Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full

Lâu rồi bận nhiều công việc, mình không viết lách gì được, không biết có ai còn ngóng truyện ma của mình không nữa. Nay rảnh rỗi hơn, xin kể các bạn nghe một câu chuyện, câu chuyện này mình được nghe kể lại chứ không phải bản thân mình đã trải qua, mong các bạn ủng hộ như những câu truyện trước của mình.

Về trường dạy được hơn 2 năm, nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi tiếp xúc với Cô Xuyến, cô luôn giữ cho mình một vẻ gì đó khó hiểu, trầm tư và đượm buồn.

Cô là người ít nói, lại chẳng bao giờ kể lể hay tâm sự gì với ai, khiến cho mình có chút gì đó sợ hãi khi thấy cô. Cô luôn mặc chiếc áo khoác dài màu xám, chiếc áo có vẻ đã cũ, nhưng cô mặc nó suốt, bất kể nắng hay mưa, nóng hay lạnh, nhiều người trong trường còn đùa cô là, mai cho mượn áo rồi mà giặt cái áo đó đi. Mỗi lần như thế cô chỉ cười trừ, và có nét gì đó u buồn đọng lại nơi khóe môi.

Mới về dạy mình cũng tò mò về cô lắm, cô bí hiểm như vậy mà, mình cũng thử hỏi mấy cô trong trường nhưng không ai nói gì cả, chỉ bảo tính cô như thế. Nhưng cảm giác của mình thì khác, có lẽ trải qua bao nhiêu chuyện trước đây, bản thân mình ít nhiều cũng có chút linh tính nào đặc biệt hơn chăng?

Gần 1 năm sau khi đi làm, mình mới dám bắt chuyện với cô, cũng chỉ hỏi những câu xã giao thân thuộc, cô đáp lại hờ hững khiến mình cảm thấy có chút hụt hẫng. Tới khi mình hỏi con cô lớn chưa, làm gì, thì ánh mắt của cô nhìn chằm chằm vào mình và bảo, ai cho mày hỏi tới con tao. Mình sợ quá không dám lên tiếng, và cứ thế có ác cảm với cô nhiều hơn. Mãi đến sau này, khi được nghe câu chuyện của gia đình cô, mình mới hiểu được tại sao cô lại như thế.

Loading...

Cô lấy chồng muộn, cưới nhau 4 năm sau mới sinh được một đứa con trai, được cái con cô rất ngoan và hiền, lại học giỏi. Khi con cô thi đỗ vào trường đại học Đà Nẵng, cô lúc đấy, vẫn là một giáo viên năng nổ, hoạt bát và nhiệt tình trong mọi hoạt động của trường. Chồng cô làm dược nên mở quầy thuốc tây tại nhà, phụ giúp vợ việc gia đình, ai cũng khen là cô có số sướng, nhờ được chồng, con lại ngoan. Cô cũng hãnh diện lắm.

Con cô ra Đà Nẵng học được hơn 2 năm thì bắt đầu học hành sa sút vì dính vào chuyện yêu đương. Luôn cúp tiết, lúc nào cũng như một con nghiện, giáo viên, bạn bè thân thiết liên tục gọi điện thoại về phản ánh và nhắc nhở khiến cô lo lắng tới nỗi phải xin nghỉ dạy không lương một thời gian để ra thăm con.

Cú sốc đầu tiên của cô, đó là ra tới nơi nhìn thấy phòng ốc bừa bãi, nhìn đứa con trai gầy gò ốm yếu, lại thêm đôi mắt thâm quầng nhìn như người mất hồn mất vía đi đâu vậy. Cô ôm con rồi òa khóc, nỗi lòng một người mẹ thật khó mà tả xiết. Đứa con trai ngoan hiền học giỏi, nay nhìn như người không ý thức, cô đau lắm. rồi cô dọn dẹp, nhẹ nhàng tâm sự với con, nhưng mọi câu nói của cô chẳng có sự đáp trả, con cô chỉ nhìn cô một cách hờ hững.

Rồi sau chỉ mới hơn 7h tối, là con trai cô lại ăn vận gọn ghẽ và nói là đi gặp người yêu. Cô cũng tò mò và ngỏ ý muốn đi cùng, nhưng con cô nhất quyết không chịu, cô xuống nước đành năn nỉ con ở nhà, nhưng dù có năn nỉ kiểu gì cũng không được, anh con trai cáu gắt và gạt cô ra một bên, anh còn nói vọng vào nhà: hẹn 7h30 mà giờ chưa đi nó giết con mất.

Lúc đấy cô chỉ nghĩ có lẽ con mình mù quáng trong tình yêu, chỉ cần cô có hướng khuyên giải phù hợp là được. Cô ở phòng mà ruột gan nóng như lửa đốt, mới ra tới nơi, lại chưa biết đường xá ra sao, xe cộ cũng không có, cô bấm bụng ngồi chờ con trai về hỏi cho ra lẽ, vừa chờ vừa suy nghĩ xem nên noi như thế nào, vì con cô cũng đã lớn, cô sợ cô sẽ làm tổn thương đến con.

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất
5 (100%) 5 votes

Có thể bạn quan tâm

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu seri Những Truyện tâm linh em đã từng …