Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 17 Ông Kẹ 2

Bọn chó mặt người này không hề đơn giản chút nào, cũng may mắn cho tôi là luôn đem con dao đi rừng kè kè bên mình lỡ phòng khi có biến thì đem ra sử dụng.

Nhưng tôi cảm thấy hơi bất ngờ, một con chó mặt người lên tiếng, tôi nhận ra là chúng biết nói và điều này không phải mơ, tôi đang nói chuyện với một con chó.

– Ai sai mày tới đây ? Tại sao mày tới đây ? Chúng tao với mày ở hai cõi khác nhau, tao biết mày có khả năng giết sạch tụi tao

– Má ! Mày biết nói hả ? Tao đang thắc mắc tụi bây là cái giống gì

Loading...

Con chó đầu đầu là con chó biết nói duy nhất, nó lại lên tiếng

– Bọn tao là người canh giữ cho các Tà Thần. Tổ tiên của tụi tao là một Nhân Sư ( Lúc này tôi mới nhớ tới tượng Nhân Sư ở ai cập )

– Tao tới đây để tìm Ông Kẹ, chứ không gây chuyện với tụi mày, sao tụi mày trồi lên đây.

– Tao nghe có mùi quỷ lẫn thánh từ mày nên mới trồi lên, mày còn kì quái hơn tụi tao

– Ờ ờ, vậy giờ tụi bây đi ngủ giùm tao đi, tao phải giải quyết cho xong

– Ông kẹ mày nói chỉ là một lão điên thôi, ngày nào ông ta cũng loanh quanh ở đây để tìm con, mà chính xác hơn thì con trai của lão chính là thằng bé trong ngôi nhà đó.

– Cái đéo…vậy còn ông chủ nhà

– Mày không biết thôi, thằng bé là một Tà Thần đầu thai, ông chủ nhà không biết ra sao đã biết được chuyện đó rồi bắt cóc nó đem về nuôi. Ông lão điên kia chỉ đi tìm con của mình.

– Bắt cóc Tà Thần thì được cái đéo gì

– Danh vọng, Tiền Bạc, Vật chất của Trần Gian này, có một truyền thuyết rằng nhiều kẻ đương thời giàu có, tất cả vật chất thế gian không thiếu chính là các Tà Thần đầu thai.

Con chó vừa nói dứt câu, đột ngột “Ông Kẹ” xuất hiện, khuôn mặt điên dại, ngu ngơ của ông ta làm tôi cảm thấy chùn tay. Bây giờ làm sao đây ? Ông ta chỉ là một con người chứ đâu phải ma quỷ ? Bắt ông ta lại cho lão chủ nhà xử lí chăng ? Tôi lại ôm một cọc tiền về ?

Trong lúc tôi đang phân vân thì lũ chó mặt người bỏ chạy, chúng đang chạy khỏi một cái gì đó rất ghê gớm, chính tôi cũng có thể cảm nhận được.

Chỉ một thoáng sau thì lũ chó mặt người đã chui xuống đất trở lại nơi chúng trú ngụ. Còn cái áp lực vô hình khi thì đang âm thầm nuốt chửng không khí xung quanh, mọi thứ trở nên nghẹt thở vô cùng, tôi ráng lấy bình tĩnh, đem con dao trong người ra thủ thế.

Lão già điên kia hay còn gọi là ” Ông Kẹ” đứng cười nham nhở, rồi bất chợt một ánh sáng từ loé lên, một Thiên Thần trong dáng vẻ của một người đàn ông có nước da ngăm đen, râu ria xồm xoàn, cơ thể cường tráng bước đến chỗ ông già điên.

– Tội nghiệp cho con, giờ phút của con đã đến – Thiên Thần nói với ông lão, dứt câu, gã Thiên Thần ấy làm dấu ấn gì đó cho lão già rồi bất chợt lão già đổ gục xuống đất.

Lúc này Thiên Thần quay sang tôi, tuy là một Thiên Thần nhưng áp lực và ánh mắt của gã khiến tôi như chết ngợp. Hắn không mở miệng ra nhưng giọng nói vẫn vang vọng trong đầu tôi

– Giờ khắc của cậu cũng sắp đến

– Cái đéo gì ! – Tôi quát

Chỉ thoáng phút chốc, Thiên Thần biến mất, lão già điên ngồi dậy, nở một nụ cười quái đản rồi nói

– Cảm ơn ngài ! Đã thực hiện điều ước của con

Tôi không biết gã Thiên Thần quái đản kia đã làm gì ông ta nhưng tôi nhìn thấy ông ta chả có vẻ gì là được ánh sáng của sự ban phúc lành mà ngược lại tôi thấy có gì đó rất ghê gớm sắp đến, một điều gì đó thuộc về ma quỷ.

Nhưng chợt giọng nói của Rafall hiện trong đầu tôi

– Mày nghĩ sai rồi, không phải ma quỷ đâu, cái này rất khác, tao đã từng thầy nó

– Mày biết cái gã Thiên Thần kia hả ? – Tôi hỏi

– Không !

Tôi đang thẫn thờ với ý nghĩ trong cuộc trò chuyện với Rafall thì gã đàn ông điên loạn kia há to miệng, một loạt các bóng đen từ trong cơ thể ông ta bay loạn xạ ra ngoài, chúng không phải quỷ cũng k phải là vong hồn.

– Đó là nỗi oán hận của một con người – Rafall thì thầm trong đầu tôi

– Con mẹ nó ! Oán hận mà cũng thành hữu hình được hả ?

– Nó vô hình ! Nhưng mày nhìn thấy được thế giới của tụi tao nên thấy thôi – Rafall đáp

Những cái bóng đen lao đến chỗ tôi, tôi vung dao chém chúng nhưng không được, chúng như những làn khói, chém tới đâu cũng không thể trúng được mà ngựơc lại chúng như một cơn gió mạnh quật ngã tôi hết lần này đến lần khác, chúng nâng tôi lên cao rồi ném xuống đất rất mạnh, tôi có cảm giác như mình vừa nhảy từ lầu 3 hay lầu 4 gì xuống đất vậy cũng may có Rafall trong người nên việc chấn thương giảm đáng kể.

Tôi nằm mê man bất tỉnh.

Một lúc sau…. Khi tôi tỉnh dậy và bước đi chập chững do cơn đau, tôi hướng về phía ngoi nhà và nhìn thấy những cái bóng đen đang nâng thắng bé con chủ nhà lên không trung và đi theo sau lưng lão già điên kia.

Tôi thấy ông chủ nhà khóc lóc chạy theo kêu cứu, tôi vội vàng chạy cà nhắc tới nhanh nhất có thể để giúp gã chủ nhà, mặc dù gã ta cũng không phải tốt đẹp gì nhưng mà đã nhận tiền thì phải làm cho trót lọt. Lần này không phải đối đầu với một gã điên nữa mà là một thực thể tâm linh.

Tôi chạy một lúc cũng đến chỗ của lão điên, tôi toan cầm dao đâm ông ta nhưng cái đám bóng đen lì lợm kia đẩy tôi bật ra ngoài.

Lúc này cả thằng Lộc và bà vợ ông chủ nhà cũng ập ra xem tình hình. Tôi thầy thằng Lộc mừng như bắt được vàng, tôi gọi nó

– Lộc ! Mày chạy tới giúp tao ! cái cây kiếm gỗ ! Ném nó qua đây cho tao !

Thằng Lộc vội vội vàng vàng chạy vào trong nhà lấy thanh kiếm gỗ ra ném cho tôi, trong khi lão già điên vẫn bế thằng nhóc đi và có sự hậu thuẫn của đám bóng đen.

Tôi chụp lấy thanh kiếm gỗ bằng tay phải, một luồng khí vàng ltừ thanh kiếm lại nổi lên y hệt như lần đầu đầu với 3 con ác linh ở miếu 3 cô.

Đám bóng đen có vẻ như hiểu sự tình không ổn liền nâng cả cơ thể lão điên lên không trung rồi kéo đi nhanh vào trong rừng. Tôi, Lộc và người nhà của thằng bé đứng như chết trân, bất lực hoàn toàn, khi đã vào rừng rồi thì rất khó tìm.

Gã chủ nhà quát mắng tôi một trận tơi bời và nói với tôi nếu không kiếm lại được thằng bé thì tôi sẽ không còn đất sống nữa. Tôi tự hiểu điều đó, với quyền lực và mối quan hệ của ông ta thì chắc cuộc đời của tôi và thằng Lộc sẽ xuống hố. Tôi phải làm sao đây ?

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Ngải Hài Nhi Full - Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Ngải Hài Nhi Full – Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Các bạn đang đọc truyện ma tại Truyện audio hay, Truyện audio hay xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *