Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

“Tao không hiểu lý do vì sao mày lại tắm đêm rồi ngất được trong bồn tắm? Mày có biết mày có thể cảm chết hoặc đột quỵ không?” Mẹ tôi vừa khóc vừa chửi “Nói thật cho mẹ biết, có phải vì thằng Việt mà mày định tự sát không?”

Tôi trừng mắt há mồm, không biết giải thích như thế nào với mẹ. Rằng tôi vô cùng không có ý định tự sát, rằng đêm qua tôi gặp ma nên ngất sỉu. Nhưng tôi biết tính mẹ tôi có khi mẹ tôi sẽ mời bác sỹ khoa thần kinh đến hội chấn xem có vì cảm lạnh mà bị điên không nữa đấy. Thấy tôi trợn mắt há mồm, mẹ tôi hét lên “Bác sỹ ơi, bác sỹ ơi, nó bị méo mồm co giật rồi này…”

TÔI

Bác sỹ nói rất may tôi đã không đột quỵ vì ngâm nước cả đêm, chỉ bị cảm lạnh. Và bác sỹ dặn đi dặn lại là tôi tuyệt đối không được tắm đêm vì rất nguy hiểm, người trẻ tuổi cũng có thể đột quỵ.

Tôi lơ mơ gật đầu, dù cảm thấy đầu nặng trĩu và tôi chắc chắn bộ tóc của tôi là tóc của người chết, đêm qua cô ta – chủ nhân của bộ tóc đã tới tìm tôi đòi tóc.

Loading...

Tôi nói với mẹ để tôi xuất viện, tôi muốn đi tháo bộ tóc nối này càng sớm càng tốt. Nhưng bác sỹ lại chưa cho tôi xuất viện, nói rằng hiện giờ tôi có triệu chứng viêm phổi nên cần nằm thêm theo dõi.

Tôi vừa ho Vừa rưng rưng khóc, vừa níu tay mẹ tôi thuyết phục cho tôi ra viện, nhưng đổi lại là thái độ lạnh lùng kiên quyết “Khỏi bệnh rồi về của mẹ!”

Tôi đành gọi điện cho Diệp kể lể sơ qua rồi nói cô ấy đến ngay bệnh viện giúp tôi tháo tóc nôi. Diệp gật gật gù gù rồi lập tức lên đường, nhưng 2 tiếng trôi qua mà tôi vẫn không thấy cô ấy xuất hiện.

Tôi gọi điện thì thuê bao, sốt ruột, tôi liền gọi cho Dương.

Dương tức tốc tới nhà tìm Diệp nhưng không thấy, đành đi trên con đường nhà Diệp – bệnh viện để xem có Diệp hay không.

Nửa tiếng sau, tôi rùng mình ớn lạnh khi nghe Dương gọi điện thông báo Diệp bị ngã xe, đã đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Tôi như ngồi trên đống lửa.

Diệp bị tai nạn ư? Là do muốn đến bệnh viện giúp tôi tháo tóc phải không?

Tôi sờ lên tóc mình rồi rùng mình ớn lạnh.

Tưởng tượng hai bàn tay trắng nhợt đang phân huỷ bám chặt vào cổ mình không buông.

Tối 7h. Dương gọi điện nói cho tôi biết Diệp chỉ bị sang chấn nhẹ, ngất đi, kết quả chụp chiều không có gì đáng ngại, chì hơi xây xát một chút. Lúc ấy tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Thực ra tôi nghĩ, nằm viện thêm 1-2 hôm có lẽ cũng không sao.

Phòng bệnh của tôi ngoài tôi thì có 3 người khác, tổng cộng là 4 người. Chưa kể có thêm người nhà bệnh nhân trông coi nữa.

Đông người như vậy “cô ta” sẽ không thể xuất hiện được phải không?

Bác sỹ truyền cho tôi một ít an thần, tôi thiêm thiếp ngủ.

Trong mơ tôi thấy mình lại lạc vào khu nghĩa địa hôm nọ, tự bản thân mình dò dẫm bước, cuối cùng tôi đứng trước bia mộ của một cô gái trẻ không rõ mặt nhưng có mái tóc dài, đen, mượt như bộ tóc nối của tôi. Cô ta nhìn tôi qua bia đá, sau đó bức ảnh trở nên sống động, máu từ bia đá tuôn ra từ giữa hai hốc mắt. Tôi hét lên, bật dậy.

“Đau chỗ nào à? Mẹ gọi bác sỹ nhé?” Mẹ tôi lo lắng.

“Không sao đâu, con chỉ làm mơ thôi mẹ ngủ tiếp đi!” Lúc này đã 11h, mẹ tôi ở lại trong viện trông tôi.

Mẹ tôi nằm ké bên giường bệnh của tôi, nhanh chóng chìm vào trong giấc ngủ. Còn tôi trằn trọc không ngủ được, hay phải nói là không dám ngủ. Tôi sợ mình ngủ sẽ mơ thấy cái gì đó đáng sợ. ít ra thì lúc tôi thức, với đông người như vậy sẽ không có “cái gì đó” xuất hiện đâu, phải không?

“Đưa đi. Cô ta chết rồi!”

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *