Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P6 Ra mắt họ hàng
Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Đến giờ rồi, a cũng phải đi rồi, xong tự dưng em khóc, em bảo bao giờ a mới vể nữa, a bảo anh không biết, nhưng sớm thôi, xong em cử nắm chặt tay anh ! Tự dưng em choàng tình, nhìn đổng hổ lúc ấy lại là 4g30p, e thấy em vẫn còn đang khóc, goi ướt đẫm luôn! Lúc tình dậy vẫn còn khóc, tay vẫn còn ấm như vừa mới dời tay anh thội, vẫn còn cảm nhận dc cả luôn! Ấm chứ lại k hể lạnh như nhiếu ng vẫn mô tả là tay ng âm lạnh ngắt nhé, điểu này em không lý giải dc tại sạo lại như thế và e cũng không hiểu bằng cách nào lại có cảm nhận rõ ràng như vậy ! Hổi ấy em mới bắt đầu chuyển sang làm bánh, tập tành thôi các chị ạ ! Khỏi điểm của em các chi biết như nào không? Độc có cái nổi cơm điện, cái cháo gang chống dính… đủ các kiểu luôn!

Tự dưng cứ ng nọ ng kia kéo đến mua bán dông đúc sau dấn e mới quyết theo cái nghiệp bánh trái này ấy chứ. Ngưdi theo em tóc ấy rất phù hộ cho em mua may bán đắt xin gì dc nấy trừ mỗi dg tình duyên, cái này như kiểu xu hướng chung cùa những ng duyên âm ấy. Cách đó hai ba tháng, dêm đó anh lại vể, các chị biết thế nào không? Đưa em di ra mẳt họ hàng luôn nhé các chị, úi rời, đắy dù tất cả mọi người luôn nhưng mà hình như không có bố mẹ a ấy vì họ vẫn còn sống hay sao ấy. Xong em chào hết tất cà mọi người, a không nói nhiểu anh chì nói đây là con dâu tưong lai của nhà mình, thực sự e k hể nhìn rõ mặt một ai cả vì trông nó mờ!

Xong em lại nhìn vào cái bằn thì hdi ôi toàn cơm cúng với cá nhang đang cháy ! Em chả biết nói như nào luon nữa, xong em dịnh thẩn lại nhìn cho kỹ thì họ ngổi theo đúng ban bệ gia tiên trong gia đình khi thẳp nhang khói ấy các chị ạ ;( ! ở giữa là cơm và nhang còn dang cháy! Không ai nói gì, họ có mấp máy môi nhưng hoàn toàn không có một tý âm thanh nào xong anh cũng nói và tự dưng em k hế nghe đc thấy gì trong cuộc nói chuyện đó ! 🙁 Chi đến khi a bảo, gia đình anh chấp nhận em thì em mới biết là họ nói vể em 🙁

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *