Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 6 Lớp học bị ám

Câu chuyện này xảy ra cũng vào thời cấp 3, cái thời trai trẻ sung mãn và hám gái nhất của mấy đứa con trai. Năm đó mình học lớp 12 và phải nói là việc học cực kì vất vả, ai sinh năm 89 sẽ hiểu.
Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Học sáng học chiều, tối ráng ngồi cày Toán Lý Hoá vì đây là 3 môn mình yếu nhất. Lớp học của mình cũng bình thường như bao nhiêu lớp học của các bạn nhưng quái lạ ở chỗ mặc dù sỉ số lớp là 39 nhưng mình cứ thấy 40 đứa, đếm đi đếm lại thành 39, có khi vô thức ngồi đếm thì 40 đứa vậy cái đứa 40 bỏ mẹ nào đấy ở đâu ra ?

Dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt nhưng đôi lúc cũng làm mình tò mò, tâm trí vẫn không thể hình dung được đứa thứ 40 là đứa nào mặc dù mình quen mặt hết cả lớp.

Loading...

Câu chuyện cao trào vào lúc tan học chiều, lớp học bắt đầu ùn ùn kéo ra về, mình với lũ bạn hẹn đi bắn CS sau những giờ học căng thẳng. Còn lũ con gái thì chắc lại kéo ra quán nước tám chuyện một lúc rồi về.

Bỏ áo ngoài quần, chân đi dép lào mình nhanh chân lấy xe phóng ra khỏi trường cùng mấy thằng bạn, đạp xe hì hục gần tới tiệm nét thì thằng Khoa đứa nhỏ con nhất trong hội la toáng lên

– DM, tao để quên cặp rồi, đợi tao chút mấy con chó.

Thằng Khoa ba chân bốn cẳng đạp xe về trường, cả đám lúc này nhìn theo thằng Khoa rồi nghĩ trò phá nó cho bỏ ghét tội không nhắc bài anh em lúc cô giáo kiểm tra miệng.

Mình và hai thằng nữa len lẻn đi theo thằng Khoa, bước qua cổng trường đã thấy nó phi lên lầu một, hướng về phía phòng học. Mình với lũ bạn đã tính cách sẽ lấy ná đứng từ ngoài bắn nó cho bỏ ghét.

Mình cùng hai thằng bạn chạy lên lầu một, bước nhẹ nhàng đến lớp học nhưng không thấy thằng Khoa đâu mà thay vào đó là một đứa con gái đang đi đi lại lại trong lớp, mái tóc ngắn che hết nửa khuôn mặt, một thằng la lên

– Ê Ê, con Quyên sao giờ này còn ở đây

Con nhỏ không trả lời mà tiếp tục lướt đi trong phòng học, mình mới ngỡ ra và nói với thằng bạn

– DM, nó đâu phải con Quyên đâu !

Thằng bạn lại đáp

– Tướng nó giống con Quyên mà

Thằng Khoa lúc này bước ra từ phía sau lưng mình với lũ bạn, cả đám hơi giật mình, liền chửi nó

– Dm mày, làm tụi tao hết hồn, mày đi đâu hả con chó

Thằng Khoa đáp

– Tao đi đái. – Cả đám hướng cặp mắt nhìn nó

Nói rồi thằng Khoa mở cửa bước vào phòng học, lúc này cả đám ngơ ngác không thấy bóng dáng con nhỏ nữ sinh ấy nữa khi vừa phút chốc quay đầu nhìn vào lớp. Mình la lên

– DM thằng Khoa lấy cặp lẹ lên rồi tụi bây chạy ra quán net trước đi

Cả đám làm theo răm rắp không một lời nào phản kháng. Lí do vì sao mình can đảm đứng lại ? Vì sau câu chuyện gặp con quỷ trong giấc mơ hoặc tiềm thức, mình đã cảm thấy căm ghét, chán ngán cái bọn cõi âm này rồi.

Mình bước vào lớp học, vẫn có cảm giác lạnh gáy và run rẩy nhưng lấy bình tĩnh nói vọng từ trong lớp mặc dù mình đã không thấy con bé đó xuất hiện trước mặt.

– Ê ! Tao với mày không đụng gì nhau hết, mày là con nhỏ số 40 chứ gì, tao đéo quan tâm chuyện tại sao mày vất vưởng chỗ này, nhưng tao yêu cầu mày đéo được phá phách trong trường hay trong cái lớp này nữa, mày nghe tao thì coi như tao đéo biết chuyện này, còn không nghe tao thì chết con mẹ mày đi

Nói rồi mình bước ra khỏi lớp, quay đầu lại nhìn vào lớp học thì con bé đó nó lại xuất hiện, nó đi cà nhắc cà nhắc tới chỗ mình nhưng không bước ra khỏi cửa được và cứ như vướng vào cánh cửa ấy, nó kêu la thảm thiết lắm. Nó nói thứ ngôn ngữ mình không hiểu được.

Mình nhớ lại tên từng đứa trong lớp, mình cố suy nghĩ con nhỏ này tên gì để mà gọi, mình để ý cái áo dài của nó có tên được thêu ” Nguyễn Thị Tuyết Như ”

Mình đã gọi tên nó

– “Nguyễn Thị Tuyết Như biến con mẹ mày đi ” đọc liên tục ba lần thì con bé ấy gục xuống, có khói bốc lên từ cơ thể nó nhìn không khác gì khói thuốc lá vậy. Một lúc sau thì nó chỉ còn lại một đám khói mờ mờ ảo ảo.
Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất

Bà giám thị nghe tiếng la to liền chạy ập đến quát mắng mình, giáo điều một lúc rồi cũng thả mình về.

Mình đã không còn đếm số 40 trong lớp nữa.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *