Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Đi khám bác sĩ lại không ra bệnh, khiến cô lo lắng gầy rộc theo con. Rồi cô quyết định tâm sự với chồng, chồng cô nói xin nghỉ học cho con rồi đưa về daklak chữa trị, ở đó hoài biết đường nào mà lần, cô lại có một mình, về đây còn có chú, có gì chú một tay đỡ đần.

Cô bàn với anh con trai thì anh giẫy nẩy lên, nhất quyết không chịu, dù cô có khuyên ngăn cách gì cũng không nghe, anh còn bảo phải ở đây cùng với tình yêu của mình, phải ở bên cô ấy… anh nói một lúc thì tới gần 7h tối, anh lại chuẩn bị đồ đi qua chỗ bé đấy.

Cô quyết định đi theo nhưng không cho anh biết. Nhưng kì lạ, anh cứ đi vòng vòng, vòng đi vòng lại mấy con đường quanh khu ở, rồi tầm 9h lại quay về phòng trọ. Đến lúc anh về, cô cũng về theo, anh bảo cô rằng “Mẹ ở nhà không yên chân hay sao cứ đi theo làm gì, lẽo đà lẽo đẽo” ….

Cô nghe xong sững người, vì cô nhờ anh sinh viên cùng xóm chở đi, sao con trai cô lại biết như vậy được. Cô cũng gọi điện tâm sự với chị gái cô, chị ấy cũng đả động tới việc con cô bị bỏ bùa, nhưng cô chú cùng là Đảng viên, đi tuyên truyền cho người dân không được mê tín dị đoan, thì sao có thể tin vào những chuyện thế này được. Cô chỉ nghĩ con trai cô vì quá yêu, và biết đâu ra đây nó thay đổi sở thích. Cô cũng từng nghĩ tới chuyện bùa ngải, nhưng rồi lại trấn an mình và gạt phăng suy nghĩ đó.

Lần mò mãi rồi cô cũng tìm được chỗ bạn gái của con cô bán hàng, nơi đó là một quán cóc nhỏ ven đường, cô gái ấy mắt xếch, giọng nói thì như đàn ông, lại thêm tướng đi lả lướt, cô nhìn thấy là đã không thể chấp nhận được. Giả vờ là khách ăn hột vịt, cô quan sát kĩ hơn. Đúng như lời mấy người bạn của con cô nói, cô gái này ăn nói rất khó nghe, mở miệng là nói tục tĩu, chửi thề….

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Có cô bé vô ăn xin, bạn gái con cô cầm dao chửi đuổi thẳng, rồi nói mấy tiếng dân tộc, cô không rõ nó là từ dân tộc nào, nhưng nghe rất lạ. Cô liếc nhìn thì thấy ánh mắt cô gái đỏ lên, nhìn dữ tợn, giống như một con quỷ vậy, giật mình thảng thốt, cô đánh rơi luôn ly đựng hột vịt khiến nó vỡ tan tành. Cô gái đó liền lại chỉ tay thẳng mặt, nói oang oảng vào cô “Đ~ M. Già rồi đéo thầy đường ăn hay sao con mụ kia, Đm, ăn có quả trứng mà cả tiếng chưa xong” Cô quá bất ngờ, con trai cô lại quen người như thế này hay sao, rồi cô đền tiền, và cô cũng để ý thấy quán này chỉ có đàn ông ghé, cô là người phụ nữ duy nhất ăn ở quán nãy giờ.

Về nhà thấy con trai đã đi đâu, cô lại bắt đầu lo lắng. Cô nhớ lại ánh mắt dữ tợn, trợn ngược lên quát cô, chỉ thấy toàn lòng trắng, có khi thì chuyển sag màu đỏ đục ngầu, cô bắt đầu thấy khiếp sợ, và có linh cảm ko lành, có lẽ nào con trai cô bị bỏ bùa?

Cô âm thầm làm đơn xin nghỉ học, gọi chú và một số người họ hàng ra Đà Nẵng để bắt con trai cô về, vì chỉ có một mình cô không thể nào nói và bắt nó về được. Ngày mọi người bắt con trai cô lên xe, nhìn con quằn quại, xong cổ thì nghẹo sang một bên, gào thét, ánh mắt như người vô hồn. Xe vừa chạy thì cô vô tình nhìn qua kính chiếu hậu, thấy cô gái đó đứng, nét mặt giận dữ, hai con mắt đã xếch lại còn trừng lên, trông thật đáng sợ, miệng lẩm bẩm nói gì đó, rồi quay lưng bỏ đi. Cô tự nhủ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, nào đâu song gió ập đến ngày càng to…

Về nhà cô cảm thấy an tâm hơn, phần vì có chú, phần vì đã tách dc con cô và ny nó ra, nhà cửa lại có ông bà tổ tiên phù hộ, chắc sẽ mau qua thôi. Cô vẫn ân cần chăm sóc con, mua thuốc bổ đủ loại, rồi nấm linh chi, sâm… nghe người ta nói cái gì tốt cho người suy kiệt cơ thể là cô mua.

Con trai cô ban ngày thì ngồi thờ thẫn trong phòng, hai mắt vô thần nhìn ra cửa sổ, không chịu ăn gì khác ngoài mì tôm. Đến tầm 7h tối lại lên cơn, đòi đi gặp người yêu, cô với chú can ngăn không nổi, cô phải chạy đi gọi hàng xóm qua giữ con trai lại.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …