Menu

Home » Truyện Ma » Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin gửi đến các bạn câu Truyện Ma Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức
Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

#chap1: Truyện ma kinh dị Thiên sư Quá khứ

Trong thời gian nghỉ tết chúng Tôi được nghi tận 14 ngày đổi với nhiều sinh vìên thì đây là thời gian nghi đáng mơ ước. Như hàng năm thì Tôi sẽ người xông nhà vì thầy bảo tôi là “rồng phú quý* gì đó rất phù hợp cho việc cầu tài. Nhưng sự thật là trên người Tôi có linh lực và cương khí dồi dào có thế trấn áp lại cái thuật yểm đất ngày xưa của 1 ông thầy tà. Đó là 1 câu truyện dài về bà ngoại Tôi, khi đó ngoại Tôi từ campuchia chuyển về cái chốn đc gọi là tây ninh này đó cũng là nơi mẹ Tôi đc sinh ra.

Ngoại Tôi lúc ấy bán gạo có vẻ là làm ăn phát đạt nhất nhì cái vùng này. thế mới sinh ra người ghen ghét và mời thày tà trấn yểm Tôi co nghe kế đó gồm 4 con lệ quỷ trấn ở 4 góc bao xung quanh nhà tôi nhầm mục đích kìm hãm tài lộc mang họa đến cho gia chủ. Đúng thật nhà ngoại tôi đột nhiên bị cháy thiêu rụi hết toàn bộ tài sản mà ngoại đã vất vả làm ra, ông ngoại Tôi thì bắt đầu cáu gắt lên đánh đập vợ con và k chịu đi làm mải mê rượu chè. hễ ông say lên là nhà Tôi có chuyện lớn, được vài năm thì ông ấy mất do bệnh não và kế từ đó tiền tài cũng ra đi.

Đến lúc Tôi đc sinh ra đời gia đình Tôi mới khá lên được 1 chút, năm lên 10 là lúc tôi cùng bố mẹ chuyển lên ở cùng với bà định là sẽ cho Tôi học ở đây luôn vì có nhiều trường học ở gần nhà bà tôi. Được 2 năm Tôi cũng quen dần mới mọi thứ ớ đây kết giao bạn bè và ít đánh nhau hơn lúc ở vũng tàu.

Có một hôm tầm 6 – 7 giờ tối tôi đi ra sau vườn tìm chỗ để đi vệ sinh thì bỗng nhiên tôi cảm thấy 1 cảm giác khó chịu nó lạnh dần, lạnh dần lan rộng cá một màng đến u ám. Không 1 tiếng động đầu Tôi lơ mơ nghĩ đến cái thứ mà dân gian hay đồn đại xung quanh đó các câu chuyện kinh dị đến rợn người, đó là…’quỷ’ hay còn gọi là ’Ma‘ âu cũng là 1 loại.chỉ phàn cấp bậc và sức mạnh nó khác nhau mà thôi.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Tôi thầm nuốt 1 nước bọt và hồi hộp chờ đợi không biết chuyện gì sắp diễn ra đây. Thì đột nhiên có một tiếng gọi:

– con ơí.con ơi.

Tôi khẽ rùng minh đáp:

• con đây!…ai…ai gọi con đó.

Tôi nhìn trong bong cây thì thấy 1 người đàn ông do ánh sáng của cái điện trong nhà hất ra nên tôi cũng nhìn dc khá rõ khuòn mặt và ông ấy đang quỳ gối.

Tôi cất tiếng hỏi:

– bác là ai vậy sao bác lại…quỳ ở đây? Người đàn ông lạ đó đáp:

– bác đi làm thuê vì mệt quá cho nên bác ngồi nghỉ ờ đây…cho bác xin 1 cốc nước nhé!

Nghe câu trả lời ấy lập tức nó đãnh bay cái suy nghĩ ban đầu của Tôi. Tôi vội gật đầu và chạy vào trong nhà đem cốc nước ra cho người đàn ông ấy. uống xong ông ấy báo:

– cảm ơn con nhé! Lại đây bác cho quà này.

Tôi chạy lại gần người đàn ông ấy hớn hớ chờ đợi món quà. ông ấy đưa tôi 1 vật hinh tròn màu tráng tưởng là quả bông tôi vui mừng nhặn lấy .rồi bóp nhẹ nó thấy mềm mềm xoay quanh xem xét thì lúc thì tôi thất kinh khi thấy 1 cái đồng tử nhìn chằm chằm vào Tôi. Thứ đó chinh là con mắt của lão kia Tôi vội quăng nó đi. ý định chạy vào nhà gọi bà thì đột nhiên có 1 cánh tay lạnh buốt nắm lấy cố chân tôi với 1 lực rất mạnh cứ như nó có thế nghiền nát cái chân tôi dê dàng vậy, 1 cảm giác đau đớn hiện rõ dần tôi hét toáng lên gọi bà.

Người đàn ông đó cười lên một cách quỷ dị và nói:

– hùm . hahahahaha không ai cứu được mày đâu con ạ…hahahaha.

Tôi khóc nấc lên thì đột nhiên cánh tay hắn buông ra theo đó là một tiếng hét:

• AAAAAAAAA! Mày…mày dám.

Tôi cảm thấy có 1 dong nứớc nông chảy ra từ Ống quãn tôi, Tôi nhận ra đó là nước tiểu.o o o

Bỗng nhiên hắn lao vào bóp cố Tôi và hất bổng lên lực từ tay hắn lần này còn khủng khiếp hơn lần trước có lẽ hắn bị tôi chọc điên vì dám tè lên tay hắn, tôi không thế thở được dưới cái áp lực từ tay hắn. Tôi chỉ có thế ú với ớ mong có người giúp đỡ Tôi cắn môi dưới mình mà đam vào mặt hắn vài cải nhưng chả ăn thua.

Hắn cười nhếch mêp nói:

• Tao cho mày đấm đến khi mày mệt chết thì thôi..

Rồi Hắn buông tay để Tôi đấm. Tôi ho khan vài tiếng rồi đấm rất hăng mỗi cú tôi đều tung hết lực từ khi sinh ra cho đến giờ mà đấm vào mặt hắn. hắn chẳng hề lay động cứ nhìn Tôi mà cười đểu càng nhìn tôi lại càng muốn đấm cho hắn nhưng đều không tác dụng. Được 1 lúc Tôi đã thấm mệt mồ hỏi nhè nhại Tôi đưa tay lên lau mồ hói ở mêp. hắn lên tiếng:

•Sao… đấm đú rồi chứ hahhaha sao k định đấm tiếp à? chắn rồi ư?

Tôi lại 1 lần nữa bị hắn chọc cho điên tiết lên và giao hắn 1 quyền vào mặt hắn lần này khác hắn những lần trước hắn bị văng vào 1 góc vẻ mặt thông khố và hắn gàng giọng lên nói:

• mày…mày là…Thiên Sư?

Tôi khó hiểu nhìn hắn rồi đột nhiên hắn xoay người biến đổi lớp da trên người Hắn rơi ra lộ ra cơ thịt đỏ. Vai hắn mọc ra những chiếc đầu của chuột. Móng tay hắn mọc dài ra những chiếc nanh cạ với nhau phát ra 1 thử âm thanh rợn người: Ken..két…ken…két. Hắn gảng giọng 1 lần nữa âm thanh lần này nó rợn không thuộc về cái nơi này nó vọng về từ cõi chết:

• Thiên sư…hôm nay là ngày tao sẽ bắt mày đi mày là cái thằng mà hãm chân bọn tao không thế động vào cái nhà này…chết đi thằng đáng bị quyền rủa.

Rồi Hắn lao đến vươn những chết vuốt sắc nhọn về phía Tôi mà đấm tới hai chân Tôi không thế chạy đc trước hình ảnh kinh hoàng trước mắt tôi. Bỗng nhiên hắn bị một sợi xích quấn quanh cố và rồi hắn bị giật mạnh về phía sau mọi chuyện chỉ diễn ra trong vài giây khiến Tôi k định thần lại được, vuốt hắn cách cố tôi chi vài cm nữa thôi. Có 1 tiếng gọi lớn :

– Đứcccccc! Vào nhà nhanh.

Tôi định thần lại vè chạy nhanh vào nhà. Mọi chuyện quả bất ngờ khiến Tôi không thế khóc được nữa Tôi bị ngoại mắng:

• mày muốn chết hay sao mà ra đó vào giờ này?

Tôi ấp úng đáp:

– con…con đi tiểu.

Ngoại Tôi thở dài rồi xem tôi có sao rồi bôi dầu cho Tôi, tôi thấy cố chân trái tôi bị hằn 1 vết bầm do tên đó nắm lúc nãy, tôi soi gương thấy cố tôi nó bị 2 vết hằn. Bất ngỡ ngoại Tôi bảo Tôi đi tắm rửa rồi ngoại kể cho nghe về cái thứ khủng khiếp mà tôi gặp lúc nãy.

Tắm rửa xong xuôi tôi vội lấy chai nước uống 1 ngụm rồi đi vào phòng của bà, tôi ngạc nhiên vì chắn tôi nó không còn đau nữa. Bà bắt đầu kể:

– thứ con chạm trán lúc nãy chính là ‘Quỷ’ nó là 1 trong 4 con quỷ đc trấn yểm ở xung quanh nhà mình để hại gia đình chúng ta… Tôi ngạc nhiên và không thế chấp được cái sự thật ấy nhưng Tôi tin rồi cái thứ

Lúc nãy thật sự kinh khúng hơn mấy câu chuyện của mấy ông hay nhậu trước nhà tôi. Ngưng một lúc ngoại tôi trầm mặt xuống buồn râu, tôi giục ngoại kế tiếp câu chuyện.

Ngoại: từ lúc con sinh ra ngoại đã nhờ các sư thầy cho con nghe kinh phật. Vì thấy con có 1 cái tật ở tai đỏ là dấu hiệu của người ta để lại nhằm nhắc nhở con kiếp này sống cho thật tốt.

Đến đoạn này tôi nhớ vè lại thời gian sống ở chùa học chữ, ngồi thiền cho đến giờ Tôi vẫn vậy nghe kinh phật, các bài thuyết của các bậc cao tăng làm Tôi cũng thông suốt hiểu biết rộng hơn những đứa

trẻ cùng lứa. Âu cũng là cái duyên mà ngoại tôi đã gieo cho tôi.

– Ngoại: khi con lên 10 là lúc con vừa về đây con có nhớ lúc lấy máu con đi xét nghiệm không?

– Tôi vò đầu 1 lúc rồi vồ đùi 1 cái hô lớn : àaaa…con nhớ rồi có cái ông đáng ghét kia đã lấy máu của con,đau muốn chết.

– Ngoại: đúng rồi!… đó là người giúp nhà mình trói 4 con quỷ đó lại làm giảm phạm vì bọn nó hoạt động bằng 4 cây cọc trên đó có khắc chủ và máu của con cũng đc thấm vào cái cọc ấy.

– tôi lúc này mới nhớ sợi xích kì lạ đã hãm con quỷ lại không có nó là tôi bỏ mạng tại mảnh đất sau vườn rồi. Đột nhiên tôi nhớ ra điều gì đó tôi hỏi ngoại:

– Ngoại ơi!., “thiên sư” là gì ạ?

– Bà tồi khá bất ngờ hỏi ngược lại tôi: sao con biết hai từ ấy?

– Tôi đáp: là cái gã lúc nãy cứ gọi con là ‘thiên sư” rồi đòi giết con

– Ngoại tôi thở dài rồi đáp: mai ta sẽ dắt con đi gặp người này con sẽ rõ, còn bây giờ thì đi ngủ đi

– Tôi khá thất vọng nhưng cũng nghe lời ngoại,đi đánh răng rồi đi ngủ nhưng đầu tôi vẫn chưa 1 giây nào tôi thoát khỏi cái thắc mắc “thiên sư là gì nhỉ”.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …