Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 4 Mọi thứ đều có sắp đặt

Con Ác linh đứng trước mặt tôi, nhưng những con người nhỏ bé xung quanh k hề hay biết chuyện gì cả, họ nhìn tôi như một thằng điên, với ánh mắt của họ, tôi cứ liên tục đấm vào không khí và la hét.

Nhưng mà có ai thấy được rằng tôi đang vật lộn với một con ác linh khó nhằn, nó quá nhanh, nhanh đến độ tôi không để đấm trúng nó dù chỉ một cái, nhưng may mắn tay tôi dường như được bảo vệ bởi một vỏ bọc vô hình, mỗi lần con ác linh tấn ông thì vỏ bọc ấy lại đẩy nó bật ra.

Hình chữ Vạn trên cánh tay tôi phát sáng, có lẽ nó đang bảo vệ tôi thật sự, tôi không ngần ngại đấm con ác linh này nhưng không hề làm nó tổn thương vì k trúng đích.

Con Ác Linh dường như cũng bất lực, nó đứng nhìn ti6 một lúc rồi đôi mắt đỏ ngầu, khuôn mặt chẻ làm đôi, từ trong cái khe ở khuôn mặt nó xịt ra một chất dính vào ngừoi tôi.

Loading...

May mắn thay tôi phản xạ kịp nhưng vẫn trúng vào vai trái, chất dịch đó thấm vào người xuyên qua áo của tôi khiến tôi có cảm giác đau nhói vô cùng.

Tôi nghĩ nếu cứ tiếp tục như vậy thì kiểu gì mình cũng thua, tôi đành phải nhờ tới sự trợ giúp của con quỷ, tôi gọi nó

– DM mày, sao đánh với bầy quỷ ở khu rừng hay với mấy ông thầy chùa thì mày mạnh lắm mà, sao những lúc như vầy mày lại trốn chui trốn nhũi

– Vì chúng đe doạ tao và muốn đối đầu với tao, còn đây là chuyện của mày- Con quỷ trả lời

– Tao với mày đã giao kèo, mày phải giữ cho tao sống

– Đúng vậy ! Nhưng chỉ khi nào mày gần chết thì tao mới giữ cho mày sống – Con quỷ cười nham nhở

– Mẹ nó ! Lươn lẹo như chó vậy

– Mày không muốn gọi tao ra đâu, mỗi lần tao bị gọi ra thì cũng là lúc mày giảm 3 năm tuổi thọ đó

– Sao mày đéo nói sớm ! Biến mẹ mày đi !

Tôi lấy khăn Thánh trùm lên đầu rồi tôi xông thẳng vào con Ác Linh, nó lại tiếp tục nhổ cái dung dịch ấy vào người tôi, tôi nhảy lên cao tránh né đồng thời nhảy lên phía trên đầu của nó.

Lúc này tôi mới nhận ra khăn thánh không còn tác dụng với kẻ giao kèo với ma quỷ.

Tôi đưa chân lên đạp vào mặt con Ác Linh nhưng k trúng, nó lại tránh né được, tôi bỏ khăn thánh vào túi, k nhờ được thánh thần thì đánh dùng ma quỷ trừ ma quỷ. Tôi đưa tay trái lên cao

– Hỡi những vong linh bị hại, những kẻ vô tội chết oan dưới bàn tay nhuốm máu của ác linh này, hãy cho tao cơ hội trả thù !

Các vong linh chết oan do ác linh này hại đã tụ họp, chúng bám vào người con ác linh và giữ nó lại, tôi nhân cơ hội nó mất tập trung và bị giữ chân, liền dùng tay trái đấm liên tiếp vào mặt nó, sau đó tôi dùng hai tay kéo hai bên khuôn mặt nó căng ra rồi xé đôi cái đầu chó chết ấy.

Một bên đầu tan rã thành tro bụi, một bên đầu bốc khói rồi biến mất, chắc có lẽ là do ảnh hưởng của hai hình xăm.

Tôi lại đọc câu chú quỷ, khiến cho cơ thể con ác linh đông cứng lại rồi vụn thành từng mảnh thu vào cơ thể tôi.

Nhưng điều kì lạ k nằm ở đó, cũng k nằm ở những kẻ xung quanh tôi, mà tôi đã nhìn thấy một thiên thần, một thiên thần hối lỗi đã xuất hiện sau khi tôi tiêu diệt con Ác Linh

Thiên thần hối lỗi là những thiên thần tham gia hay không tham gia vào cuộc chiến trăm ngày, sau khi bị trừng phạt, chấp nhận mất đi đôi cánh để đổi lấy sự tha thứ của chúa trời. Đặc điểm của nhóm này là hoàn toàn mất đi dấu vết đôi cánh.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Ngải Hài Nhi Full - Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Ngải Hài Nhi Full – Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Các bạn đang đọc truyện ma tại Truyện audio hay, Truyện audio hay xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *