Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Phần 5: Hẹn hò với người âm !

Sau đêm đầu tiên và đêm t2 gặp lại anh, như e đã nói, lúc đấy cũng do chuyện tình cảm của em có vấn đề và bọn em rất hay cãi nhau nên em cảm thấy buồn và thất vọng, chán nản vô cùng luôn vì chả hiểu sao cứ yêu ai là một tg sau em lại cảm thấy có vde xong tc lục đục các thứ ! Em bỗng cảm thấy nhớ anh và muốn gặp anh còn hơn cả ng yêu hiện tại, thế là đêm hôm đấy a về, vẫn là anh với dáng vẻ như hai lần trước k có aì thay đổi và như hai lần trước k có gì thay đổi và khác biệt !
Đố bạn giám nghe 1 mình:

A bảo hnay anh đưa em đi đến nơi này, xong thoắt cái trong nháy mắt em và anh đã ở biển ! Nhưng biển ở đây lạ lắm, nó k giống những bãi biển em đã từng đi, nó kiểu như là nước thả mã ấy các c ạ. Nưóc nó cũng xanh xanh nhưng đục đục, trời thì vẫn u ám như vậy, chỉ hơi sáng đủ để thấy mặt nhau! Cũng có cát và vài thứ khác nhưng người thì k có một người nào cả luôn ấy 🙁 Xong anh dắt em thuê phòng, cũng có cả khách sạn cơ mà giời ạ, nhưng ở đây mọi thứ k phải giấy nữa, chỉ có điều là phòng ốc hơi kỳ quái, em không kịp nhìn kỹ cái phòng cho lắm vì mọi thứ đều chỉ mờ mờ thôi, k có ng trông coi nên cứ ra vào tự do như chỗ không ng ấy ! Anh vào xong tự dưng cứ nhìn chằm chằm em, em thấy hơi ngại nên bảo đừng nhìn em nữa! A nói a có kịp nhìn lần nào đâu, giờ mới có thời gian nhìn em cho kỹ để nhớ dc lâu!

Em chưa kịp nói gì thì a đã kéo đi ở đây em còn nghe cả tiếng gió thổi, anh cúi xuống cõng em trên lưng đi về phía bờ cát, em thử giang tay ra, gió lướt qua tay êm ru ! Mọi thứ đều như thật ấy, lúc đấy em chả nghĩ ngợi gì nữa ngả xuống lưng anh ôm cổ ! Em bảo cứ như thế này thì thích anh nhỉ, chả phải lo nghĩ gì. Anh im lặng chẳng nói gì cả ! Bọn em cứ đi như thế người ôm kẻ cõng như phim hàn xẻng ấy ! Kể ra thì bảo bịa nhưng phải ng trong cuộc mới thấu dc cái cảm giác ấy, không phải ng âm nào cũng xấu, chỉ xấu khi cô ý hại mình, độc chiếm mình và bắt mình đi thôi, còn đối vói em những trải nghiệm về ng âm và thậm chí nói vui là ng yêu ở dưới âm còn êm ả hơn cả chuyện tc ở trên cõi trần nữa ! A bảo em e có biết tại sao a k gặp cũng như đưa em đi chơi dc nhiều không ? Em bảo e k biết a bảo vì như thế em dễ bị tổn dương, cơ thể sẽ yếu rồi dần dần mất hết dương khí dễ bị bệnh bị ốm và dễ bị các vong bắt!

Em bảo sao anh lại đi theo em, anh nói vì em là ng đầu tiên nhìn thấy anh và nghe dc những gì a nói, và cũng chả vì gì cả tự dưng hợp thì theo thôi, giống như ng ta yêu nhau chẳng vì gì cả ấy! Em bảo nhưng biết đâu em không thích anh thì sao, em nhờ thầy đuổi anh đi để a k quấy quả em nữa thì a làm ntn! Anh lại cười, anh bảo a biết e sẽ không làm thê đâu, mà có như thế thật đi chăng nữa thì a cũng k để em làm như thế! Em bảo a có định hại em giông kiểu mấy ng âm hay bắt vợ mà yêu k dc thì phá k ? A không nói gì, a bảo a k biết được nhưng âm dương k giống như nhau, không phải muốn chối từ hay thoái thác là dc, ng âm đã muốn gì họ sẽ làm cho kỳ cùng giống như a muốn gặp em, em có ở đâu thì anh vẫn sẽ gặp cho dc ! Em không dám nói ra nhưng em nghĩtrong đầu không biết bjo định bắt em về dưới này ở hẳn ! Xong anh làm e giật mình, hic, bảo e chưa chết được đâu vì ng nhà em làm quan to lẳm nên anh không dám !

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com
[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *