Menu

Home » Tiểu Thuyết » Tôi đang chăn rau là vợ cũ – Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016

Tôi đang chăn rau là vợ cũ – Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016

Tôi đang chăn rau là vợ cũ là câu truyện tình có thật của tác giả “tinhchilagiandoi” thuộc thể loại truyện ngắn mang hơi hướng của Truyện ngôn tình hiện đại.

Tôi đang chăn rau là vợ cũ - Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016
Tôi đang chăn rau là vợ cũ – Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016

Tôi đang chăn rau là vợ cũ – Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016

Tôi đang chăn rau là vợ cũ đưa bạn nghe từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm súc khác của bộ 3 nhân vật chính T(Trung), H(Hiền), X(Xuyến) (p/s xin phép được đặt tên nhân vật cho dễ đọc). Ban đầu là 1 câu truyện tình yêu 1 cuộc hôn nhân ngọt ngào đầy lãng mạn tràn ngập tình yêu của Trung và Hiền nhưng mọi việc thay đổi chóng vánh sau 1 năm đi công tác nước ngoài của Trung. Cuộc hôn nhân như mơ đã đổ vỡ mà người có lỗi là Hiền 1 người vợ nết na thùy mị, trong 1 năm chồng xa nhà cô đã không vượt qua được lỗi cô đơn sự cám dỗ của dục vọng và những lời đường mật của sếp mình.

Tưởng chừng như mối tình đó đã chấm dứt, Trung được bù đắp bằng 1 cuộc hôn nhân đẹp ngọt ngào với Xuyến người con gái yêu anh thật lòng và anh cũng nhận ra mình yêu cô ấy chứ không phải như ban đầu anh nghĩ “lấy 1 người con gái để quyên 1 người con gái”. Nhưng thật chớ triêu ông giời như đang triêu đùa với Trung cuộc sống của anh như sụp đổ hoàn toàn khi chỉ cách đám cưới vài ngày Xuyến bị tai nạn và ra đi mãi mãi….

Thật chớ triêu mà không phải nói là định mệnh lại đưa 2 người gặp nhau: 1 người sau sự ra đi của người yêu sống đã không còn ý nghĩa gì nữa rồi, 1 người vừa kết thuốc cuộc hôn nhân thứ 2 mà nguyên nhân của cuộc hôn nhân là để chấm dứt với người cũ. Trung – Hiền họ đã gặp nhau ban đầu chỉ là để tâm sự chia sẻ, nhưng trong sau thăm con tim thì họ vẫn có nhau vẫn yêu nhau như thủa ban đầu, rồi cái gì đến cũng đến tình yêu trong họ đã bùng cháy 1 lần nữa và 1 cái kết Happy Ending đã đến… Chi tiết câu truyện thế nào mời bạn đọc nắng nghe truyện audio:

Tôi đang chăn rau là vợ cũ – Truyện ngôn tình audio mới nhất 2016:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com
[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *