Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P20- Yêu âm yêu dương:

Từ sau hôm a người âm nói ra câu ấy, e và ng trên dương toàn gặp những việc khó khăn thật sự. Mẹ e lấy lý do ốm ra để làm cái cớ ép e thôi không được quen biết qua lại với ng kia nữa. Hai đứa rơi vào trạng thái gần như không gặp được nhau bao giờ và bất kỳ kịp nào ròng rã cả tháng trời. Rồi cãi nhau om tỏi đủ các lý do lãng xẹt và nguyên nhân chính là vì mẹ e. Em bị giam giữ ở nhà, mẹ e còn khoá cửa trên dưới khoá hết k cho đi bất kỳ đâu luôn kiểu biệt giam tội phạm ấy :

( nghĩ lại những tháng ngày đấy giờ vẫn thấy kinh khủng ! Rồi em ở nhà nằm thơ thẩn, ôm đồm mớ công việc để giết thời gian, e và ng kia vẫn nhắn tin cho nhau, nhưng gặp mặt thì k có giải pháp nào ! Kiểu chán nản tuyệt vọng xong có đêm e gần như thức đến sáng qua cái giờ gặp anh dưới âm nên ròng ròng mấy ngày sau e k gặp dc. Rồi đúng đến trưa của hôm đấy, e mệt quá rồi nằm ngủ gật trên bàn thì thấy có người lay bên cạnh xong xoa đầu, e k mở mắt, cứ nằm im xong có giọng nói bên tai bảo giận à ? E thì thào giận ai mà giận, giọng đấy lại tiếp tục : không giận sao k muốn gặp a ? Xong em lại khóc, rồi đằng xa phía cửa cứ chói mắt lắm, e ngẩng lên thì thấy một ông cụ râu tóc bạc phơ chông gậy, mặc áo bà ba màu trắng lại gần em xong k nói k rằng gì lấy luôn cái gậy đánh vào lưng, lúc ấy mới quở: sao người mà lại đi yêu ma ? Em rụt người lại nước mắt giàn giụa. Xong ông cụ tiếp lời : nó là duyên phận từ kiếp trước của mày rôi, m k chối dc đâu, nó chờ m, may nó k đoạ vào ngã quỷ, n theo hầu cửa quan, nhung duyên nợ chưa dứt nên cứ quanh quẩn ở chỗ này, k lo hầu việc thánh, ắt bị phạt. Từ sau khi nó gặp may cách đây 6 năm nó đã ấn định chờ mày ở đấy rồi, nó đi theo bảo vệ mày nhiều nên m mới thoát hết cửa tử này đến cửa tử khác, số m có đường bị lừa gạt nó che chắn cho đưa người này ng kia giúp đỡ mày. Nhưng m phải gặp hai cái ách lớn ở đời nó không che được vì nó là số phận rồi. E giật mình tỉnh dậy thì thấy bên ngoài cửa hơi hé, mà không biết ngủ từ bao giờ, lúc tỉnh khoảng 12h30.1g kém. Vậy nghĩa là như thế nào. Trước đây e có lần đúng là suýt bị lừa đi qua cửa khẩu nhưng có một anh cản cho bảo không được tin bọn ấy nó lừa, a nghe chúng nó nói chuyện vói nhau đấy. Thế là thoát đưoc vụ ấy luôn :

( Và còn nhiều việc nữa xảy ra từ cách đây 5-6 năm e vẫn con nhớ như in không bao giờ quên được, hôm đấy là thời điểm em lên Hn để thi dh, đó là vào mùa hè, khoảng thời gian nóng bức, nhà ở hn khó tìm, em có một đứa bạn ở trên hn nhưng xa chỗ e ôn thi nên có ở nhờ một người quen của bạn thân luôn. Theo như lời giới thiệu thì căn nhà nằm ở quận hà đông gần trường kiến trúc, nó ở trong ngách 3 tầng và kiên cố. Nhà này bạn e bảo ng quen không ở mấy đến ở tạm mấy hôm chờ tìm nhà, thì khi đó có một anh mở cửa cho e vào rồi bảo e cứ ở đấy vì mấy a chị đi làm suốt ( thuê kiểu chung nhau ấy ạ ) mỗi người một phòng. E thì hồi í lớ ngớ lạ dg lạ xá nghĩ cho ở thì tốt qá rồi chả dám đòi hỏi thêm gì mà mấy a chị nhìn cũng k đến nỗi! E nhận phòng là p của một chị đang có bầu, hơi lộn xộn nên e có gấp quần áo lại cẩn thận. Sau xong xuôi chiều hôm ấy tầm 6h e nhớ vì e có khoá cửa phòng và đã nằm ngủ thì co cánh tay thò ra ở đâu giữ chặt người em, e mở mắt phải mất 5s sau mới định thần là cái a đi cùng chị chiều nay mở khoá cho e vào nhà ! Xong e giằng co quyết liệt xong keu gao một lúc lâu k hiểu sao tự dưng khoẻ thế, đá bật được lão ấy ra khỏi người, đang chưa biết như nào lão lại tiếp tục lao vào, thì bất ngờ đằng sau cửa phòng mở ra xong có một anh và một chị đi vào, thế là e chạy bật ra ngoài lan can túm tay chị kia ! Nói thật là lúc ấy e sợ xanh mặt rồi xong k nói gì dc nữa. E gọi cho bạn em ở Hn bảo qua đón tao ngay! Xong e xách luôn đồ đi ra ngoài k chào từ biệt một ai. Đi thẳng ra ngõ luôn chờ đứa bạn đến đón. Cho đến bây giờ em vẫn còn cảm thấy sợ khi nhớ lại câu chuyện này và cũng nhân tiện là bài học cảnh tỉnh cho các em muốn ở ghép hoac đi ở nhờ hay bất cứ đầu về vde cửa nẻo ! Con bạn e khi nghe xong nó điên tiết lắm vì chỗ cho e ở nhờ là chỗ quen biết của ng yêu nó, nó gọi đt trách moc bảo nhỡ e có sao thì k biet ăn nói như nào. Cái này k trách nó de vì n cũng k biết và vì bọn e choi vs nhau 10 năm rồi nên e k bjo k tin nó.

May e thoát được, nếu k thì chắc chắn với tính em thì có đứa ắt đổ máu luôn. Khi xâu chuỗi lại các sự kiện mà e đã trải qua thì quả thật e rất gặp may trong nhiều cái toàn vào những phút quyết định của cuộc đời. Có lẽ nó giống như kiểu các cụ hay nói : quý nhân phù trợ .

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Yêu âm yêu dương 2 :

Sau buổi trưa mơ thấy giấc mơ kỳ quái ấy, với nhiều chuyện trong hình dung em nhớ lại, thực sự là quá nhiều biến cố nhưng đúng là cuộc đời em chỉ có hai biến cố lớn nhất về chuyện tình cảm và gia đình. Đó là những năm tháng không thể nào quên trong cuộc đời. Mãi cho đến tận sau, qe vẫn thắc mắc tại sao ngay từ đầu a dưối âm không nói cho em biết e vs a ấy là duyên từ kiếp trước làm em lại nghĩ chỉ là tình cờ thôi, kiểu hợp thì theo đúng lời a ấy nói. Trong quãng thời gian em chuyển về đoạn đường vòng vạn mỹ, thì e có nối lại liên lạc với một ng bạn cũng có thờ cúng tâm linh và có căn quả. Gọi đúng hơn là anh vì sn 90, nhưng quen gọi thân mật nên cứ xưng hô như băng tuổi. ĐỢt về nhà này có nhiều vấn đề không lý giải được e cũng gọi dt cho bạn ý tâm sự các thứ và cũng kể về vde của anh dưới âm nhưng có một số cái k kể chi tiết để xác nhận lại vì lúc ấy trong nhà lại đang rối như mớ bòng bong hỗn độn. Mệt mỏi vô cùng luôn, ng bạn ý cũng bảo em là nặng về âm lắm, các thứ, và cũng cho một lá bùa, ngày giữ cái lá bùa ấy trong ng, nóng bừng bừngcác chị ạ 🙁 Ng không bị lạnh nữa ,nằm ở trong nhà chỗ nào cũng thây ấm lên rõ rệt !

Tg cầm lá bùa e thấy e ít mơ mộng hơn hẳn luôn, nhưng chuyện tình cảm thì vẫn vậy, loạn xạ k có gì thay đổi 🙁 Có một hôm bọn e cũng suýt chia tay luôn chỉ vì mấy chuyện cỏn con nhưng đúng là nặng duyên hay sao ấy nên dùng dằng mãi vẫn k chia chác được. Có lẩn e đã tắt cả dt, khoá fb k dùng nữa xong lúc mở dt lên lại thấy tập tn đọc xong lại cảm động lại trả lời thế là lại bt :(. Mà sao cứ đúng cái lúc nào e cảm thấy bực bội muôn phần và chán nản thì anh dưới âm lại về. Nhưng lần này em thấy anh đi cùng một ông già, e còn đang bàng hoàng vì nhận ra là ông cụ hôm trước e mơ thấy, ông cụ thấy em bảo có phải thằng này nó bắt m lấy nó k ?

Xog em gật đầu rồi lại lắc, y là không hẳn tế rồi e bao k phải đâu con cũng có muón lấy anh ấy vì con đã hứa rồi. Xong anh nhìn e không nói gì, Cụ trông tức giận bảo may mà chúng may chưa có con với nhau, nếu không t cho tan xác. Xong cụ chỉ sang a bảo còn mày kể từ bây giờ không được gặp và đưa nó đi đâu nữa, duyên nợ của mày với nó hết từ kiếp trước rồi, mày đừng theo nó nữa!

Nếu muốn tao sẽ xin quan trên cho mày đầu thai chuyển khieps để sống cuộc đời mới, quên hết mọi chuyện đi. Xong anh khóc, bảo là không quên được vì lúc trước kia yêu sâu đậm quá rồi, đến lúc gần cưới lại k đến được với nhau mà sau e gặp tai nạn nên chết trước anh rồi đầu thai vào nhà khác. về sau a chết thì cứ chờ em mãi nhưng lúc gặp e sau nay thi e lai không nhớ gì cả nên a mới theo. A theo e từ bé cơ nhưng e k nhìn thấy cũng k nc được với anh. Có lần bé e đi qua ngõ bị cả một cái xe máy của một cô phi nhanh qua đương, a đỡ cho nên lúc em bị xe và cô ấy ngã đè lên người còn mỗi đầu, nhấc xe lên người em không có môt vết XƯỚC nào. Nhưng về sau này khi e lớn hơn, a biết e có thể cảm được âm nên mới tìm cách gặp em, cho e thấy sự hiện diện của anh. A nqhĩ là e sẽ nhớ lại trước kia nhưng e quả thật không nhớ gì.

Không hiểu sao nghe a nói xong e buồn quá các c ạ 🙁 A bảo a chỉ muốn được nôi tiếp duyên phận còn dang dở dù là người âm kẻ dương cũng được, nhưng cụ ông gạt đi bảo duyên phận giữa em và a đã hết rồi đừng nên cô chấp làm gì nữa. Xong em quay ra khóc rồi anh với ông cụ cứ thế quay đi xa hơn, e đuổi theo mãi rồi vừa đi vừa khóc, bảo a ơi a đừng đi, a quay lại với tay e nhưng cũng k với được. Rồi cứ thế xa hơn…Lúc tỉnh dậy e thấy e đang khóc k hiểu sao lại buồn đến thế 🙁

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *