Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 12 Con ma vẫy đường và lần đầu gặp Phi Nhân 2

Câu chuyện về con quỷ già áo đỏ vẫn chưa dừng lại đó, mình quay lại chiếc dream tàu cần câu cơm duy nhất của mình và tâm lí ung dung ra về thì dm, xe k nổ, đạp muốn gãy mẹ chân cũng k nổ máy.

Lúc này cảm giác hơi hoang mang, chẳng lẽ bây giờ dắt bộ về nhà chắc hải hơn 1 tiếng đồng hồ. Bực mình, mình rút điếu thuốc ra hút cho thư giản đâu óc cùng lúc đó ráng vẫy tay tìm cứu tinh ở giữa con lộ.

1 người, 2 người, 3 người và 1 số người nữa đi ngang qua mà k thèm dừng lại giúp đỡ kẻ thân cô thế cô này, tuy mặt mũi mình có hơi lưu manh chút nhưng cũng đâu đến nỗi nào phũ phàng vậy.

Mình vẫy tay một lần nữa thì may mắn gặp 1 cặp đôi chạy đến, dừng xe lại và hỏi han tình hình, nghĩ thầm trong bụng trên đời này vẫn còn người tốt.

Loading...

– Xe anh bị sao hả? – Người con trai nói với mình

– Dạ, xe em bị chết máy giữa chừng, nhà em cũng gần gần đây thôi, ở xyz nếu anh chị tiện đường thì giúp em đẩy xe về với.

– Ừ cũng được, tụi tui cũng đi hướng đó

Bất chợt đứa con gái la toáng lên, tay chỉ về phía sau lưng mình. Thằng con trai và mình cũng giựt mình bởi tiếng hét của nó, mình hỏi

– Cái gì vậy chị ?

Thằng bạn trai của nó cũng lên tiếng

– Có gì hả em ? Em sao vậy ?

Nhỏ con gái thì thầm điều gì đó vào lỗ tai thằng kia, mình cũng hơi tò mò. Nói xong cả 2 đứa leo xuống xe và k quên căn dặn mình.

– Anh giúp tụi tui cái, coi xe giùm nha

Đù má, không biết tụi này ngây thơ hay là giàu quá éo tiếc của, dám để một thằng không quen biết như mình giữ xe, ơ mà, mình thành cái thằng giữ xe hồi nào đéo biết. Thôi thì mình cũng mang ơn nó giúp thì ngồi lại canh xe cho hai đứa đi vào trong bụi cây hú hí.

Nhưng bản tính tò mò éo chịu được, mình cũng lần mò vào trong xem tụi nó làm gì, thật bất ngờ và không tin vào mắt mình, tụi nó đang đứng hàng ngang, cầm chuỗi hạt đọc cái gì đó, con quỷ già áo đỏ kia thì rên rú như sắp chết tới nơi vậy.

Một cái vòng xoáy ở giữa hai người từ nhỏ rồi lớn dần đang hút cái con quỷ cái kia vào, con quỷ bị cuốn theo như một cơn gió.

Đứa con gái dùng một cái túi nhỏ bằng nắm tay màu vàng chụp lấy con quỷ cái đang hướng đến vòng xoáy rồi nhanh chóng lấy dây chun buộc lại.

Má, cái này mà có thằng cầm máy quay chắc mình nghĩ là đang quay phim ma.

Tụi nó bắt được con quỷ áo đỏ xong rồi chuẩn bị quay lại thì phát hiện ra mình đứng gần đó, mình hỏi chúng

– Ủa ? Anh chị là thầy pháp hả ?

Tụi nó ngơ ngác hỏi ngược lại mình

– Anh…anh thấy được hả ?

Ơ, hai đứa điên này, tụi mày làm trước mắt tao, tao có mù đâu mà không thấy- mình thầm nghĩ trong bụng.

Đột ngột, có thứ gì đó trong bụi cây nhảy chồm lên cắn phập vào cánh tay của đứa con gái, trong bóng đêm thì thấy hình ảnh một con chó đen.

Theo phản xạ, thằng con trai đá vào bụng của con chó làm nó nảy người lên nhưng vẫn gặm chặt cái mỏ ở tay con bé trong khi con bé cứ kêu la thảm thiết.

Lúc này đây con chó mới ngẩn mặt lên nhìn, đéo mẹ, chó mặt người là có thiệt, khuôn mặt của con chó là khuôn mặt của 1 thằng đàn ông,, hốc hác gầy gò, có cả tóc, nó nhìn mình và thằng kia bằng ánh mắt trừng trừng.

Thằng con trai ngồi bệt xuống đất do hoảng, miệng lắp bắp

– Phi…Phi Nhân

Mình hỏi nó

– Phi nhân là cái gì ? Giờ sao

Thằng con trai lại lắp bắp

– Không biết, tui không biết, gỡ nó ra khỏi Trâm giùm tui.

DMM đàn ông đàn an éo gì bạn gái gặp nạn kêu người ngoài giúp.

Hôm nay mình k đem theo đồ nghề nên chỉ có tay không, mình xếp chìa khoá lại xen kẽ từng ngón tay, nếu mà ai hâm mộ Người Sói chắc cùng hay nghịch kiểu vậy, đây cũng là ngón vũ khí khá lợi hại, vì nó tạo nắm đấm của mình có lực sát thương cao hơn nhiều.

Mình bình sinh đã ghét chó, cũng ghét luôn cái mặt dâm dê mất dạy của con chó này, ra sức mình nắm đầu con chó lên, éo biết gọi là chó hay là gì nữa, mình cứ đấm thẳng vào mặt nó, đấm liên tục chừng một chục cái là nó nhả tay con bé ra.

Nó nhìn mình trừng trừng rồi lùi lại, mình cảm giác nó đang lấy đà phóng tới, mình quát thằng kia

– DM, giúp coi, kiếm cái cây hay cục gạch gì đó mà đánh nó !

Như mình đoán con chó lao vào mình với cái mặt người đê tiện. May mắn thay là mình không biết võ nhưng cũng có chơi với ông anh thuộc dạng giang hồ cộm cán chỉ cho ít chiêu phòng thân.

Con chó nhảy chổm lên mình cúi ngừoi xuống đấm vào bụng nó, con chó rớt xuống đất rồi ngay lập tức đứng dậy.

Thằng con trai kia cũng đã lấy lại can đảm, nó lấy một cành cây gãy đập vào đầu con chó từ phía sau.

Cả hai thằng cùng tả xung hữu đột, quần nhau với con chó vài phút thì mệt lữ, con chó lúc này cũng rơm rớm máu, cái mặt đê tiện vẫn không đổi mà còn tỏ ra hung dữ hơn.

– DMM, hôm nay tao đang thèm thịt chó nha.

Vừa la xong mình quay qua thằng con trai thì đệt mẹ, nó ẵm con bạn gái nó chạy mất, moá mày !

Còn ta với nồng nàn. Mình nhặt cục đá dưới đất chọi con chó khốn nạn, nó ngay lập tức nổi sung lên lao vào cắn.

Mặt chó thì tao còn có thể sợ chứ mặt người thì đéo- nghĩ thầm

Mình bóp lấy cổ con chó, mặc cho nó cào cấu một lúc mình cứ đưa nắm đấm mà phang liên tục vào mặt nó cho đến khi biến dạng, tay mình cũng vì đau mà rướm máu.

Khi con chó khốn nạn gục dần rồi, mình lấy lá cây, rơm rạ xung quanh, bất cứ thứ gì có thể cháy được đắp lên người nó, dùng hột quẹt đốt lên ngọn lửa bập bùng, đệt mẹ mày thành chó thui luôn .

Thân thể bầm dập, te tua, bước ra ngoài thì thấy cặp đôi kia nó phắn mất bà rồi, mình thấy nó để lại một tờ giấy xé vội, số điện thoại của đứa nào đó.

Cố gắng đạp máy xe một lần nữa thì lần này lại nổ, má, đùa tao à

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *