Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Nghe xong thầy bảo:

Âu cũng là cái số, Trẻ trung nhân hậu lại hay gặp tai ương – Ác độc mưu mô lại sống lâu sống thọ” nói rồi thầy thở dài, bảo cô chuẩn bị về gặp mặt con lần cuối chứ giờ có đi Bình Thuận cũng không kịp gặp thầy kia nữa.

Hình như người bỏ bùa đã biết cô có ý định đi gặp thầy pháp nên đã dùng bùa phép mạnh hơn, khiến cho câu ấy như vậy. Mặc dù vậy, nhưng nỗi lòng một người mẹ làm sao có thể chấp nhận nhìn con mình ra đi khi biết được người có thể cứu con mình chứ…

Dù chị gái có nói thế nào, cô cũng quyết định nhờ thầy dẫn đi gặp thầy Chàm ở Bình Thuận kia, dù chỉ là một tia hi vọng nhỏ thôi, nhưng cô sẽ làm, dù có thế nào cô cũng không hối hận. Thấy cô quả quyết như vậy, thầy cũng thu xếp đưa cô đi. Ba người thuê taxi lên BT, tới nơi thì trời cũng nhá nhem tối.

Ăn uống xong họ lại tiếp tục đi xe thồ tới chân đồi, rồi đi bộ hơn 4km nữa thì tới một căn nhà nhỏ chênh vênh bên sườn đồi, phía xa là một cái tháp Chàm, ba người vội bước lên thì thấy thầy Chàm đang ngồi trên ghế ở sân ngoài. Chào hỏi xong cô mới để ý, thầy Chàm này có lẽ cũng phải hơn 70 rồi, nhưng dáng dấp vẫn khỏe mạnh lắm, bước đi lạnh lẹn, giọng nói dễ nghe, đôi mắt tinh anh, tuy chỉ có một bên tay đã bị cụt.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Rồi ba người cùng ngồi tâm sự với thầy, kể lại những chuyện đã xảy ra với con trai cô cho thầy nghe. Thầy nghe xong tiến lại bàn thờ ở chính điện, lấy một lá trầu cuốn sẵn một lát ngải và một hạt cau đã được phơi khô, bỏ vào trong một ly rượu có pha chút gì màu trắng đục, xong thầy cầm ly rượu dâng lên khấn bàn thờ tổ, rồi sau đó đưa ly rượu xoay xung quanh chỗ cô ngồi, thầy làm đi làm lại bảy lần như thế, cuối cùng thầy thở dài, bảo cô và hai người về đi.

Lá trầu cuốn miếng cau đó lúc bỏ vô thầy để úp xuông, nếu như nó ngửa lên thì vẫn còn cơ may cứu chữa, nhưng này tôi đã làm đủ 7 lần rồi nhưng miếng trầu chỉ đen đi mà không hề ngửa lên như thế này.. Có lẽ duyện nợ trần gian của người này đã hết rồi!

Thầy nói tiếp:

Người con gái bỏ bùa con trai cô không phải người bình thường, loại bùa cô ta dùng rất ác độc, nếu như anh này không gặp hoặc ko nghe lời cô ta, từng cái đinh trong bùa sẽ đâm vào nội tạng, khiến toàn thân đau đớn. Còn thư yểm đó nó ăn sâu vào từng thớ thịt rồi, giờ dù có tìm được, có đốt đi thì cũng không thể cứu vãn được nữa, nội tạng bên trong cơ thể con trai cô chẳng còn gì ngoài đống bùn đen với một đống đinh.

Cô nghe xong thì ngất lịm đi, phải gần nửa tiếng sau mới tỉnh lại, cô oán trách bản thân mình, cô đau xót cho cậu con trai bé nhỏ, ai có thể thấu hiểu cho cô bây giờ đây …

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …