Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Chương 4: Anh là ma

Khi anh nói xong câu thì cũng là lúc e tỉnh lại, nhòm đồng hồ là 4h30, chả biết nên nghĩ gì về giấc mơ vừa rồi! Do mệt quá e lại ngủ tiếp, đến sáng thì tỉnh dậy tiếp tục một ngày bình thường !

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Đêm đến lại bắt đầu tiếp diễn cái giấc mơ quái đản ấy, e lại đang đứng trong căn phòng của ngày hôm qua, có điều không thấy anh đâu cả! Cái chỗ đấy nó cứ âm âm u u, e nhìn xung quanh thì tự dưng thấy một cái ảnh như ảnh thờ ấy, xong tiến lại gần thì thấy đúng là anh luôn, để diễn tả là a đẹp giống ai bây giờ chắc khó, vì nét đẹp của a có phần hơi cổ!
Có thể bạn quan tâm Truyện ma Ngũ Hành Yểm:

Loading...

Xong e thây có dòng chữ ở dưới, mờ quá e đọc k dc nên tiến lại gần, đang đinh thần thì giật bắn mình Vì có ng tự dưng đặt tay lên vai :

Em đang làm cái gì đấy. Em quay lại sợ gần chết, hoá ra là anh! A vào k biết từ bao giờ thế giời! Xong anh kéo em đi luôn làm e k kịp đọc dc dưới ảnh là dòng chữ gì!

Hic! A bảo tới giờ e phải đi về rồi, không thì k về dc nữa đâu.

E bảo sao lại thế ? A bảo vì em đang ở rất xa nhà. A dắt e quay lại chiếc xe vừa rồi không có ng lái, e đã k còn sợ nữa, thậm chí tự dưng e thấy quen dần!

A hỏi e có sợ a không ? E bảo không! A bảo a thích cái tính bạo dạn của em, nói thế thôi chứ nhiều lúc e sợ a gần chết đi dc ấy! Xong a bảo a k đến thăm e nhiều đc, nhưng khi nào e buồn a sẽ ở bên e! Nghe cảm động bỏ xừ đi dc ấy, lúc đó e đã nghĩ nếu có là ma chắc e vẫn yêu =))

Anh bảo a sẽ thu xếp tg gặp e sớm nhất, rồi xe dừng lại ở đúng chỗ e gặp a…

Em bước xuống xe thì trời lại sáng!

Sau khi gặp đêm đấy, e biết rõ ràng những gì e mơ cũng như người trong mơ đều logic một cách không bình thường! Em nghĩ có lẽ rồi đây e sẽ còn có nhiều lần như thế nhưng tự nhiên e k hề thấy sợ nữa mà còn muốn chờ đợi, đón nhận nó – những thứ mà e chắc chắn k thuộc về thế giới này!

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp
4.7 (93.33%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm

Người Mẹ Quỷ - Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Người Mẹ Quỷ – Truyện ma Tâm Linh mới nhất 2018

Chào quý vị và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh gửi đến …

14 comments

  1. Truyện ma hay và cảm động thank admin!

    • Mình cũng gặp vấn đề như vậy suốt 6 năm rồi.. và rồi cũng có người thấy và nc với người do..nhug k hoa giải dc..đen bgio mình gặp 1 ong su tru tri cug khuyên mình vào chua tu 3 thang nghe kinh va doc..nhug vi c.s minh k thể nào.. giờ mình đang tìm thầy để giúp. Minh cảm giác mình đa có 2 con trai với người âm rồi. Mình lo quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *