Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 2

Tôi đã từng nghe đến địa ngục, tôi đã từng nhìn thấy địa ngục…1 lần nhưng có lẽ điều kinh khủng nhất là trải nghiệm nó, phải, tôi đang ở địa ngục, nơi mà những kẻ tội lỗi đầy mình bị đày đoạ.

Không như những truyền thuyết dân gian ở 1 số quốc gia, địa ngục k hề có một gã đưa đò nào mà thay vào đó những con quỷ đang làm nhiệm vụ của mình, tôi cùng hàng trăm ngàn người khác ở đủ các màu da sắc tộc bị còng hai tay và công việc của đám quỷ là lùa chúng tôi đi ngang qua một cánh cổng lớn.

Nhân tiện nói về Quỷ, hình dạng của chúng không khác gì con người, chỉ có một đặc điểm khác chính là đôi mắt đỏ ngầu lúc nào cũng chảy máu dài xuống hai bên khuôn mặt.

Vũ khí chúng sử dụng được xem như những loại vũ khí cổ xưa, gưom, dao, giáo, mác, roi và tất nhiên những thứ vũ khí này không bao giờ nằm yên trên tay chúng và luôn luôn hoạt động để trừng phạt những linh hồn.

Loading...

Bọn quỷ ở địa ngục có thể xem như những kẻ mạnh, có thể xem như sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn ở nơi đây, còn những linh hồn như tôi thì chắc chắn bị xem như…xúc vật, phải, tôi đang nói theo nghĩa đen, chúng tôi đứng cuối chuỗi thức ăn.

Lửa địa ngục có lẽ là thứ kinh khủng nhất đối với cả bọn quỷ, sức nóng của nó k làm cho chúng tôi cháy da cháy thịt mà khiến chúng tôi đau đớn, ngộp thở, cơn đau từ hơi nóng của lửa địa ngục có thể cảm nhận từng giây, từng giây, mỗi giây trôi qua ở đây như bị dao đâm, búa đập.

Tôi cùng những linh hồn khác đi qua cánh cửa lớn, chúng tôi lại thấy hàng ngàn cánh cửa nhỏ khác nhau sắp xếp trên một con đường dài gần như vô tận.

Bọn quỷ bắt đầu chia những nhóm người ra, đi đến đâu chúng đưa một nhóm ngừoi vào trong cánh cửa dành cho họ, còn đối với tôi và chỉ vài người như tôi cứ được đưa đi mãi, đi mãi đến cánh cửa nằm ở cuối con đường.

Chúng tôi, 100 người cả trai cả gái, đủ sắc tộc, bước vào trong cánh cửa trước mặt, đón chờ sự đày đoạ tận cùng.

Tôi k thể có một lời diễn tả hợp lí, nơi tôi bước vào nó gần như là một…thành phố, thành phố được xây dựng bằng đá và lửa. Chúng có những toà lâu đài cao chọc trời, cũng có những mái nhà nhỏ bé chỉ vừa đủ đi ra đi vào.

Bọn tôi được đưa vào trong một căn hầm, chúng lột trần trụi chúng tôi và giao cho một nhóm quỷ khác trông coi.

Khi ngọn lửa địa ngục rực sáng tôi mới thấy rõ, ở đây con người chúng tôi là xúc vật, có hàng trăm, hàng triệu những kẻ khác giống như tôi đang ở đây, cứ khoảng một nhóm trăm người đều nhốt vào trong chiếc lồng sắt được nung ở chảo lửa, cảnh tượng này liệu con người có quen thuộc hay k ? Con người đã nhốt các loài gia xúc, các loài vật trong chiếc cũi như thế nào, thì nơi đây, bọn quỷ dữ nhốt chúng ta giống vậy, chỉ là còn kinh khủng hơn gấp trăm lần.

Chúng chưa phải là tất cả, con người ở đây giống như gia súc, nhưng là nguồn thịt bất tử. căn hầm này chính là nơi vui chơi của bọn quỷ dữ, mỗi ngày, chúng đem con người ra tiêu khiển bằng đủ trò tra tấn.

Uống dầu, cắt các bộ phận cơ thể, lột da, rúc xương, xé đôi người, rất rất nhiều thứ kinh khủng mà chúng nghĩ ra, nếu tôi không tận mắt chứng kiến hay trải nghiệm, có lẽ tôi k bao giờ tin rằng lại có sự bệnh hoạn ghê tởm đến như vậy.

Tôi đã chứng kiến cảnh một cô gái da trắng bị móc mắt, lột da rồi những con quỷ bắt cô gái ấy phải ăn những bộ phận bị chúng tước đoạt, sau khi vui thú việc đó chúng xé cô ta ra thành tùng mảnh, thứ còn lại cuối cùng một bộ xưong, trái tim và cái đầu. Sau đó, chúng tìm đến người khác.

Và điều kinh khủng nhất của những sự tra tấn này chính là, ngày mai, cô gái vừa bị tra tân sẽ tái sinh, sẽ có da thịt đầy đủ như chưa bao giờ xảy ra chuyện gì và tôi biết chắc rằng, vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc.

Cám ơn các bạn đã đọc truyện tại truyện audio hay click nhận thông báo (chuông đỏ ở góc phải) khi có truyện mới để đọc truyện mỗi ngày nha các bạn!

Nghe các truyện audio của team sản xuất tại:

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *