Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 16 Cuộc hành trình đi tìm viên đá kì lạ- Ma Da 2

Thằng Thành lúc này nhìn thấy hình ảnh của con quỷ thì nôn thốc nôn tháo, nhìn nó sợ muốn đái mẹ ra quần rồi. Cuộc chiến nhìn đi nhìn lại thì có một con quỷ kinh tởm bò từ dưới ao lên, một thằng sư trọc, một thằng đàn bà đang ngồi run như cầy sấy và mình.

Thằng sư trọc thấy con ma da đổi hình dạng lập tức lùi lại đề phòng, nó bỏ một lá bùa vào miệng, mình tự hỏi thằng này lấy éo đâu ra lắm bùa thế. Nó nhai lá bùa một lúc rồi phun ra ngọn lửa hừng hực về phía con quỷ.

Mình ngạc nhiên và đồng thời cũng khâm phục thằng này, nhiều phép vãi.

Con Ma da bị ngọn lửa làm bỏng hết vài khuôn mặt liền di chuyển tránh né, thằng sư lại lấy lá bùa khác nhai và tiếp tục phun lửa, nó và con Ma Da quờn nhau một lúc, con Ma da cũng dần thấm mệt và bị bỏng một vài chỗ trên người.

Loading...

Thằng Sư lai bỏ một lá bùa vào miệng nhai, lúc này con Ma da nhảy lên cao rồi ập tới thằng sư khiến nó không phản xạ kịp.

Con Ma da ôm lấy thằng Sư cứng ngắt, những cái đầu đang há rộng miệng chỉ để trực chờ xơi tái thằng trọc.

Thằng trọc lấy hơi thở cuối cùng phun ra một ngọn lửa đốt mặt của con quỷ khốn khiếp nhưng con quỷ ấy vẫn cố chịu đựng, 4 cánh tay nó giữ chặt thằng Sư còn hai tay thì bóp cổ.

Có vẻ con Ma Da không để ý đến mình và thằng Thành cho lắm, má xem thường nhau vừa thôi.

Mình xông tới dùng nước Thánh tạt vào người nó, một tiếng gào rú vang rừng từ mấy cái miệng của con Ma da vọng ra.

Con Ma Da ném thằng sư rất mạnh xuống đất khiến thằng Sư đập đầu bất tỉnh rồi hướng về phía mình. Cái thân thể cục mịch chả ra hình hài gì cao hơn 2m đang đứng sừng sững trước mình.

Mình nhìn nó nhưng thấy điều lạ, ánh mắt của nó đang nhìn thằng Thành.

Chẳng lẽ nó không thấy mình ?

Đứng sững một lúc mình mới nhận ra, cái khăn mình đội lên đầu không phải khiến ma quỷ sơ mà là khiến cho ma quỷ không thể nhìn thấy.

Con Ma da bò đến chỗ thằng Thành nhanh như cắt, mình liền đuổi theo vì nếu thằng Thành mà chết thì 15 triệu còn lại ai trả cho tao.

Mình dùng cây 3 track đập liên tiếp vào những cánh tay đang bò của nó, nó cũng có cảm giác đau đớn rồi nhìn ngắm xung quanh.

Nghĩ thầm trong bụng ” DMM có ngon bắt tao nè, lêu lêu ”

Nó bỏ qua sự kì lạ từ mình rồi tiếp tục xông tới thằng Thành. Lúc này thằng Thành hoảng quá, nó dùng thanh kiếm gỗ chém vu vơ vào mặt con Ma Da.

Một luồng khí nào đó từ thanh kiếm bao quanh con quỷ ấy dường như làm nó khó chịu vô cùng, nó gào rú một lúc rồi lùi lại.

Nó tiếp tục đuổi theo thằng Thành vào rừng, thằng Thành chạy vào một bụi cây um tùm, cành cây, dây leo xen nhau chằng chịt khiến con Ma Da bị kẹt cứng

Mình nhân cơ hội liền tiến lên từ phía sau lưng con quỷ ra phía trước dùng 3 track đập liên tục vào từng cái mặt khốn nạn của nó.

Cơ hội là đây con quỷ đã bị giữ chân lại khiến nó không thể bỏ chạy mà trở thành bao cát chịu đòn.

Mẹ, trước giờ chưa bao giờ đánh đã tay như vậy, mình đánh liên tục 4 phương 8 hướng vào mặt con quỷ đến mức máu chảy ra dưới chân lênh láng.

Đánh Đánh và Đánh, Đánh đến khi nào tay không cầm nổi vũ khí nữa thì thôi, Đánh đến mức điên cuồng cho đến khi con ma da gục xuống.

Nó nằm xuống đau đớn nhưng vẫn chưa đủ, phải Đánh nữa, đánh đến mức nó phát ra giọng nói ồm ồm

– Tha…tha cho… tha cho

– DM này thì tha ! – Mình vừa chửi vừa liên tục đánh nó.

Cuối cùng mình lấy trong ba lô thằng Thành một bình dầu, tưới lên người con Ma Da rồi dùng lửa đốt chết mẹ nó đi.

Sau đó mình cùng thằng Thành trở lại cái ao đón thằng Sư trọc, thằng Thành phải cõng nó đi, đi tìm nhà của ông bạn lão trụ trì.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *