Menu

Home » Truyện Ma » Thiên Linh Cái Full Truyện ma có thật ở Đồng Tháp

Thiên Linh Cái Full Truyện ma có thật ở Đồng Tháp

Truyện thiên linh cái luôn nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt là những câu có thật như câu truyện ma kinh dị Thiên Linh Cái Ở Đồng Tháp của tác giả Trương Thanh Thùy. Nhưng trước khi cùng đọc câu truyện, truyện audio hay sẽ sẽ giới thiệu sơ lược về loại bùa ngải nguy hiểm này như Thiên Linh Cái là gì, Luyện thiên linh cái như thế nào?:

Thiên Linh Cái Full Truyện ma có thật ở Đồng Tháp
Thiên Linh Cái Full Truyện ma có thật ở Đồng Tháp

Thiên Linh Cái Full Truyện ma có thật ở Đồng Tháp

Thiên linh cái là gì?

Thiên linh cái là loại bùa ngải “kinh tởm, độc ác” nhất trong các loại bùa ngải, cũng giống bùa Kumanthong quỷ linh nhi khi luyện thành thiên linh cái cũng có những khả năng vô cùng to lớn “theo như đồn đại” có thể hô phong, hoán vũ, hay tảng hình độn thổ, bảo vệ chủ nhân, thậm trí là sai bảo được cả thiên binh thiên tướng, lẫn con người… nói chung là có khả làm được những điều vượt xa sức tưởng tưởng của con người.

Luyện Thiên Linh Cái như thế nào?

Ở bùa Kumanthong quỷ linh nhi thầy pháp luyện bằng những “linh hồn” của các đứa trẻ chết yểu thì Thiên Linh Cái lại “sử dụng đầu” của 1 người con gái đồng trinh chết chưa quá 21 ngày để luyện. Trong thời gian luyện bùa các thầy pháp, phù thủy phải tuân theo rất nhiều điều cấm kỵ như:

+ Tránh sấm sét và phải ngay bên cạnh dòng nước chảy, không được phép lấy vợ, nếu không sẽ bị Thiên Linh “vật” chết

+ Các thầy pháp cần phải cúng lễ triệu hồn “cô gái đồng trinh” về nhà thờ cúng và hương khói đều đặn.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Truyện ma có thật ở Đồng Tháp Thiên Linh Cái Full

Trở về với câu truyện ma có thật Thiên Linh Cái Full tác giả Trương Thanh Thùy một lần nữa phải khẳng định đây là câu truyện ma có thật kể về tên thầy pháp “Hai Tưng” ở Đồng Tháp, Hai Tưng được mọi người nhất là chị e rất tin tưởng vì bốc thuốc không lấy tiền rồi có bùa phép giúp chị em “giữ chồng”, thậm trí người dân còn trích ra 1 khu đất làm nhà cho hắn. Nhưng không ngờ ông thầy bùa ấy đang mộng luyện thành bùa phép Thiên Linh Cái bằng cách giết người lấy sọ. Cuối cùng trở thành vụ thảm án hắn bị phát hiện khi cơ quan công an điều tra tìm thấy vườn nhà hắn có xác người phụ nữ không đầu và 3 hộp sọ được hắn cất giấu trong nhà. Dù đã trải qua gần 20 năm nhưng đó vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người dân Đồng Tháp.

Không lan man nữa mời các bạn cùng đọc Thiên Linh Cái Full

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …