Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Chương 3: Nhận ra nhau!!

E cảm thấy lạ lắm, xong a bảo :
Em có có nhớ cách đây lâu rồi có ng con trai dắt e qua suối không?

Em ngờ ngợ bảo vâng, kỳ thực e chả nhớ vì lâu lắm rồi ấy, nhưng mà a bảo nhà có cây trứng gà em nhớ không ? Em bảo có!

Xong em nhớ ra em bảo anh Linh ạ ? Anh bảo thật ra a không phải tên Linh, anh ở đất đấy từ lâu rồi, từ trước cả khi có nhà bà chủ nhà của em !

Loading...

Nói đến đây em thấy sợ vãi ra rồi, em nghĩ bụng thôi bỏ mợ, vớ vẩn gặp quỷ rồi! Vì em là người tín lắm, đi đâu có người âm là em cũng biết, nhà nào nặng âm thấy ngay!

Nhưng e vẫn cố bình thản hỏi : ơ a không phải cháu bà chủ nhà ạ ? A bảo cháu bà ấy đầu thai đất khác lâu rồi!

Xong e hỏi thế a tên gì, mà a không có nói!

Tự dưng đùng một cái, trước mặt em là một cái khu mua sắm, đều đầy đủ các thứ mà không thấy một bóng người nào! Em chột dạ bảo a đưa em đi đâu thế? A bảo em không phải sợ, a không làm hại em đâu!

Lúc em định hình nhìn kỹ lại anh, e chỉ thấy khúc trên từ đầu xuống còn chân tuyệt nhiên không thấy đâu, sợ quá, e hét lên rồi không thấy gì nữa! Lúc tỉnh lại em thấy đang ở trong một căn nhà, mọi thứ lạ lắm, không bày biện như kiểu ở trên trần, kiểu nó cứ mờ mờ nhoè nhoè, đồ các thứ toàn thấy bằng giấy hết ah! Từ cái tủ cho đế cái bàn cái ghế, cái gì cũng bằng giấy, xong trông nó cứ âm u !

🙁 Em nhìn một hồi xong quay ra thấy anh, e nhòm lại tự dưng lại thấy a có chân bt, xong e nghĩ vừa chắc e hoa mắt! A bảo a định đưa em đi mua đồ, mà tự dưng e ngất ra nên phải đưa về nhà a! Em nghĩ sao đồ gì toàn giấy ntn thì k biết dùng kiểu gì:(

Rồi a dắt e qua một căn phòng, a đưa cho e một túi đồ bảo em là ạ mụa cho em, e mở ra nhìn thấy một cái đầm mà nó cũng lại là giấy nốt cơ chứ! Xong a bảo giờ em chưa mặc dc đâu, để sau này, a sẽ giữ nó cho em!

Nghe truyện ma người khăn trắng:

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp
4.7 (93.33%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

14 comments

  1. Truyện ma hay và cảm động thank admin!

    • Mình cũng gặp vấn đề như vậy suốt 6 năm rồi.. và rồi cũng có người thấy và nc với người do..nhug k hoa giải dc..đen bgio mình gặp 1 ong su tru tri cug khuyên mình vào chua tu 3 thang nghe kinh va doc..nhug vi c.s minh k thể nào.. giờ mình đang tìm thầy để giúp. Minh cảm giác mình đa có 2 con trai với người âm rồi. Mình lo quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *