Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma cầu thang ước nguyện – Truyện ma mới nhất

Truyện ma cầu thang ước nguyện – Truyện ma mới nhất

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu Truyện ma cầu thang ước nguyện – Truyện ma mới nhất

Truyện ma cầu thang ước nguyện – Truyện ma mới nhất

Mai và Hoa là hai cô bạn gái chơi với nhau rất thân từ bé đến lớn, cả hai đều đam mê môn múa balê. Nhưng Hoa lại múa đẹp hơn Mai khiến Mai rất khó chịu và tình bạn của hai người đã bị sứt mẻ từ đó.

Truyện ma cầu thang ước nguyện - Truyện ma mới nhất
Truyện ma cầu thang ước nguyện – Truyện ma mới nhất

Ở trường cấp III của họ có tin đồn về một cái cầu thang ở trước phòng tập thể dục. Nếu ai bước lên cầu thang và đếm được 29 bậc thang rồi cầu nguyện rằng:”Hồ Ly…Hồ Ly…xin hãy thực hiện điều ước của tôi” thì điều ước đó sẽ trở thành sự thật. Có một cô gái xấu xí tên là Lê đã bước lên chiếc cầu thang đó và ước rằng mình trở nên xinh đẹp. Không lâu sau đó cô ta trở thành Hoa Khôi của trường đó. Những bạn gái khác ghanh tị và thường hay chà đạp Lê. Những lúc ấy Hoa thường đứng ra can thiệp và giúp đỡ cô. Lê rất biết ơn về chuyện đó .

Lớp Balê cử người đi thi đấu giải Toàn Quốc và Hoa được chọn làm thí sinh ứng cử. Mai rất không phục và nghĩ do gia đình Hoa quen với cô giáo nên đã đút lót. Từ đó Mai không muốn gặp Hoa nữa,nhưng Hoa vẫn luôn luôn xem Mai là người bạn tốt nhất của mình….Cho Đến Một Hôm…

Có thể bạn quan tâm:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

“Đã bao giờ bạn nghe thấy như có ai đang thì thào gọi tên mình nhưng nhìn quanh quất thì chẳng thấy gì? Hay đi trên đường vắng thì có cảm giác như ai đó đang theo sau nhưng quay lại thì không một bóng người? Những trải nghiệm đó thật sự chẳng là gì so với các câu chuyện kinh dị dưới đây…”

Vào giờ tan học, Hoa đuổi theo Mai đến cái cầu thang. Trong lúc hai người giằng co, Mai đã sơ ý hất tay khiến Hoa té xuống ngất xỉu. Mai cảm thấy hối hận và bứt rứt nhưng cô cảm thấy vui thầm vì Hoa đã ko còn cơ hội đi thi múa nữa mà sẽ là cô. Bác sĩ cho biết chân Hoa đã bị tàn phế ,cô không thể đứng huống chi là múa balê. Ba ngày sau, Mai nhận được tin Hoa đã chết vì nhảy từ lan can bệnh viện xuống trong tư thế múa balê. Mọi người rất ngạc nhiên vì Hoa đã bị tàn phế mà sao…

Nắm chắc cái vé thi múa Toàn Quốc, Mai rất vui mừng mà quên mất người bạn chí cốt của mình. Những người bạn trong lớp mua một cái bánh kem tặng Mai. Trong lúc đang thổi nến cô bị úp nguyên cái bánh vào mặt. Mọi người liếc cô giận dữ :

– Mày được dự thi là vì mày đã hại chết Hoa. Chắc chắn nó sẽ không tha cho mày đâu. Mày đừng vội vui mừng như vậy. Cái này chỉ là “quà” tụi tao thay mặt Hoa tặng mày thôi. Rồi mày sẽ thấy….

Mai tức tối chạy vào phòng tắm rửa sạch bánh trên mặt và quần áo. Làn nước trong veo chảy lên tóc rồi xuống người cô bỗng chốc biến thành đỏ ngầu. Mùi tanh của máu bốc lên khiến cô bàng hoàng khi khắp người toàn là máu. Cô hoảng sợ thay đồ rồi chạy về…

Từ khi Hoa mất đi đám con gái trong lớp lại ăn hiếp Lê. Họ mướn người đánh cô rất tàn nhẫn. Và một lần nữa, với thương tích đầy mình cô lại tìm đến chiếc cầu thang và ước :”HỒ LY…HỒ LY…XIN HÃY GIÚP CHO HOA_NGƯỜI BẠN THÂN DUY NHẤT CỦA TÔI_SỐNG LẠI”…..Một tiếng chớp vang lên và điều ước ấy trở thành hiện thực…

Bữa nay là thứ Sáu, lớp Mai có một tiết học Điêu Khắc Mỹ Thuật ở dưới tầng hầm. Không hiểu sao hôm nay có nhiều điều kì lạ, Kim_người con gái dữ dằn, hay ăn hiếp các bạn khác và thầy giáo thể dục rất khắc khe đều vắng mặt mà bình thường họ luôn là người “đúng giờ”.Thay vào đó ở phòng Điêu khắc bỗng xuất hiện hai bức tượng lạ lùng, rất giống người thật. Mai phải ở lại trực nên chỉ có cô với hai bức tượng ở trong phòng Điêu Khắc. Bất chợt Lê xuất hiện từ phía sau ôm chầm lấy cô. Giật mình cô vung tay ra, bước lùi lại đụng trúng hai bức tượng rớt xuống. Cô vô cùng hoảng sợ khi thấy cái đầu văng ra là của Kim ,trên khuôn mặt vẫn còn nét hoảng sợ tột độ trước khi chết. Bỗng giọng nói quen thuộc vang lên:

– Lâu rồi chúng ta mới gặp nhau Mai nhỉ…Tớ nhớ cậu quá…

– Ngươi là ai?_Mai run lẩy bẩy.

– Tớ đây…Người bạn thân thiết của cậu đây…

Mai quay lại chỉ thấy Lê đứng đó mỉm cười .

– Cậu bị sao thế?_Mai hoàn hồn lại_Chuyện gì xảy ra với Kim thế?

– Nó đáng chết vì dám ăn hiếp ân nhân cứu mạng của tớ_Lê bình thản trả lời_Còn đây là tội cản trở tớ.

Nói rồi Lê đẩy ngã bức tượng còn lại để lộ ra một con mắt của thầy thể dục. Mai giật bắn người, té xuống đất.

– Sao cậu làm như vậy?Cậu rất hiền lành chắc chắn không thể làm những việc man rợ như vậy…

– Hihi…Lê thì hiền lành nhưng tớ thì không hẳn như vậy đâu…hihi…quen nhau lâu rồi mà không hiểu nhau sao…

Nghe giọng điệu và cách nói chuyện quen thuộc, Mai nửa tin nửa nghi.

– Cậu không phải là Lê ?

– Phải….Để tớ cho cậu xem cái này cậu sẽ nhớ liền…

Nói rồi Lê bước xoay đều trong vũ điệu Hồ Thiên Nga. Không còn nghi ngờ gì nữa đó là Mai và vũ điệu cực đẹp của cô. Mai như chết đứng, mặt cô không còn giọt máu, tay chân run bần bật, răng cạ vào nhau ken két. Cô biết rằng Mai đến tìm cô để trả thù và cô sẽ thoát không nổi. Nhưng đột nhiên ,Lê ôm lấy cô rồi khẽ thì thầm.

– Tớ không có ý hại cậu đâu….Tớ chỉ muốn biết rằng cậu còn muốn làm bạn với tớ không thôi?
Mai sợ hãi chạy đi. Cô trốn vào phòng đựng dụng cụ, khóa chặt cửa. Có giọng nói văng vẳng bên tai.

– Tại sao cậu không trả lời tớ vậy?

Mai nhìn sang thấy khuôn mặt trắng bệch của Hoa đang tỏa hơi thở thối hoắc vào mặt cô. Cô tung cửa chạy đến chiếc cầu thang và bước lên. Đang tới bậc 11 thì có một bàn tay nắm chân cô lại.

– Vậy cậu từ chối phải không?

Cô dùng hết sức gỡ bàn tay ấy ra, leo lên 29 bậc thang rồi ước:”Hồ Ly…Hồ Ly…Xin hãy cho mọi chuyện trở lại như cũ”.Một giọng cười ghê rợn vang lên.

– Mọi chuyện đã quá trễ rồi bạn hiền ạ….

Lần này, Mai để mặc cho Hoa ôm lấy cô. Sự lạnh giá truyền từ tay Hoa qua da Mai làm chân cô không còn sức để chạy nữa. Cô bắt đầu van nài.

– Tớ không cố ý làm hại cậu đâu….Tớ chỉ lỡ tay làm cậu té xuống thôi…

– Tớ đâu có trách cậu đâu chứ ! Cậu cũng biết đấy ,cả đời tớ chỉ mê mỗi múa…Tớ không thực hiện được thì chết đi cho rồi…

– Tớ cũng biết vậy nên cậu hãy tha lỗi cho tớ nhé!_Mai cầu khẩn.
Hoa siết chặt tay khiến Mai không thở được rồi nhỏ nhẹ nói.

– Xin lỗi cậu…Nhưng tớ đã cho cậu hai cơ hội rồi…Bây giờ tớ lại muốn cậu ở bên tớ…Hãy cùng đi với tớ nha…

Sáng hôm sau, môt nữ sinh đã thấy xác của Mai trong tư thế múa balê cũng như Hoa. Thế là hai cô bạn mãi mãi ở bên nhau….cùng thực hiện ước mơ múa balê của mình….

Thực sự chiếc cầu thang ấy chỉ có 28 bậc, tùy vào cách đếm của mỗi người. Và nếu ai có duyên mới có thể thực hiện điều ước đó. Mấy bạn thử tìm chiếc cầu thang nào thiệt dài và làm thử xem…Nhưng hãy cẩn thận với những điều ước của mình…

Có thể bạn quan tâm:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *