Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Hai tiếng đồng hồ trôi qua, con cô vẫn chưa về, cô lòng như lửa đốt, không hiểu vì sao con cô đi chơi với bạn gái, nhưng cô có cảm giác không yên, một cảm giác gì đó rất kì lạ như đang muốn mách bảo với cô chuyện gì. Đợi ở phòng không yên tâm, cô ra cổng đợi, thì gặp mấy bạn sinh viên trọ cùng dãy.

Cô lân la hỏi chuyện, cô bất ngờ và hoang mang tột độ. Người ta nói con cô mới tới ai cũng thương cũng quý vì vui tính và học giỏi, khổ cái là có số đào hoa, nhiều người thích lắm. Rồi sau anh quen chị nào hình như li dị chồng rồi chuyển lên đây sống, mở quán nhậu thì phải, nhìn chị ấy đó rất hung dữ, người lạ mới gặp ai cũng phải ớn cái cách nói chuyện của hai người đó. Ấy vậy mà không hiểu sao đứa con trai cô lại si mê, yêu nhiều đến như vậy, tật lăng nhăng trước đây cũng không còn.

Con cô từ lúc yêu chị ấy, bỏ bê học hành, ít khi trò chuyện với ai trong xóm, suốt ngày chỉ ăn mì tôm, thỉnh thoảng có người khác hỏi thăm hay thu tiền gì đó, thì nhìn vào căn phòng u ám, một con người gầy gòm, lại lừ lừ, khiến cho người khác cảm thấy khiếp sợ.

Rồi người ta bảo chỉ khi nào không có chị ở đây thì mới như vậy, còn khi có chị ấy hoặc mới đi chơi về, nét mặt lại rạng rỡ hơn, và thỉnh thoảng có hỏi han người xung quanh. Người ta con kể với cô rằng bữa trước có thằng kia ở gần phòng, thấy anh này quen chị ấy, cũng có khuyên bảo vài câu, thì bị anh lao vào đánh và nói ai cho chửi vợ tao, rồi cứ thế đấm túi bụi, can mãi mới chịu buông, hai mắt đỏ lên, long sòng sọc như muốn nuốt trôi người ta vậy.

Từ đó cũng ít ai dám hỏi chuyện với anh hơn… còn nhiều chuyện nữa nhưng cô không nghe tiếp được nữa, tay chân cô bủn rủn, tim cô như đang bị ai bóp nghẹt, đứa con mà cô yêu thương nay lại ra như thế này, cô biết phải làm sao. Trong đầu cô lúc này không nghĩ được gì khác nữa, lặng lẽ về phòng con ngồi chờ, lúc này cũng hơn 10h tối, cô sực nhớ mình chưa đi lên gác lửng ở trên dọn dẹp, cô chẹp miệng bảo thôi thì kiếm việc cho nhẹ đầu.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Lên trên gác cô giật mình vì thấy con cô đã về tự bao giờ, đang ngồi trên đó, tay bưng tô mì tôm ăn, cô bật khóc rồi ôm con vào lòng, nhưng khi con cô thấy cô định lao vào thì lại né ra, mặt tỏ vẻ giận giữ và cứ chăm chăm ăn mì, cô khuỵu xuống và khóc không biết con mình bị bệnh gì, cô tự trách bản thân mình vì đã để con đi xa rồi thành ra nông nỗi này. Nhìn con ăn cô mới chợt để ý, xung quanh chỗ con ngồi, toàn vỏ mì, mì nóng như thế nhưng nó húp rất ngon lành. Cô nghĩ mỗi tháng gửi ra cũng dăm ba triệu, không nhiều nhưng đâu đến nỗi phải ăn mì cả tháng như vậy.

Chồng gọi điện nhưng cô không dám kể sợ chồng lo, chỉ dám ậm ừ cho qua. Cô tự nhủ sẽ phải giúp con mình vực dậy, phải trở lại là đứa con ngoan trước đây. Nghĩ rồi cô đi xuống nhà dưới, bao nhiêu câu hỏi đặt ra trong đầu, nó về khi nào, tại sao cô nói chuyện với mấy người ngoài hành lang mà không ai nhìn thấy nó về, làm sao cô gặp được người yêu nó, làm sao biết được tình cảm hai đứa đã đi tới đâu, tại sao con cô lại như thế này… cô càng nghĩ càng không thể hiểu được. Cô bảo trước tiên mai sẽ đưa con đi khám xem thử bệnh tật gì không, chứ thế này mãi cô lo quá.

Hôm sau cô gọi con dậy, nhìn thấy con gầy dơ xương sườn, mặt thì hốc hác, phờ phạc cô xót xa lắm. Ngồi năn nỉ cả tiếng nhưng con cũng không chịu đi khám, rồi có điện thoại gọi đến, chỉ nghe con cô nói là mẹ anh cứ bắt đi khám, anh có đi được không. Rồi bên kia nói gì đó và con cô đồng ý đi viện khám.

Tới bây giờ, đứa con cô sinh ra, chính bản thân cô cũng không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Nén nước mắt vào lòng, cô dẫn con đi khám ở mấy chỗ, làm đủ các xét nghiệm, chụp cắt này nọ nhưng chỗ nào cũng bảo con cô hoàn toàn khỏe manh, chắc thức đêm nhiều nên vậy, chỉ cho cô thuốc bổ và hỗ trợ máu. Cô nghe bác sĩ nói vậy thì cũng yên tâm nhiều. Cô đi siêu thị mua rất nhiều đồ ăn về tẩm bổ cho con, nhìn qua, thấy con cô tay ôm thùng mì tôm nói chỉ thích ăn cái này, cô nhất quyết không cho nhưng anh cứ nằng nặc đòi mua bằng được. Anh con trai được ý hớn hở hẳn ra, cô không biết nên cười hay khóc.

Ở đây được vài ngày, cô để ý con cô chỉ thèm ăn mì tôm mà không đụng đến các món khác, kể cả những món anh ấy ngày xưa từng rất thích. Rồi cứ tới tầm 7h tối lại đi chơi, cô muốn đi theo nhưng con không cho, còn cáu gắt với cô, Cô có bắt con ở nhà cũng không được.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …