Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 8 Đất Độc

Tôi đưa thằng Lộc lên xe, nó không có một vết thương nào cả nhưng giọng thều thào như người sắp chết, nó nôn thốc nôn tháo trên xe khiến người khác khó chịu, tôi cố gắng bên cạnh nó, xoa dịu nó nhưng người nó càng ngày càng lạnh, nó nói với tôi bằng giọng thều thaò

– Tao…tao tin mày…tao cũng…thấy được

– Sao mày thấy được ?

– Tao…không biết…nhưng lúc thắng xe lại, tao bị đập đầu vào cửa…kính, tao kể cho mày nghe chuyện dòng tộc tao từng…có người trừ ma…rồi mày k nhớ sao

Loading...

– ừm, giờ mày thấy sao ?

– Tao không…chịu nổi – nó nói xong rồi nằm mê man

– Mẹ, tỉnh lại coi thằng chó

Những người xung quanh bắt đầu có lời ra tiếng vào với tôi. Tôi không quan tâm.

Tôi nghĩ

” Nếu tay phải này có dấu ấn của Phật, thì ông làm ơn chứng tỏ cho tôi là nó thật sự cứu được người đi, thần thánh các người muốn trêu đùa tôi ra sao cũng được, nhưng đừng lấy đi người thân của tôi mà ”

Nói rồi, tôi cảm nhận bàn tay phải của mình ấm áp, tôi thấy được những ánh vàng trên dấu chữ Vạn, ánh vàng như những con đom đóm, như đã nghe lời cầu xin của tôi, tôi đưa tay áp vào ngực thằng bạn, chỉ một khoảng khắc sau nó tỉnh dậy, nó nằm mê man 1 lúc rồi ngủ thiếp đi cho đến khi chuyến xe dừng bánh.

Trời sáng, tôi đỡ thằng Lộc dậy và đi tìm nhà nó. Đi từ đầu ngõ bọn chó sủa inh ỏi tôi, tôi hiểu vì sao chúng lại như vậy, tôi liếc nhìn chúng thì lập tức chúng im thin thít rồi kiếm 1 chỗ nào đó ẩn nấp.

Tôi đưa thằng Lộc về nhà, chưa kịp chào hỏi ai thì tôi và nó đã thấy một bà đồng đang làm phép trừ ma cho con em gái của thằng Lộc.

Người nhà thằng Lộc vui mừng khi thấy thằng Lộc về, mẹ nó ra ôm nó, còn những người khác vẫn đang chú tâm vào bà đồng kia.

Tôi nhắm mắt phải lại để quan sát, tôi thấy một vong hồn trong cơ thể của con bé, còn bà đồng kia đang nói chuyện với nó, xua đuổi nó.

Như một sự ăn ý, bà đồng kêu gọi vong linh xuất ra khỏi con bé nó liền lập tức ra khỏi nhưng lạ thay nó lại đi tới chỗ bà đồng và ngồi cạnh bà ta.

Tôi dần hiểu ra mọi chuyện, đây là một trò lừa đảo, bà ta kêu gọi âm binh đến nhập hồn con bé và cũng ra vẻ tài phép lừa người. Tôi bức xúc lên tiếng

– Lừa đảo !

Bà ta quay lại nhìn tôi, trợn ngược mắt

– Hỗn láo ! Mày dám nói tao lừa đảo sao

– Phải ! Bà là kẻ lừa đảo

– Mày mang tôi xúc phạm thánh thần, vong sẽ vật mày !

Nói rồi miệng bà ta lẩm bẩm chú gì đó, cái vong vừa xuất khỏi con bé lao đến tôi rồi chợt bật ra ngoài, nó k xâm nhập vào tôi được. Tôi lên tiếng thách thức

– Đâu ! Vong đâu ? Mẹ, bà kêu vong tới nhập con bé rồi lại kêu nó về với bà, bà làm trò này bao nhiêu lần rồi hả !? Lừa Đảo

– Hỗn láo ! Người trong nhà sao lại để cho thằng oát con này nói lời xằng bậy !

– Mẹ mày con khọm già ! Mày muốn chết hả !?

Mấy thanh niên trong nhà đột ngột lao vào ôm tôi, có kẻ đấm vào mặt tôi rồi đạp tôi ra ngoài. Thằng Lộc đứng ra can ngăn và giải thích, nó bênh vực tôi và nói rằng tôi cũng là một người có khả năng trừ ma quỷ, nó nói chuyện khá thuyết phục, cũng đúng, nó là một thằng rất giỏi khoản ăn nói.

Bà Đồng bắt đầu khó chịu, liền gọi âm binh nhập vào xác con em gái của thằng Lộc, con bé giãy nãy đành đạch rồi bật dậy nói quát vào mặt tôi

– Mày xúc phạm thần thánh, tội không thể tha đựơc !

– Mọi người thấy chưa ! Do thằng này ăn nói hỗn hào nên bề trên quở trách, phải đuổi nó đi, tôi sẽ xin bề trên tha thứ cho gia chủ.

Lúc này máu điên của tôi nổi lên, sự lừa đảo trắng trợn trước mặt làm tôi không kìm lòng được, tôi đứng dậy xô đẩy người nhà của thằng Lộc rồi lao tới chỗ con bé.

– Mẹ, bề trên nhập nó hả? Vậy coi tao có trị được không !

Tôi không muốn tổn hại đến con bé, nên dùng tay phải ấn vào ngực nó và niệm câu chú của Thích Tịnh Giác dạy cho tôi. Lập tức âm binh trong người con bé bật ra và bốc khói ngùn ngụt.

Bà Đồng thấy vậy liên rút lui, chạy ra ngoài sân và nguyển rủa tôi

– Mày đã đụng chạm tới thánh thần, ngôi nhà này từ nay sẽ không yên ổn !

– DM , tao thách cả họ hàng hang hốc đám âm binh của mày tới đây đó con khọm già !

Bà ta chuồn đi mất, những tiếng xi xầm bàn tán về tôi, một lúc sau thì con bé em gái tinh dậy, cơ thể không còn sức sống, tôi phụ thằng Lộc đưa nó vào trong nghỉ ngơi.

Tôi đi ra ngoài giải thích toàn bộ câu chuyện vì sao lại xảy ra cớ sự, có người tin, có người bán tín bán nghi rồi giải tán bỏ ra về.

Dù sao con bé cũng tỉnh táo trở lại và bình thường là điều gia đình thằng Lộc vui nhất, nhưng tôi dặn mọi người cẩn thận vì bà Đồng đó sẽ có thể quay lại hại mọi người trong nhà bằng âm binh hay bùa phép.

Tuy nhiên, ngôi nhà này vẫn chứa đựng điều gì đó rất nặng nề, có cái gì đó muốn thoát ra và đó k phải là điều tốt đẹp gì cả.

Trong bữa cơm tối, tôi ngồi cùng gia đình thằng Lộc, nói chuyện về cuộc sống xong họ lại hỏi về chuyện tâm linh, tôi cũng ngồi nói cho họ 1 số chuyện rồi dừng lại.

Đêm đến
Tôi và thằng Lộc ngủ cùng một giừong trong phòng nó, nửa đêm bất giác tôi nghe tiếng động lạ sau vườn, tôi đi ra ngoài và nhìn thấy những cái bóng trắng lảng vảng trong vườn, bà Đồng xuất hiện với cái áo pháp sư rẻ tiền màu đỏ, bà ta thấy tôi liền niệm những câu chú kì quặc, một lúc sau âm binh từ bốn phương kéo đến ngùn ngụt, có cả những con ác linh đáng gờm.

Bà ta cười hả hê, gió giật mạnh làm nghiêng ngả những cái cây, cửa kính cũng nứt ra như không chịu nổi áp lực

– Thằng chó ! Phá chuyện làm ăn của tao, hôm nay tao sẽ cho mày chết !

– Tao cho mày nói lại đó con khọm già !

– Hỡi các tà thần, ta thờ phụng các người, hãy làm cho tao một yêu cầu, ta phải giết người này bằng năng lực của các người, ta cầu xin các tà thần là đấng ta quỳ lạy ! – Bà Đồng hô hoán bọn âm binh và các ác linh, một đội quân âm binh và ác linh ùn ùn kéo đến để lấy mạng tôi.

con quỷ trong tôi lại lên tiếng
– Mày không chống trả được đâu ! Mày để tao

– MẸ ! Vậy tao lại mất ba năm tuổi thọ hả ?

– Mày biết mày không làm gì được trong tình huống này hết, tao phải thực hiện giao kèo chứ, do mày chọn con đường này thôi

– Lỡ rồi ! Dù sao lần này thì tao cũng chỉ mới mất 6 năm tuổi thôi

– Nói hay lắm !

Tôi lại quát vào mặt bà Đồng

– Con khọm già, mày xem thường tao quá rồi đó, gọi một lũ chó tới đây để làm cái đéo gì hả !?

Tiếng nói của tôi đủ lớn, những người trong nhà thức dậy và chạy ra ngoài xem tình hình, gió bão từ đâu ập tới, họ hoảng sợ quỳ xuống xin bà Đồng tha cho, nhưng tôi vẫn đứng đó đối đầu với chúng

– Hôm nay tao sẽ cho tụi mày thấy ! Xúc phạm tới thần thánh sẽ chịu hậu quả ra sao

– Thần thánh của mày đây hả !? Tao đái vô cái đám thần của mày ! – tôi chỉ tay vào đám âm binh.

Dứt câu, con quỷ trong tôi xuất hiện, cơ thể tôi trở nên xám xịt, gân guốc nổi lên hằn trên da, giọng nói tôi bây giờ ồm ồm kinh khủng. Con quỷ đã trở lại

– Lũ tụi bây ! Sao còn không biết cùi đầu trước tao !

Cả nhóm người nhà của thằng Lộc nghe xong cũng hoảng sợ, có người chịu không được nằm lăn ra bất tỉnh, thằng Lộc đứng run rẩy nhìn tôi.

Đàm âm binh và ác linh của bà Đồng như nhìn thấy được sự hiện diện của con quỷ trong tôi, chúng liền quỳ xuống run sợ.

Bà Đồng thấy cảnh tượng đó cũng cứng đờ người không thể di chuyển, miệng lắp bắp xin tha

Rafall đi xuống chỗ bà đồng, mỉm cười gian ác, hắn ra lệnh

– Bọn âm hồn nhãi nhép tụi bây, muốn tao tha cho thì giết con chó già này ngay lập tức !

Cả đám âm binh và ác linh nghe vậy liền tranh nhau bu vào bà Đồng cắn xé, chúng lôi bà ta lên không trung rồi kéo vào phía những bụi cây rậm rạp làm thịt.

Gió bão nổi lên một lúc trong khu vườn rồi tắt lịm đi, Rafall cũng trả lại thân xác cho tôi.

mình xin sơ lược qua vài nội dung chính để các bạn nắm được về Thiên Chúa Giáo

Thiên Chúa là Thực thể đầu tiên và không được tạo ra từ bất cứ thứ gì

Thiên Chúa được biết đến từ khi có loài người trên quả đất

Thiên Chúa trong kinh cựu ước khá tàn bạo và độc tài, nhưng đối với Thiên Chúa thì ông ta cho rằng điều đó rất bình thường cũng như chúng ta đi mỗi ngày và đạp lên, giết hàng triệu triệu vi sinh vật vậy.

Sau này Chúa Jesus xuất hiện để chuộc tội cho loài người bằng cách chịu chết, như vậy để rửa sạch tội lỗi con người đối với Chúa Cha.

Ngày phán xét là ngày Chúa Kito sẽ trở lại và xử tội những kẻ phạm tội, tưởng thưởng những kẻ sống đạo đức và diệt trừ ma quỷ trên toàn cõi trần gian

Đạo Do Thái Giáo, Kito giáo, Tin Lành, Hồi Giáo đều thờ chung một vị Chúa

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và đặt câu hỏi thì cứ đọc kinh Cựu Ước và Tân Ứoc

Phật Giáo

Phật Thích Ca chỉ là một người thường, là Thái Tử của một vương quốc, có vợ có con đàng hoàng

Phật Thích ca lên đường tìm Chân Lí và nhận ra nhiều thứ tương quan nhân sinh và một số triết lí

Ông chưa bao giờ nhận mình là thần thánh mà luôn dạy con người hướng thiện, tránh sát sinh để tâm hồn luôn yên bình, không ham mê chém giết

Ông vẫn ăn mặn chứ k hề cả đời ăn chay, Phái Mật Tông là một trong những phái được phép ăn mặn

Ông giác ngộ và nhận ra chân lí nằm ở 1 Đấng Toàn Năng, bằng chứng là khi đồ đệ hỏi ông Chân Lí nằm ở đâu, ông chỉ tay lên trời

Ông được cứu khỏi trần tục và về nơi vĩnh hằng, ông được xem là người thức tỉnh hoặc giác ngộ, ông vẫn có đặc quyền cứu giúp người đời, xua đuổi tà ma nhưng chỉ có thế thôi.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *