Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P10—–Thoả thuận với ng âm :

Lần này anh k về theo kỳ hạn nữa! Bao giờ em muốn và nghĩ đến a a về luôn, không như trước kia cứ phải chờ đơi nhiều và lâu lắm a mới về! Đêm ấy a về, e thấy mình đang ở trong một căn phòng, nó k giống căn phòng nào e đã từng đến.
Đố bạn giám nghe 1 mình:

A ngồi cạnh em, lúc đấy chả hiểu kiểu gì e bỗng thấy tim đập loạn lên : ( ! Chưa bao giờ nhìn thẳng vào anh lâu đến thế, a cười, nụ cười mờ ảo nhưng đẹp và lôi cuốn lạ lùng. Khác với những ng em gặp ở dưong gian, ng âm quả là rất có quyền lực khó cưỡng lại.

A nhẹ nhàng hôn lên trán em xong nhìn em một lúc lâu. E cũng nhìn lại anh, trong đôi mắt ấy có cái gì đo e k diễn tả được, gần gũi, dịu dàng. A lấy tay xoa lưng em xong bảo em có sợ anh không.

Loading...

Thật ra, lúc này e lại k nhìn thấy chân a đâu nữa ! Hic, k thấy bàn chân đâu các c ạ. Em nhắm chặt mắt lại cố gắng để kìm nén k kêu lên thì đột ngột anh hôn em, như điện giật ấy. Em chết đơ một lúc sau a đặt em xuống một cái ghế, nói chung rất nhẹ nhàng mà k chỉ e – bất cứ một cô gái nào cung đều sẽ cảm động trc hành động lịch thiệp ấy.

A bảo trc khi e là cô dâu của a, a sẽ k làm gì cả ! Cho đến giờ e vẫn hiểu sao a lại tốn sức với e như thế mặc dù theo như e biết thì ng âm họ k mất nhiều công đoạn ntn khi yêu một ai đó, thế mà a thì khác. A làm e k có ác cảm, làm e tự dần dần cảm động và yêu thích con ng anh. Dù chuyện yêu đưong lạ lùng và k bt này k có một ai chứng kiến nhưng nó tạo cho e có cảm giác dễ chịu, như một nguồn an ủi tinh thần ấy các chị a .
Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp
4.7 (93.33%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

14 comments

  1. Truyện ma hay và cảm động thank admin!

    • Mình cũng gặp vấn đề như vậy suốt 6 năm rồi.. và rồi cũng có người thấy và nc với người do..nhug k hoa giải dc..đen bgio mình gặp 1 ong su tru tri cug khuyên mình vào chua tu 3 thang nghe kinh va doc..nhug vi c.s minh k thể nào.. giờ mình đang tìm thầy để giúp. Minh cảm giác mình đa có 2 con trai với người âm rồi. Mình lo quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *