Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P8—-Điềm báo!
Đố bạn giám nghe 1 mình:

Sáng hôm cách đó chừng 1 tuần nữa e k nhớ rõ, nhưng e đi ra đường, chỗ e ở là đoạn đường chợ Bình Hải, xe công vẫn hay chạy đêm qua dg này để vào trong bãi! Sáng hôm đó chả hiểu sao e mò ra dg, đang loay hoay mãi k dc vi dg bị tắc, hai xe công đi chéo chiều nhau, dân thì bon chen họp chợ dềnh hết ra dg, xe cộ k tài nào nhúc nhích dc. Em len lỏi hết chỗ vắng này đến chỗ vắng kia mới len ra dc đến hàng rau, mua xong xuôi thịt cá các thứ thì e cbi sang đường để về nhà.

Tuy nói là đường nhưng khúc này hoàn toàn k phải đường lớn nên e cũng chủ quan, em đứng cạnh cái đuôi của một đầu xe công đang đỗ cạnh đấy!

E nhấc chân định bước lên rồi vì e k nhìn thấy xe qa lại nữa nên nghĩ là ok, tự dưng chân em lùi lại đúng 3s sau một đầu công lao vút qua, tốc độ chỉ bằng xe máy đi 40 km nhưng mà các c biết đấy nằm dưới bánh xe nó k bét thì cũng nát mà làm sao chân e nó k nhúc nhích ! Mặt em cách cái xe đúng một đoạn bằng cái đĩa CD’.

Sau lúc ấy, e còn chưa kịp hoàn hồn lại, đứng hình mất 5p sau mới dám mò về !

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Đấy là bắt đầu nhưng sự việc đã dc ng yêu dưới âm của e cảnh báo trước. Và nó thưc sự bắt đầu dần xảy ra thật. Hơn ai hết em biết nếu k có ng đỡ cho em lúc đấy có lẽ giờ em k ngồi ở đây viết những dòng chia sẻ này cho các c em đc đâu !

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *