Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 21 Cuộc hành trình đi tìm viên đá kì lạ – Phần cuối

Một cuộc chiến có phần dễ dàng cho con quỷ bên trong mình, nó đã diệt con quái vật kia như bóp nát một con kiến vậy, tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa hề chấm dứt.

Thằng Thành nằm mê man một lúc rồi tỉnh dậy, trên người nó đầy các vết thương, cố gắng tựa vào một cái cây gần đó để hồi sức.

Con quỷ bên trong mình sau khi hạ con quái vật nằm bẹp dí vẫn chưa chịu trả lại cơ thể, có điều lạ lại xảy ra, một làn khói trắng cuộn thành vòng tròn xuất hiện, nó biến đổi thành hình hài một ông lão. Ông ta có thể thấy linh hồn mình, nhìn mình một lúc rồi đối mặt với con quỷ, ông ta tự giới thiệu

– Ta đã cố gắng ngăn chặn các người đến đây, nhưng các người vẫn cố chấp, ta là người cai quản khu rừng này, các âm binh quỷ dữ ở đây đều dưới quyền của ta và ngay bây giờ ta ra lệnh các người bỏ viên đá lại và rời khỏi đây.

Loading...

Thằng Thành cũng thấy được ông lão và lên tiếng

– Tôi chỉ muốn đem viên đá về chữa cho một người bạn, tôi xin ông, bạn tôi sắp chết.

– Không được ! Viên đá này có quyền năng rất mạnh, rơi vào tay các người chỉ gây ra thêm khổ đau cho các âm hồn, ma quỷ.

– Nực cười ! Âm hồn ma quỷ không phải để thương xót, bọn bây hại người khác sao không nghĩ đến chuyện đó ! – Mình lên tiếng

– Kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ như mày không có quyền phán xét ma quỷ ! Ma quỷ cũng có kẻ hại người cũng có kẻ không muốn dính đến thế giới của các người

– Mẹ nó chứ ! Ma quỷ đéo hại người lần đầu mới nghe – Mình đáp trả

– Trong thế giới của chúng ta, có hai loại là vô hình và hữu hình, đối với ma quỷ thì việc trở nên hữu hình là một điều cấm kị, cho nên chúng ta có thể bị giết bởi những tác động từ bên ngoài của con người và chúng ta cũng sẽ nhận một hình phạt cho điều đó.

– Vậy còn thế lực vô hình ? – Thằng Thành hỏi

– Thế lực vô hình là thế lực chỉ có thể được giết bằng thứ vô hình, viên đá đó là thứ nguy hiểm nhất, đã có rất nhiều kẻ đến đây truy tìm viên đá và không còn xác mà bỏ lại. Các người cũng sẽ như vậy.

– Tao hiểu rồi, loài quỷ bọn bây nếu ở dạng vô hình mà bị quật ngã bởi bùa chú, nước Thánh, câu kinh thì sẽ hữu hình để giết bọn tao bằng sức mạnh – Mình quát vào mặt lão già

– Nói đúng ! Nhưng tụi bây không còn sống để ra khỏi rừng được nữa đâu ! Cả khu rừng này là nơi các âm hồn, ma quỷ trú ngụ đông đảo và tao là vua ở đây – giọng nói của ông lão vang vọng và có tính đe doạ.

Con quỷ bên trong mình lúc này mới lên tiếng

– Mày am hiểu thế giới loài quỷ đó, nãy giờ mày nói đúng, nhưng sai một cái rồi ! Mày không để ý tao ở đây sao !

– Đồng loại của tụi tao mà chống lại tụi tao sao ! Mày không thể nào đánh thắng được tụi tao đâu !

Sau khi nói xong, cả khu rừng như rung chuyển, hàng trăm, không phải mà là hàng ngàn linh hồn, ma quỷ bay khắp nơi, che kín cả ánh sáng bầu trời, quá đông, quá mạnh, không khí như chết ngợp vậy.

– Điều sai mà mày nói chính là mày làm vua nơi đây ! Tao mới chính là vua !

Con quỷ bên trong mình cũng vừa nói dứt câu thì một bóng đỏ lớn khổng lồ hiện ra trước mắt, một con quỷ như trồi lên từ địa ngục tăm tối, thân màu đỏ, có 7 sừng, tóc dài từ đầu xuống chân, 7 đôi cánh màu đen trên lưng và 7 cái đuôi to dài như che lấp cả mặt đất.

Tiếng gầm rú kinh hoàng và chấn động của nó khiến cho bầy quỷ trong rừng run sợ. Một thứ đã diễn ra mà mình không muốn nhớ lại, một cảnh tượng kinh khủng không có lời văn nào có thể viết được nữa. Và mình sẽ không thể kể câu chuyện đó ở đây.

Cuối cùng, mình cùng thằng Thành mất hơn 1 ngày để ra khỏi rừng, thân xác mình đã được trả lại, mình và nó bắt chuyến xe đêm trở lại Sài Gòn ngay lập tức để cứu chữa cho con Trâm bằng viên đá xanh kì lạ.

Sáng ngày hôm sau viên đá đã đến được ngôi Chùa, con Trâm được cứu sống, thằng Thành cảm ơn mình rối rít rồi trả cho mình 20 triệu mặc dù đã trả tiền cọc rồi. Các âm binh mà mình thu hút cũng đã trả một phần lớn cho tru ngụ tại ngôi Chùa này.

Ông sư cọ trụ trì thì đòi giữ viên đá xanh lại ở nơi tôn nghiêm của chùa, cái vấn đề mình gặp phải lúc này là…

Một hình xăm màu đen, hình xăm ngôi sao sáu cánh và những kí tự kì lạ tạo thành vòng tròn bao xung quanh ngôi sao sáu cánh, ở giữa ngôi sao sáu cánh có một chữ R, điều kì lạ có lẽ là hình xăm đột ngột xuất hiện trên mặt xấp của bàn tay trái mình.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *