Menu

Home » Truyện Ma » Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Chào mừng các bạn đã đến với truyện audio hay, hôm nay truyện audio hay hân hạnh giới thiệu Truyện ma Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ Full nằm trong seri nằm trong seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám của tác giả Thảo Trang (facebook.com/trang.cao.125760)

Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ - Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám
Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Hồi 1, 2: Trung Thu Quỷ Truyện Series
Hồi 3: Truyện ma Dòng Sông Nuôi Xác
Hồi 4: Truyện ma Đêm Trăng Nhuốm Máu
Hồi 5: U hồn trong mặt lạ giấy bồi
Hổi 6. Me ơi! Con chưa chết

Hồi 7: Xác thiếu nử bên gốc cây hồng

Hồi 8: Oan hồn trong chỉếc bánh trung thu.

Hổi 9: Đèn kéo quân quỷ ám.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Hồi 10: Chết treo dưới ánh trăng.

Hồi 11: Đoàn múa lân ma quỷ.

Hồi 12: Tiến sỹ giấy giết người.

Hổi 13: Đèn kéo quân quỷ ám.

Ngoại truyện: Bánh cốm màu xanh, máu người màu đỏ

Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ – Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Thiếu nữ chết treo trên cây hổng đỏ

Trong suốt chiều dài lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc, biết bao nhiêu ngôi làng được hình thành, nhưng cũng có bao ngôi làng bị xóa sổ một cách vĩnh viễn. Làng cổ Âm cách thành Đại La hơn 300 dạm về phía Tây Bắc là một ngôi làng như thế.

Làng cổ Âm nằm giáp ranh với phủ Chợ Bờ thuộc tỉnh Mường ngày trước, nay là tỉnh Hòa Bình. Khi ấy làng cổ Âm cách thung lũng Mai Châu chỉ vài dặm, ranh giới tự nhiên giữa cổ Âm và Mai Châu là rừng núi trùng điệp, những cánh đồng lúa chín vàng phủ đầy sương vào những buổi sáng tinh mơ. Người làng cổ Âm vốn là dân tộc Kinh, có tài buôn bán và bốc thuốc chữa bệnh, chứ không giống như những người anh em đồng bảo thiểu số ở Mai Châu chủ yếu sinh sống nhờ nương rẫy, dệt thổ cẩm. Người ta truyền tai nhau rằng, người dựng lên làng Cổ Âm vốn là một viên quan ngự y của triều đình, họ cổ. Viên quan họ cổ được lệnh chãm sóc cho long thai của một người thiếp của nhà vua.

Thế nhưng không rõ vì nguyên do gì mò người thiếp ấy lại sinh ra một bảo thai dị dạng, hai mắt lồi ra, môi trên gần như biến mất, hở ra khung hàm đỏ hỏn, hộu môn không có, ngón tay mọc ra tua tủa trông hết sức dị dạng. Vua nổi trộn lôi đình, quần thổn biết tin liền xì xào với nhau rằng vua làm nhiều việc ác nên long thai biến thành quái thai. Đê’ dẹp yên tin đồn này, vua kết tội rằng vị quan ngự y họ cổ không hoàn thành chức trách, bỏ độc vào trong thuốc nhằm mưu hại hoàng tự, xử tội tru di tam tộc.

Lại nói đến viên quan họ cổ, ngay khi biết đứa trẻ sinh ra đã là quái thai, ông lập tức đoán ra được đại họa sắp ộp đến với gia đình của mình. Canh tí vừa đến, quan quân đã ộp vào nhà ông, giài đi hết mọi người trong gia đình. VỢ con ông đều bị bắt trói lọi, họ hàng thân thích bị tống lên xe ngựa dành cho tội phạm, đưa lên vùng biên giới hoang vu đầy thú dữ. Thủa trước hình phạt lớn nhốt dành cho quan lại triều đình là tru di cửu tộc, kế đó là tru di

Tam tộc bao gồm họ cha, họ mẹ và họ vợ. Từ tru di vốn là giết, điều đó có nghĩa vị quan họ Cổ chịu hình phạt chém đầu Cả 3 họ. May mắn thay, lúc đó quần thần dâng biểu sớ xin miễn giết cho gia đình họ cổ, vì động cơ đầu độc của vị ngự y chưa rõ ràng. bản thân quan ngự y họ Cổ trong quá khứ lại từng cứu sống thái tử và vua, cho nên xin được miễn giết, chỉ đầy ài 3 họ đến một vùng núi hoang vu, hẻo lánh, tự sinh tự diệt. Vua nghe có lý, lập tức đuổi gia đình quan ngự y lên phủ Chợ Bờ ( tên gọi cũ của tỉnh Hòa Bình), gần với thung lũng Mộc Châu ngày nay.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …