Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Mấy ngày liền như vậy, hàng xóm láng giềng ai cũng nói cô nên đưa lên thầy pháp cúng thôi, con cô bị bỏ bùa. Lúc này cô đã bắt đầu tin. Chú mới đầu không tin nhưng vì đi khám không ra bệnh, lại điên loạn như người tâm thần như thế thì cũng âm thầm tìm hiểu. Cô chú phải thay cửa khóa phòng con trai bằng dạng cửa cài then rồi có khóa riêng khóa ngoài.

Tầm 5h hơn là cô pha mì tôm để trong phòng, lại ngồi hỏi chuyện với con nhưng anh chẳng nhìn cô, cứ thờ thẫn nhìn ra cửa, lúc thì cười khúc khích, lúc thì mặt mếu bảo anh sai rồi, anh sẽ tới với em, rồi lúc lại nói anh sẽ giết hai con người đó để đến với em, rồi tự cười và giơ tay ra vẫy chào tạm biệt. Cô nhìn theo ra hướng ngoài cửa thì không thấy ai cả.

Cô đi ra rồi khóa phòng lại, không thể ngờ được rặng có ngày con mình lại bị nhốt như một tù nhân thế này. Lòng cô quặn thắt. Cái cảm giác đó tới bây giờ vẫn chưa thể nào nguôi. Cứ mỗi tối tầm 7h hơn là tiếng cào cửa đòi mở, tiếng gào thét, tiếng năn nỉ xin mở cửa, rồi lúc sau lại đạp cửa mạnh hơn, nói thứ tiếng gì đó cô cũng không hiểu được.

Cô nhớ không lầm thì tiếng đó giống như thứ tiếng mà bữa cô nghe thấy bạn gái của con trai cô nói. Ngày ấy hàng xóm cũng sợ con cô, chỉ có người thân quen mới dám qua nhà cô, còn lại họ đều né tránh gặp cô, họ đồn thổi là con cô bị yểm bùa, sợ gặp nhà cô thì sẽ bị lây.

Cứ tối đến, cô lại xé lòng khóa ngoài cửa phòng con cô, đau đớn ôm chồng rồi nghe tiếng con gào thét mà không giúp gì được, cô cảm thấy cổ họng như bị ai bóp nghẹn, tim quặn đau. Nếu không phải con cái mình, có lẽ cô cũng sẽ rất sợ.

Loading...

Nhà cô thì xung quanh là cà phê, ra đầu ngõ thì lại là lô cao su lớn, khu này chủ yếu người ê đê sống, khá là thưa thớt vắng vẻ. Cứ tầm tối, tiếng gào thét của con, tiếng dân tộc mà con cô nói, âm thanhh tĩnh mịch xung quanh, tiếng đập phá đồ đạc, tiếng cào cửa ken két nổi da gà, cô có cảm giác như có ai đó đang cào cửa giúp con mình, vì tay con trai cô không hề có móng tay, tiếng mà cô nghe được rõ ràng là móng tay ai đó đang bấu víu cửa, vừa cào vừa gào lên :tao giết hết, tao muốn đi…

Cô thấy từ dưới nền cửa phòng con cô, có máu chảy ra, lúc này cô không chịu được nữa, cô nhất quyết đòi mở cửa phòng xem con như thế nào nhưng chú không cho, cô chỉ biết gào khóc theo con. Tới 10h hơn thì mọi thứ lại im lìm đến đáng sợ. Cô lúc này cũng lả đi vì mệt, làm mẹ mà không bảo vệ được cho con, cô cứ vừa nghĩ như thế vừa chảy nước mắt. Ngày mai, ngày mai cô nhất định sẽ đi tìm thầy.

Sáng hôm sau cô cùng chị gái mình đi lên buôn mê tìm thầy trụ trì chùa Khải Đoan, nhưng thầy lại đi Hà Nội cả tuần sau mới về lại. Cô gặp và tâm sự qua với một sư thầy khác cũng khá cao tuổi ở đây, thầy đưa cho cô một cái tượng phật, về dặn để trong phòng con. Cô tiếp tục đi tìm thầy khác, lúc này chị cô dẫn cô tới nhà một bà ở đường Nguyễn Trường Tộ thì phải, bà này trước buôn bán ở chợ, nhưng sau có căn tu, nên ko sát sinh, rồi có xem bói, giải quẻ….

Vừa mới tới nơi, bà này nhìn mặt cô bảo nhà mày sắp tàn rồi, con trai mày sắp chết rồi, rồi bà nhìn lên trời bảo ác nghiệp, ác nghiệp…

Tay chân cô bủn rủn, cô không đứng vững được, chị gái cô phải đỡ cô mới ngồi xuống được. gắng mãi cô mới hỏi được về gia đình, bà ấy bảo con cô bị bỏ bùa, nhiều loại bùa chứ không phải một, bùa này bà ấy không giải được, vì quá cao tay, chỉ có những thầy pháp khơ me hoặc campuchia may ra mới làm buà và giải được.

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất
5 (100%) 5 votes

Có thể bạn quan tâm

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu seri Những Truyện tâm linh em đã từng …