Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 16 Ông kẹ 1

Từ sau khi giải quyết chuyện con điếm ở nhà chứa của chị Tư thì chúng tôi bắt đầu làm ăn khá hơn, lí do rất đơn giản, tiếng lành đồn xa. Mà những lời đồn thì xuất phát không nơi nào khác chính là bọn gái điếm, chúng rỉ tai nhau về tôi cho những khách làng chơi, 1 đồn 10, 10 đồn 100.

Trong 1 tháng tôi và thằng Lộc giải quyết khá nhiều vụ từ bé đến lớn, tiền tiêu gần như không hết, tôi cùng thằng bạn chí cốt đem 1 phần tiền sửa sang lại “Văn phòng” còn phần tiền còn lại thì đem vào ăn chơi đập phá, mua những món đồ công nghệ hiện đại.

Các loại khách hàng của tôi cũng dăm bảy loại nhưng đa số là thương nhân, doanh nhận thậm chí có khi gặp cả đại gia.

Còn nói về riêng tôi, tôi đã giữ một phong cách làm việc cho mình, tìm hiểu các vong hồn trước khi quyết định tiêu diệt hay siêu thoát cho nó. Điều tôi làm khiến tôi ít nhiều không cảm thấy tội lỗi mà vẫn giữ được giao kèo với Rafall.

Loading...

Và trong một ngày khá u ám, tôi đã gặp một đại gia, một người dám chi ra hơn 200 triệu để tôi giải quyết vấn đề của ông ta.

Ông ta có một ngôi nhà ở vùng ven biển dành cho con trai và vợ. Con trai ông ta được hơn 5 tuổi và dạo gần đây nó hay kể về 1 nhân vật mà có lẽ ai cũng từng nghe qua ” Ông kẹ”.

Ông kẹ đã đến bên cửa sổ phòng nó trong những đêm gần đây khiến cho đứa trẻ lúc nào cũng sống trong lo sợ còn bà vợ thì rối trí và vô cùng hoang man khi nghe những lời của con trai mình.

Cuối cùng ông ta quyết định tìm đến tôi, tôi cùng thằng Lộc được ông ta sắp xếp đi đến vùng ven biển để thực thi nhiệm vụ.

Chúng tôi lên đường, mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ thì chúng tôi đã đặt chân đến ngôi nhà của ông ấy, gọi là căn nhà thì cũng không xứng nhưng gọi là biệt thự thì hơi quá.

Tôi và thằng Lộc được gia đình và người làm của ông ta đón tiếp tử tế, sau đó chúng tôi về phòng nghỉ ngơi.

Đêm buông xuống, tôi đề nghị ông chủ cho chúng tôi ngủ tại phòng của thằng bé, còn thằng bé sẽ được chuyển lên phòng ngủ cùng cha mẹ.

Quả thật bọn con nhà giàu sướng k tả được, căn phòng rộng rãi thoáng mát nằm ở tầng trệt và có cửa sổ bằng kính thoáng mát nhìn hướng ra biển, khung cảnh biển về đêm cùng những ánh đèn còn gì huyền ảo và đẹp hơn nữa.

Tôi cùng thằng Lộc nằm trên giường và chờ đợi, rồi nó cũng đến, tiếng bước chân chậm rãi nhưng rõ ràng đằng sau lớp cửa kính.

Tôi mở mắt dậy và cố gắng nhìn xung quanh xem có hiện tượng nào khác thường hay không. Lúc này thằng Lộc đã ngủ quên mất rồi.

Tôi ra khỏi giường, đi một vòng quanh phòng quan sát, cuối cùng tôi dừng chân trước lớp cửa kính hướng ra biển.

Lúc đó tôi đã thấy, tôi đã thấy “Ông Kẹ” trong những câu chuyện dân gian, một dáng người đàn ông trần truồng như nhộng từ phía xa xa chạy tới.

Càng ngày càng gần, gần hơn nữa và rồi “ầm” , một tiếng động lớn đập vào cửa kính, chính là cơ thể của ông ta, ông ta dùng tay đập cửa kính một cách tức tối như muốn xông vào nhà vậy, tôi liền bước lùi lại vì tôi không biết mình sẽ đối diện với cái gì, là ma hay là quỷ.

Đập cửa được một lúc thì ông ta bỏ chạy, thằng Lộc lúc này cũng tỉnh ngủ

– Nó tới hả ? -Thằng Lộc hỏi

– Ừ, nhưng mà ngủ đi, tao ra ngoài đuổi theo nó !

Nói rồi tôi mở cửa kính chạy ra ngoài và tìm kiếm “Ông kẹ” nhưng chạy một lúc vẫn không gặp.

Tôi chạy ra ngoài biển và nhìn bao quát khung cảnh xung quanh, tôi không tìm được ông ta nhưng lại tìm được thứ khác, nhưng tin tôi đi, chả ai muốn gặp cái ” thứ” này đâu.

Từ dưới đất hay nói đúng hơn là dưới bãi cát, những cái đầu người nhô lên, chỉ một thoáng sau, 5 cái đầu người đó trồi lên hẳn mặt đất, tôi lại gặp chúng một lần nữa, những con chó mặt người đang tỏ ra rất hung dữ.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Ngải Hài Nhi Full - Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Ngải Hài Nhi Full – Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Các bạn đang đọc truyện ma tại Truyện audio hay, Truyện audio hay xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *