Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Cô trò truyện thêm về con trai cô cho bà ấy nghe, bà ấy bảo chỉ có thể giới thiệu tới một thầy pháp dưới sài gòn trước bà ấy biết, rồi nhờ họ chỉ cho chứ bà ấy không dám xen vào chuyện gia đình cô. Cô nghe như vậy vừa mừng vừa lo. Mừng vì con mình có tia hi vọng, còn lo vì nhiều loại bùa như vậy, không biết con cô có đợi cô tìm thầy về kịp không, nghĩ rồi cô lại rơm rớm nước mắt.

Có địa chỉ của thầy là cô và chị gái thu xếp xuống sg ngay, vô nhìn con trc khi đi mà lòng cô quặn thắt. Đứa con trai đầy đặn, vui vẻ ngày nào, nay chỉ còn da bọc xương, nôn ra máu, không còn nhận ra cha mẹ nữa. Cô tự trách mình rất nhiều, dặn dò chồng xong thì cô và chị gái lên xe.

Xuống tới nơi, cô đi xuống quận Bình Thạnh, tìm được nhà thầy, cô mừng rỡ khi thấy thầy ở nhà. Căn nhà cô vào không giống như các bài báo mà cô đã từng đọc để tìm hiểu về bùa ngải, nó rất nhẹ nhàng, rộng rãi và thoáng đãng. Cô tâm sự với thầy chuyện con trai mình, thầy im lặng lắng nghe và trầm ngâm suy nghĩ. Rồi thầy cũng nói con cô bị bỏ ba loại bùa, mới đầu là bùa yêu đốt từ máu kinh của người muốn bỏ bùa, xong sau là bùa được làm từ Huyết Linh (máu của con khỉ khi sinh đẻ ngâm cùng với nhiều loại lá cây khác nhau, đem ngâm rượu và hạ thổ, đủ thời gian lấy lên thì dùng nó hòa mực viết bùa) và một loại thư bằng tiếng thái nữa.

Muốn giải được thì phải tìm được thứ đó, thầy mới biết được trong đó viết gì, từ đó mới giải được, thư này dùng để hành xác, nếu để lâu sẽ gây tử vong, đặc biệt nếu kết hợp những loại bùa kia, thì nó giống như bùa mê thuốc lú, khiến cho người bị bùa không thể rời xa người bỏ bùa, phải gặp, phải uống hoặc ăn một thứ gì đó mà ng làm bùa cho thì họ mới có tinh thần minh mẫn, còn không sẽ giống như người điên dại, mất hồn mất vía vậy. Thầy nói nhiều lắm, nhưng tai cô như ù đi, toàn thân như chết lặng, hai hàng nước mắt tuôn dài,chị gái cô phải nắm chặt tay cô để cô có thể bình tĩnh lúc này.

Nói một hồi, thầy bảo rằng thầy chưa đủ pháp lực để giải những loại bùa này, nếu muốn giải phải xuống Phan Rang, Bình Thuận, có một thầy pháp người Chàm, mới học bên Thái và Lào về, may ra có thể cứu giúp. Thầy bảo cô về nghỉ ngơi, đầu giờ chiều quay lại sẽ cùng cô đi tìm thầy đó. Cô cảm ơn rối rít rồi ra về.

Loading...

Lòng tràn trề hi vọng, cô liền gọi điện cho chú, nhưng chú không nghe máy, gọi đi gọi lại cả chục cuộc cũng không được, lòng cô nôn nao như lửa đốt, không biết có chuyện gì xảy ra không, không biết cô có về kịp không, cô chỉ biết thành tâm cầu xin trời phật tổ tiên phù hộ cho mà thôi.

Thuê khách sạn xong, nhưng cô không thể nào có được cảm giác yên tâm, có linh tính nào đó như mách bảo rằng con trai cô đang xảy ra chuyện gì, tại sao gọi chú không được.

Cô đang trầm tư suy nghĩ thì chú gọi điện, cô gặng hỏi, chú chỉ bảo hai chị em cứ yên tâm, khôngông ông…. sao cả, cô nghe giọng chú cô biết ngày chú đang nói dối cô, vì cứ nói dối chú sẽ nói lắp.

Như ai đó mách bảo, cô hỏi gặng lại, rồi chú cũng phải nói cho cô, rằng cậu con trai càng ngày càng gào thét dữ dội, hôm qua im ắng chú mở cửa để mì tôm vào thì thấy cậu con trai đi vệ sinh ra đinh sắt nhỏ, hai tay cào cấu cơ thể một cách đau đớn… Cô không nghe chú nói gì nữa, thu dọn hành lí và giục chị gái đi tới nhà thầy gấp.

Tới nơi thấy vẻ mặng thảng thốt của cô, thầy hỏi chuyện.

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất
5 (100%) 5 votes

Có thể bạn quan tâm

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Những Truyện tâm linh em đã từng bị và nhớ cho đến bây giờ

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu seri Những Truyện tâm linh em đã từng …