZ

Theo thầy âm binh – bị dính bùa ngải (Full) Truyện ma có thật mới nhất 2017

Phần 1: Lời nói đầu!

Mình đã viết rất nhiều lần rồi đến lưng chừng lại xóa đi. Đắn đo rất nhiều rồi cuối cùng quyết định kể lại đế mọi người quen biết mình, đã và đang tò mò về cuộc sống của mình, cũng như mọi người hiểu thêm về thế gìới tâm linh, những điều tưởng chừng không bao giờ xảy ra, nhưng lại có thật ngay chính ở băn thân mình. Có thể một số người theo Đạo sẽ nghĩ những điều mình sắp nói sau đây là nhảm nhí, có thể sẽ có người nói mình không bình thường, ảo tưởng, nói linh tính… Nhưng mình tin chắc rẳng những người đã từng trải qua. hoặc có người thân, bạn bè trải qua sẽ đồng cảm, thấu hiếu thêm phẳn nào về những gì mình đã phải gánh chịu. Thật ra! cuộc đời mình không trải qua êm ả nhẹ nhàng như những tấm hinh mình up lên facebook mỗi ngày…! Đó là cả 1 chặng đường khổ ải, đau đớn mình đã đi qua, để đến hôm nay khi ngồi viết lại, tay vẫn run, nước mẳt tự dưng trào lên không nén lại được!

Câu chuyện mình viết là cả 1 hành trinh dài, sự việc nọ nối tiếp sự việc kia. Có kèm theo cả những con người liên quan, có chứng cứ và hinh ănh cụ thế nhưng mình xin phép vừa viết vừa bổ sung, khi nào cảm thấy hợp lý mình sẽ dần dần up ănh lên để mình chứng cho những điều mình nói là sự thật!

Nhiều người thắc mắc: “làm sao để biết được mình có căn cao số nặng phải ra hầu hay không? Lúc nào phải ra hầu…” Mỗi chúng ta có một số phận khác nhau, vi vậy, hoàn cănh hay cơ duyên đưa đẩy cũng sẽ khác nhau. Mình chỉ kể câu chuyện của riêng mình. còn các đồng anh lính chị khác trải qua những gì thì mình không biết nên mình không nói sang chuyện của người khác. Nếu bạn nào muốn đọc thì vào theo dõi. còn nếu cảm thấy ” nhảm’ thì mình chỉ xin không buông lời báng bổ trên trang Facebook cá nhân của mình! Cám ơn!

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *