Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 15 Cuộc hành trình đi tìm viên đá kì lạ – Ma da

Sau khi rời khỏi ngôi nhà của cặp vợ chồng vô ơn, cả nhóm mình bắt đầu băng qua một khu rừng để đến nhà của ông bạn lão Trụ trì.

Hành trình được tầm hơn 2 giờ thì bắt gặp một cái hồ khá lớn, cả bọn quyết định dừng chân nghỉ ngơi, rửa mặt cho tỉnh táo. Lúc này là hơn 12 giờ trưa.

Thằng Thành và thằng sư trọc lấy đồ chay ra ăn, mình cũng chuẩn bị mấy hộp cơm nhờ con bạn nấu sẵn tất nhiên là phải trả tiền.

Ăn uống xong, thằng Thành tìm chỗ chợp mắt, thằng sư trọc thì ngồi thiền, mình lân la lại bắt chuyện với thằng sư.

Loading...

– Ê ! Mày có học qua phép trừ tà gì hả ?

– Không ! Tôi chỉ học theo sư phụ cách xua đuổi ma quỷ, tôi không diệt trừ chúng, vạn vật đều có sự sống, ma quỷ cũng vậy, không nên làm tổn hại chúng mà phải giải thoát chúng khỏi tội lỗi

” Mẹ, đợi mày giải thoát chắc nó giết mày rồi”- mình thầm nghĩ

– Nhưng tao không có học xua đuổi ma quỷ như mày với thằng kia, vậy sao rủ tao đi ?

– Lấy độc dĩ độc, ma quỷ có thể đánh bại ma quỷ.

– Mày nói vậy là ám chỉ gì hả thằng Sư

Thằng sư chợt lấy thanh kiếm gỗ tôi đem theo bên người lên, hướng nó về trước nói.

– Thanh kiếm này là một thanh kiêm quý, có thể trừ khử ma quỷ, nó có thần khí rất mạnh nhưng anh không sử dụng được. Vì tâm anh không trong sạch, anh không phải là một người có tâm đạo tốt. Thanh kiếm này chỉ dành cho những người tu đạo, còn anh, anh chỉ là kẻ dựa vào sức mạnh, sự hung tàn để chiến đấu. Tôi với anh dù gì hiện tại cũng đi chung đường, tôi chỉ khuyên anh rằng hãy giữ cho tâm mình thanh tịnh, bỏ đi mọi hận thù, trở thành người lương thiện hướng đến những điều tốt đẹp, hãy bỏ đi tham sân si của đời thường.

– Mày nói nhiều quá.

Thằng Sư trọc lắc đầu, đặt thanh kiếm gỗ xuống đất rồi tiếp tục ngồi thiền, mình thì đứng dậy đi tìm chỗ nào đó nghỉ trưa.

Bất chợt mình nghe thấy tiếng nước ào ạt, nước động mạnh, có cái gì đó như một con cá to lớn đang vùng vẫy trong cái ao.

Thằng sư liền mở mắt đứng bật dậy nhẹ như lông hồng rồi lùi ra sau. Mình bước đến ven ao để xem xét tình hình thì thằng sư nắm áo mình ngăn lại.

Bất ngờ một bàn tay khô khốc như cành cây bám lấy chân mình kéo xuống ao, thằng Sư nhanh tay kéo mình lại. Lúc này thằng Sư hô hoán cho thằng Thành chạy tới.

Cuộc giằng xéo diễn ra, mình là một cái dây thừng, từ trong cái ao có thêm 5,6 bàn tay nữa kéo mình xuống dưới, cơ thể mình chìm xuống một phần hai, chân mình càng vùng vẫy càng nặng nề.

Thằng sư kêu thằng Thành ráng giữ lấy mình trong khi nó bỏ tay ra, rút trong người ba lá bùa máu trắng, đệt mẹ, bây giờ còn làm màu nữa.

Thằng Sư niệm cái gì đó mình không nghe được và phút chốc ấy mình đã bị đám bàn tay nó lôi xuống ao.

Ở dưới ao mình đã nhìn thấy rõ ràng, bọn chúng có 5 tên, thân thể giống con người nhưng da nhăn nheo, khuôn mặt không có chút sức sống, đôi mắt gần như lòi ra ngoài, máu chảy òng ọc ở lỗ tai.

Đây chính xác là bọn Ma da khốn nạn, muốn bắt mình thế mạng.

Đang mê man vì ngộp nước thì mình thấy ba lá bùa thằng Sư cầm lúc nãy đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước, ba lá bùa ấy tạo thành vòng xoáy khiến nước bị động, bọn Ma Da thả lỏng tay ra .

Cơ hội của mình đã tới, mình vùn vẫy mạnh chân rồi trồi lên mặt nước, thằng Thành nhanh chóng kéo mình vào bờ. DM xém chết.

Cái ao bắt đầu kì dị, ba lá bùa thằng sư ném xuống đã tan theo làn nước, mặt nước nổi lên một màu đỏ như máu.

Mình chạy vào trong lấy cây 3 track đã thủ sẵn ra chiến đấu, mình ném cho thằng Thành cây kiếm gỗ, còn thằng Sư thì kệ mẹ nó vậy.

Mình dùng nước thánh đổ vào cây ba track rồi lấy khăn trùm lên đầu.

Mặt nước đỏ như máu động dậy một lúc rồi trồi lên một con quỷ khá kinh tởm, mà con quỷ này chính là cái bọn Ma da lúc nãy, chúng dính vào nhau 5 con tạo thành hình hài quái đản, khó diễn tả, chúng bò lên khỏi nước tiến vào bờ và bò bằng 6 cánh tay, 4 cái đầu nam nữ lẫn lộn dính vào nhau phía trước mặt, còn chân cẳng thì nhổng hết lên trời. Còn một cái đầu khác thì nằm dưới bụng, đéo biết nên gọi nó là cái gì, là ma là quỷ là Phi Nhân hay là cái con mẹ gì nữa.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *