Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P17: Duyên nợ khó đứt

Sau cái đêm e thay e đứng ở trước cửa nhà em, thì khoảng một thời gian tiếp đó em không thay có vấn đề gì xảy ra. Cac c đừng thắc mắc vì sao k bj0 thấy em ra ngoài nhiều, vì tính chất cv của e phần lớn là ở nhà, thêm nữa mẹ e ốm nặng nên k đi đâu, pai túc trực 24/24 lễ tết cũng k đi đâu hết. chính vì thế mà có thể nói từ sau lúc trấn nhà xong và đêm hốm e nằm trên p và thấy hai bóng quỷ thì hầu như k có biến cố gì lớn.

Tổng hợp truyện ma mới nhất cập nhật thường xuyên:

Nhưng sau đó, có một đêm, e k quá mệt, hoàn toàn k nhớ gì lời a ở dưới âm dặn, e nằm dưới nhà quay đầu ra cửa sổ cạnh cửa chính Thế là đêm ấy như này, e được hai bóng dắt đi, cứ đi theo nó, đi mãi thì đến một khúc sông, nếu ai ở hải phòng hẳn biết cái hồ điều hoà nằm sau big c, nó rộng và khá sâu cái sông này y chang, nước đen ngòm, trời tối thui luôn, có một cái cây cổ thụ rất to, nó nằm ở đầu sông bên này, cảm tưởng nếu trèo lên cái cây ấy nhìn xuống thì ở dưới người chỉ bằng ngón tay Em đứng đấy một lúc xong bị thúc qua đò, trên đò là rất nhiều ng chen nhau, k thấy mặt mũi chỉ biết rằng đò rất nhỏ mà những ng ở trên đò nc¡ xếp ck lên nhau mà k rơi luôn ấy các chị ạ.

Khi thuyền chuẩn bị đi thì có 1 con rắn hai đầu (các bạn thông cảm đọc tiếp qua ảnh sau:)

Loading...
Phần 17
Phần 17

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp
4.7 (93.33%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

14 comments

  1. Truyện ma hay và cảm động thank admin!

    • Mình cũng gặp vấn đề như vậy suốt 6 năm rồi.. và rồi cũng có người thấy và nc với người do..nhug k hoa giải dc..đen bgio mình gặp 1 ong su tru tri cug khuyên mình vào chua tu 3 thang nghe kinh va doc..nhug vi c.s minh k thể nào.. giờ mình đang tìm thầy để giúp. Minh cảm giác mình đa có 2 con trai với người âm rồi. Mình lo quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *