Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 15 Chiến thần trở lại 2

Thật sự mà nói, tôi chỉ có thể đứng xem trong tiềm thức và ánh mắt của chính mình, điều này rất khó giải thích, tôi có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ, từ nóng, lạnh, đau đớn, từng nhịp thở hay cả cái nhìn của chính mình nhưng cơ thể tôi lúc này thuộc về Rafall, cuộc chiến này không phải của tôi.

Thiên Thần lẫn Ma quỷ dù đánh nhau đi chăng nữa thì trong thời kì này, một điều luật được ban ra để tránh sự tò mò của con người, để tránh gây ra thảm hoạ, Chúa đã ban điều luật cho thế giới tâm linh không được “Hiện Thể”.

Nếu một thực tể tâm linh nào vi phạm sẽ có những ” Kẻ Phán Xét” đến trừng trị họ và quả thật những ” Kẻ Phán Xét” này chính là các Thiên Thần Hối Lỗi đang trong quá trình phục vụ Chúa.

Họ đã từng nằm trong đội quân Phản Loạn và trở nên hối cãi. Chúa cho phép họ hối cải bằng cách tiêu diệt hoặc dọn dẹp những điều Thế Giới Tâm Linh tác động tới con người.

Loading...

Immedia đang thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, trừng phạt Rafall, nếu cô thành công thì sẽ được trở về Thiên Đàng và trở thành Thiên Thần thật sự.

Cuộc chiến này cả hai không có quyền ” Hiện Thể” nên phải dùng xác phàm mà đánh nhau. Rafall biết rằng nếu hắn Hiện Thể một lần nữa thì tội ngày càng chồng tội, không chỉ Thiên Thần Immedia mà hắn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khác.

Vậy là cả hai lao vào cuộc chiến !

Immedia đưa cánh tay ngang vai, bất chợt một cây giáo dài hơn 2 thước hiện trên tay cô ấy, cô ta lao thẳng vào Rafall tấn công. Trong thân xác của tôi Rafall chiến đấu, hắn tránh né các đòn đâm của Thiên Thần một cách nhanh nhẹn.

Rafall phản công bằng một cú đấm nhưng Immedia nhanh hơn, cô cúi người xuống tránh đón rồi đồng thời dùng ngọng giáo đâm vào cạnh sườn của Rafall nói đúng hơn là cạnh sườn của tôi.

Nhưng lạ thay, Không một vết máu nào đổ, chỉ một vết lủng ở cạnh sườn mà thôi, có làn khói xanh toả ra từ cạnh sườn tôi, tôi hiểu, đó chính là máu của những thực tể tâm linh.

Sau khi đâm được cạnh sườn Rafall, Thiên Thần nhấc bổng cơ thể hắn lên rồi ném về phía sau. Rafall bị ném lơ lửng trên không, cô ta chưa dừng lại, tiếp tục tấn công bằng cách ném ngọn giáo thẳng về phía Rafall nhanh như cắt.

Rafall dùng tay chụp lấy ngọn giáo rồi lộn một vòng tiếp đất nhẹ nhàng. Bất chợt Ngọn Giáo đang cầm trên tay của hắn biến mất và hiện trở lại trên tay của Thiên Thần.

Thiên Thần lại lả lướt như cơn gió xông ập tới chỗ Rafall. Cô ta hết chém ngang chém dọc lại đâm liên tục đủ hướng. Rafall cố gắng tránh đòn nhưng vẫn chịu kha khá vết thương.

Immedia kết thúc đón đánh bằng cách nhảy lên không chém từ trên xuống, Rafall dùng vai chịu đòn chém nhưng cũng đồng thời đưa tay trái lên đấm thẳng vào khuôn mặt của Thiên Thần.

Cú Đấm của Rafall mạnh đến mức Thiên Thân văng ra một đoạn xa rất xa, cơ thể cô ta sử dụng chịu không nổi áp lực từ cú đấm mà bị kéo lê lết trên đất. Một luồng khói xanh lớn xuất ra khỏi người cô

Nhìn kĩ mới thấy cơ thể Thiên Thần tay chân bị co quặp lại, cổ cũng bị bẻ ngược ra sau, nhìn không khác gì một người nhảy lầu tự tử hay bị tai nạn giao thông.

Thiên Thần lồm cồm đứng dậy, tay chân cô ta bẻ lại răn rắc, cổ cũng được chỉnh lại cho như nguyên vẹn.

Quả thật, Rafall không có một vũ khí nào lợi hại như ngọn giáo của Thiên Thần nhưng sức mạnh của hắn thì quá kinh khủng.

Thiên Thần vẫn không bỏ cuộc, cô ta lại lướt tới chém và đâm, vẫn những động tác quen thuộc và Rafall tránh được, tuy nhiên có vẻ do vết chém khá nặng lúc nãy mà hắn đang dần chậm hơn, những đòn đánh của Thiên Thần càng ngày càng đẩy lùi Rafall.

Cô ta dứt điểm bằng một nhát chém từ dưới lên trúng vào khuôn mặt của Rafall, sau đòn ấy Immedia nhảy lên không dùng chân đạp Rafall ngã xuống đất, cô ta đứng trên người của hắn, dùng ngọn giáo toan đâm thẳng xuống mặt của con quỷ mà chính xác là mặt tôi.

Cánh tay trái của con quỷ chụp lấy ngọn giáo, chấp nhận chịu một vết thương, hắn cầm chặt ngọn giáo rồi dùng sức ném Thiên Thần lẫn ngọn giáo ra chỗ khác. Sau đó, hắn bật dậy lấy thế chủ động. Rafall chạy tới đấm một đòn nữa bằng tay phải nhưng Immedia tránh được, cô ta lại dùng ngọn giáo chém ngang bụng của hắn nhưng sai lầm của cô ta đã tạo cơ hội cho Rafall.

Rafall tận dụng lúc Thiên Thần đang thụp ngừơi xuống chém mình, hắn lúc này mới dùng tay trái đấm thẳng xuống đầu của Thiên Thần.

Cô gái tội nghiệp đó chịu một lực đấm quá mạnh, làn khói xanh lần này toả ra nhiều hơn, cô gái nằm gục xuống đất, khuôn mặt đập mạnh đến mức vỡ cả một khoảnh tròn của đất.

Rafall nắm đầu cô ta lên, khuôn mặt cô ta đã bị biến dạng thấy rõ cả mạch máu và hộp sọ trên khuôn mặt.

Rafall dùng nắm đấm tiếp tục đấm vào bụng của cô gái, lần này do được Rafall giữ lại nên cô ta không văng ra xa nhưng một linh hồn bị đánh bật ra ngoài. Đó chính là thực thể thực sự của Immedia.

Rafall nhanh chóng nhảy lên cao tiếp tục dùng nắm đấm tấn công thực thể của Thiên Thần và cũng đồng thời dùng chú quỷ của hắn khiến cho Thực thể Thiên Thần đông cứng lại rồi vỡ nát như những linh hồn từ trước đến nay tôi tiêu diệt.

Thực thể đóng băng rồi vỡ nát ra từng mảnh ánh sáng lung linh, Rafall hấp thụ tất cả những thứ đó. Hắn cười khà khà mãn nguyện, dù tôi cũng rất tiếc thương cho Thiên Thần Hối Lỗi Immedia nhưng mà có lẽ nếu Rafall không chiến thắng thì tôi đã thua giao kèo với quỷ dữ.

Còn cô gái xinh đẹp kia, thoáng một cái đã biến mất, thân xác của cô gái mà Thiên thần dùng vẫn còn bí ẩn đối với tôi.

Tôi nhập trở lại xác rồi bước đi về nhà, tự nhiên tôi thấy trong tim mình có ánh sáng, chắc có lẽ là ánh sáng của Thiên Thần.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *