Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ

Chap 9 Con ma nhảy cầu.

Mình hay đi học, đi chơi qua một cây cầu khá lớn và tầm khoảng 10h đêm mình để ý nhiều lần thấy một hình ảnh ngang qua đầu, một thanh niên nào đó dáng người hơi gầy thường xuyên nhảy xuống cầu tự tử.

Ban đầu, mình cũng không quan tâm lắm, lứot nhìn qua cái rồi thôi, nhưng có lần thì vì lướt nhìn nó mà mình bị một tai nạn giao thông trên cầu, gọi là tan nạn thì hơi quá chứ cũng chỉ là đụng, quẹt xe thôi.

Mình bắt đầu hơi cay và suy nghĩ, cái con quái này nó muốn gì mà ngày nào mình đi ngang qua nó cũng nhảy cầu cho mình coi.

Một hôm mình đang chạy trên cây cầu quen thuộc, hình ảnh ấy lại trở về, mình dừng xe lại ngay chính chỗ ấy, nhỏm người qua lan can để nhìn xem có đứa nào chết trôi không.

Loading...

Nhìn ngó một lúc thì Mình định bụng quay về, mới quay ra xe thì thấy 1 thằng thanh niên, áo sơ mi xanh bỏ ngoài quần, khuôn mặt hốc hác đang ngồi chiễm trệ trên xe của mình.

– DM, mày là thằng nào sao ngồi xe tao.

Nó trả lời lại với mình.

– Ngày nào tao với mày cũng gặp nhau mà

Mình hiểu ra chuyện gì rồi

– Ê, vậy mày muốn gì ở tao hả thằng kia- Mình đáp

– Mày thấy được tao mà, mày giúp tao đi, rồi tao giúp lại mày

– Mày thì giúp được tao cái đéo gì

– Có con quỷ theo mày, tao không dám đụng, nhưng mà tao sẽ chỉ mày đi tìm môt thứ

– Mày tính xạo L với tao à. – Mình chửi

– Mày phải giúp tao !
Mình bắt đầu lưỡng lự việc có nên giúp con ma này hay không, mà giúp cái gì mới được. Mình hỏi nó cho rõ ràng

– Mày muốn tao giúp cái gì ?

Con ma đáp lại với giọng điệu nhẹ nhàng hơn và chuyện nó nhờ mình giúp là…

Hôm sau, một thân một mình cùng túi hành trang, mình đi đến một căn nhà bỏ hoang theo lời chỉ dẫn của con ma nhảy cầu, mình có thể gọi nó là Bảy, phải, thằng Bảy van xin mình giúp nó một chuyện và câu chuyện của nó cũng được bắt đầu từ cái nhà hoang này.

Thằng Bảy vốn dĩ là thằng buôn thần bán thánh chuyên đi lừa gạt tự nhận mình là thầy pháp cao tay. Nó nhận được công việc từ một bà già giàu có về việc trấn yiểm căn nhà hoang này. Mục đích của bà già kia là muốn xua đuổi tà ma, mua lại căn nhà và sửa chữa đưa nó thành một toà chung cư cao cấp nhằm hốt bạc trong thời điểm đó.

Nhưng xui xẻo thay thằng Bảy lại bị ma nhập trong căn nhà hoang này khi làm phép, từ đó nó mất ăn mất ngủ liên tục bị ám ảnh bởi hồn mà dẫn đến tự sát ( nhảy cầu ). Nó muốn mình tìm cách trừ đám ma quỷ trong căn nhà hoang một phần để trả thù một phần để nó có nơi dung thân, chứ ở dưới sông lạnh lẽo quá.

Mình vừa bước vào căn nhà hoang thì thấy những cái bóng lởm chởm, nghĩ bụng ” DM chưa gì gặp ma rồi”

Nhưng không phải, mà là bọn xì ke, tầm giờ này là tụi nó chui vào đây hút chích.

Biết cái đám xì ke này chả hiền lành gì, nó ngồi chồm hổm nhìn mình với ánh mắt hơi lạ, ma quỷ thì mình éo sợ chứ gặp bọn này mình chuồn ngay đéo suy nghĩ.

Mình chờ một ngày khác đến.

Ngày thứ 2, mình đi đến đó sớm hơn, vào tầm 6h chiều, trong lòng trấn an là giờ này chắc tụi nó k ghé qua hút chích gì cả.

Bước sâu vào trong mình không thấy cái bóng nào, cảm thấy yên tâm thì dm, vừa quay sang phát là thấy một thằng xì ke, chính là thằng hôm qua nhìn mình đang lủng lơ lủng lẳng treo cổ, nhưng đéo có bóng.

Truyện ma có thật Chuyện về 1 người không biết sợ ma quỷ
4.6 (91.11%) 27 votes

Có thể bạn quan tâm

Ngải Hài Nhi Full - Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Ngải Hài Nhi Full – Truyện ma về bùa ngải tâm linh có thật

Các bạn đang đọc truyện ma tại Truyện audio hay, Truyện audio hay xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *