Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

2h đêm, cô gái nằm giường bên cạnh tôi tử vong vì truỵ tim mà không kịp cấp cứu. Cô ta còn rất trẻ, nghe nói mới 22 tuổi đã mắc bệnh nhồi máu cơ tim cấp. Tôi chỉ thấy lúc 1:45 cô ta nằm trên giường, giãy dụa vài cái, ú ớ kêu “Không…không…” Tôi ấn nút gọi bác sỹ thì đã muộn.

“Không hiểu cô ta nhìn thấy gì mà mắt mở lớn trừng trừng, đau tim mà chết nhỉ?” Tôi nghe hai cô điều dưỡng viên lẩm bẩm hỏi nhau. Tôi thì đang shock vì một người đang sống sờ sờ bỗng chết ngay bên cạnh mình mà mình bất lực không thể giúp đỡ, thật khủng khiếp.

Nghe điều dưỡng nói chuyện với nhau tôi chợt rùng mình nghĩ đến 1 khả năng. Lẽ nào cô ta thấy…

Tử thi của cô gái được đặt lên giường có xe đẩy, phủ khăn trắng. Người ta đẩy chiếc giường đi, khi đi ngang qua giường tôi, không có gió, cũng chẳng có ngoại lực, ấy vậy mà có một thế lực siêu nhiên nào đó đã tác động khiến chiếc khăn trắng phủ ngoài tử thi rơi xuống đất.

Cả khuôn mặt xác chết lộ ra trước mặt tôi, hai mắt trắng dã không hể khép lại, trừng trừng chiếu vào mặt tôi.

Loading...

Á! Tôi hét lên.

Cô điều dưỡng viên cũng hét lên “Ma…ma…rõ ràng lúc nãy bác sỹ đã vuốt mắt cho cô ấy rồi mà bây giờ cô ấy lại mở mắt!”

“Im đi, làm gì có ma!” Bác sỹ quát lớn. vừa dứt lời thì phòng bệnh mất điện. Tôi sợ hãi khóc toáng lên ôm chầm lấy mẹ. Đám đàn bà trong phòng cũng hét nên ghê sợ

Nín đi nín đi nào… Mẹ giỗ dành tôi, nhưng tôi thề là lúc đó giọng dỗ dành đó phát ra từ người bà nhưng không phải giọng nói của bà. Tôi cứng người cảm nhận mẹ tôi mà “không phải mẹ tôi”, lạnh đến gai người.

10s sau thì có điện. Một người vốn trải qua trăm ca phẫu thuật, trăm ca sinh tử như bác sỹ mà cũng tái mặt vì sợ. Bác sỹ cúi xuống nhặt chiếc khăn chùm trắng lên, một lần nữa vuốt mắt cho cô gái xấu số rồi đẩy cái xác đi. Để lại mùi tử thi và sự lạnh lẽo phảng phất khắp căn phòng!

Chiều hôm sau tôi xuất viện. Kỳ lạ ở chỗ mẹ tôi nói đêm qua mẹ tôi ngủ như chết, chẳng biết chuyện cô gái cùng phòng tử vong và đôi mắt mở lớn, sự cố mất điện nọ.

“Chắc mẹ mộng du rồi!” Mẹ tôi thản nhiên nói, còn tôi thì chắc chắn vong nữ nọ đang ám tôi, chủ nhân cùa bộ tóc nối trên đầu mình.

Vừa xuất viện, tôi lập tức tìm tới một hàng làm tóc yêu cầu nhân viên tháo tóc nối cho tôi.

Tiền có thể mất nhưng mạng sao có thể mất được? Còn giữ bộ tóc của người chết này trên đầu ngày nào, tôi sẽ còn bị ám ảnh ngày đấy.

Một nhân viên nam vui vẻ đến giúp tôi tháo tóc, còn luôn miệng nói “Bộ tóc dày, đen, đẹp thế này thật hiếm thấy. Mà tóc chị mới nối phải không, mối nối còn mới lắm…”

“ừ. Chị nối thử mà không quen. Giúp chị tháo nhé…” tôi cười gượng bịa đại một lý do.

Cậu nhân viên vừa định tháo tóc thì cả cơ thể bỗng lên cơn co giật, sùi bọt mép giãy giụa. “Chuyện…chuyện gì thế này?” Tôi gào lên.

“Gọi cấp cứu…gọi cấp cứu…”

Nghe nói cậu nhân viên đó có tiền sử động kinh, nhưng đã nhiều năm rồi không tái phát, bỗng dưng hôm ấy lại tái phát. Rất may cậu ta không nguy hiểm…

Tôi thẫn thờ nhận lời xin lỗi của chủ quán, bọn họ cũng nghỉ luôn sau đó để vào viện chứ không tiếp tục làm. Tôi vẫn chưa tháo nổi một cọng tóc nối nào trên đầu.

Tôi nghĩ lại.

Diệp định đến giúp tôi tháo tóc nối thì gặp tai nạn.

Cậu nhân viên định tháo tóc của tôi thì lên cơn động kinh.

Lẽ nào…lẽ nào cô ta không cho tôi tháo bộ tóc này ra ư? Không phải đòi tôi trả lại à?

Tôi không tin là “không thể”. Đây là dương gian không phải cõi âm, không thể có chuyện ma quỷ lộng hành như vậy được. Vả lại tôi là người vô tội, chỉ vô tình nối bộ tóc của người chết lên đầu, chẳng lẽ còn muốn tôi làm gì? Lẽ nào cần cả mạng của tôi?

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Chào mừng quý độc giả và các bạn hôm nay truyện audio hay hân hạnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *