Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 7 Con quỷ trở lại

Từ hôm bị quỷ nhập thì mình không bao giờ quên được cái tiềm thức mình đối mặt với con quỷ ấy, mình không biết nó tên gì nên cứ gọi nó là con quỷ vậy.
Tuyển tập truyện ngôn tình hay nhất


Mình bắt đầu cảm nhận được những thứ tâm linh nên nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng mọi lúc nếu có chuyên gì xảy ra.

Mình nhận ra rằng bọn Ma Quỷ rất sợ nước thánh tuỳ vào người làm phép cho Nước Thánh mà nó có đủ mạnh hay không, một là đuổi ma quỷ hai là có thể diệt trừ hẳn ma quỷ

Bọn ma quỷ thường sẽ hiện hình trong gương nếu bạn có thể cảm nhận được nó, mình đã chuẩn bị sẵn 1 cái gương soi cầm tay và một thanh sắt hình chữ T, mình dự phòng cứ có cảm giác gì lạ về sự xuất hiện của ma quỷ thì sẽ đem gương ra soi bọn chúng, sau đó sẽ dùng thanh sắt đập nát gương nhưng phải trúng vào phần hiện ra của con quỷ trong gương.

Loading...

Gương cũng như một thế giới khác tồn tại những điều khó lí giải

cuối cùng là chiếc khăn được tẩm niệm của Cha Xứ, nó không được dùng để trừ quỷ nhưng khi đặt chiếc khăn lên đầu thì ma quỷ sẽ không đụng chạm đến mình được.

Và có lẽ thứ mạnh nhất chắc vẫn chỉ là lời nói của bản thân, tâm không sợ hãi, dám nói điều xua đuổi, diệt trừ ma quỷ thì lời nói trở thành thứ vũ khí sắt bén, cũng như đối mặt với một kẻ mạnh hơn bạn, lúc nào cũng ăn hiếp bạn rồi bất chợt 1 ngày bạn không sợ nó nữa, bạn dám chửi nó, chống lại nó thì dù nó có mạnh hơn bạn nhưng vẫn phải e dè.

Mình thường bỏ những món đồ vật mình chuẩn bị vào ba lô vì nó cũng khá đơn giản nhỏ gọn.

Câu chuyện của Review này bắt đầu từ lúc mình đang soi gương ở tù quần áo sau khi tắm xong, mặc đồ chỉnh chu, chải tóc cho gọn gàng, bất chợt hình phản chiếu của mình trong gương cười nhếch mép.

Mình bất ngờ bước lùi lại. hình phản chiếu cũng lùi lại, mình bắt đầu khó thở như có ai bóp cổ mình vậy. Cất tiếng la không được, bây giờ cũng chẳng có gì để đập gương mà đuổi con quỷ đó đi được.

Tay chân mình đột nhiên bị chuột rút, cảm giác đau đớn khó tả, mình gục xuống, tay chân như co quặp lại vì cơn chuột rút chó chết.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Ngải Hài Nhi Full - Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Ngải Hài Nhi Full – Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Các bạn đang đọc truyện ma tại Truyện audio hay, Truyện audio hay xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *