Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 14 Cuộc hành trình tìm viên đá kì lạ 2

Sáng hôm sau, cả 3 người mang lỉnh kỉnh hành lý đi lên đường. Ngoài những vật dụng cá nhân mình có mang theo những vật dụng để trừ tà

Trước hết là chai nước thánh, thứ hai là khăn trùm đầu, thứ ba là cái gương soi, thứ tư là một cây 3 track và cuối cùng là một thanh kiếm gỗ lấy ở nhà thằng bạn

Nói về cây kiếm gỗ này thì nó là vật được truyền từ đời ông nội của thằng bạn, gia đình nó từng có một câu chuyện trừ tà hoành tráng và cây kiếm gỗ được vẽ đầy thứ linh tinh mà mình không hiểu được. Chỉ đề phòng vậy thôi nhưng cũng phải năn nỉ và trích ra một số tiền nó mới cho mượn, lí do cho mượn là vậy nhưng mình cũng biết rõ thanh kiếm này bây giờ đối với gia đình nó không khác gì đồ trưng bày cho lắm.

Cả ba bắt xe đến nơi và xin tá túc tại nhà một người dân bản địa với cái giá 500k cho 3 người, chém ác vãi.

Loading...

Nghỉ ngơi một thời gian xong thì sắp xếp đồ chuẩn bị lên đường, chợt nghe có tiếng la hét của bà chủ nhà ở sau nhà, thằng thầy chùa nhanh chóng chạy ra sân sau và thấy bà chủ nhà đứng bất động.

Người nhà bà ta gồm 3 đứa con trai và một ông chồng nghiện rượu.

3 đứa con mặt ngơ ngác đi ra ngoài, ông chồng nghiện rượu thì say xỉn quát mắng bà vợ. Mình và thằng Thành cũng lập tức theo chân thằng sư trọc vào xem có chuyện gì.

Bà chủ nhà giọng ồm ồm lên tiếng

– Tại sao tụi mày tới đây !? Đây không phải nơi tụi mày nên tới !

Thằng Sư trọc lần chuỗi hạt đọc bài kinh gì đó khiến cho bà chủ nhà kêu la quằn quại vì đau đầu. Dường như không chịu được bài kinh của thằng sư bà ta lao đầu vào một cái cây lớn.

Và điểm cao trào nằm ở chỗ thân cây, cành cây ôm lấy bà ta, bắt đầu mọc rễ trên mặt bà ta.

miệng bà ta mở ra toàn là rễ cây, thằng Sư thấy vậy liền ngồi xuống, lấy 10 lá bùa xếp thành hình tròn xung quanh, một tay niệm phật một tay chỉ lên không trung vẽ vẽ cái gì đó.

Mình có thể nhìn thấy có ánh sáng xung quanh thằng sư và thứ nó vẽ không rõ là hình dạng gì nhưng bà già kia không dám lại gần mà cứ kêu gào, khuôn mặt hung dữ.

Lúc này mình nảy ra ý định, thử xem hàng của thằng bạn nó như thế nào, mình rút trong ba lô cây kiếm gỗ ra, nhào tới chỗ bà chủ nhà chém thử vài đường kiếm xem chuyện gì xảy ra.

DM, đéo có gì xảy ra bà ta vẫn trơ trơ như vậy, mẹ thằng bạn lừa đảo, bà ta ôm chồm lấy mình khiến mình nghẹt thở, thằng Thành thì đứng trơ ra.

Thằng Sư kia cứ đọc cái con mẹ gì đó làm màu làm mè mà chả được tích sự gì.

Mình không có thế bung ra khỏi bà chủ nhà nên ngước cổ về sau lấy đà đập đầu mình vào mặt bà chủ nhà mới khiến bà ta lùi lại.

Lúc này thằng sư tự động bật dậy tay chỉ về hướng bà chủ nhà ma nhập, một luồng sáng ập tới bà ta khiến rễ cây trên người bà rơi rụng xuống đất. Bà ta kêu lên một tiếng thảm thiết.

Cả đám đứng lại nhìn xem mọi việc đã ổn chưa thì tiếng cười khà khà phủ định điều đó. Khuôn mặt bà ta vẫn điên điên dại dại như vậy.

Tưởng thằng Sư thế nào

Thanh kiếm gỗ chó chết làm mình mất mặt, ném nó xuống đất, dùng cách truyền thống đổ nước Thánh vào người bà chủ nhà khiến cơ thể bà ta bốc khói, người đỏ rần rần, một nhánh cây đỏ như máu từ cổ họng của bà ta mọc ra, thằng Thành nhanh tay lấy cây rựa ở góc nhà xông tới chặt đứt nó.

Bà chủ nhà gục xuống rồi một lúc sau mới tỉnh dậy.

Đệt mẹ, thằng này nó tranh công với mình – Mình thầm nghĩ.

Giải quyết xong mọi chuyện, cả gia đình tự nhiên giận dữ rồi đuổi mình và hai thằng kia đi khỏi nhà.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *