Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Trước khi cô lên xe về lại thành phố, thầy có đưa cho cô một tấm bùa màu vàng nhỏ, một tấm màu xanh, một tấm màu đen và một tấm màu đỏ. Thầy nói con trai cô để quá lâu như vậy nên giờ không thể cứu chữa, nhưng khi chôn cậu ấy, cô chôn 4 tấm bùa này ở 4 góc, thì linh hồn con trai cô không bị quấy nhiễu và sẽ nhanh chóng siêu thoát. Còn về cô gái kia, nếu con trai cô chết, thì cô gái đó cũng chẳng còn sống được bao lâu nữa, người làm bùa sớm muộn gì cũng chết trong đau đớn thôi. Gieo nhân nào ắt gặt quả nấy.

Cô cảm ơn thầy, rồi lại lên xe về lại thành phố, may mà thầy có xe có tài xế, nên cô và chị gái không gặp khó kăn nhiều về phương tiện.

Lên xe, hai hàng nước mắt cô lăn dài, còn nỗi đau nào hơn nỗi đau của tình mẫu tử này chứ? Kiếp trước cô đã làm gì sai, tại sao ông trời lại phạt con cô như thế này, tại sao không để người đó là cô…

Cô khóc trong tuyệt vọng, nước mắt như cũng đã cạn, để lại hai bờ mi sung húp và thâm đen vì thức đêm quá nhiều. Cô hận bản thân mình, tự đấm thùm thụp vào ngực, chị gái cô vừa khóc vừa động viên an ủi.

Về tới thành phố là cô chào tạm biệt thầy rồi đón xe về đaklak luôn.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Cô gọi điện cho chú không được, cô càng như hoảng loạn, cô nắm chặt tay chị gái mình và bảo:

“Nếu thằng Nam có chuyện gì, em chết với nó, chứ làm mẹ mà sống nhìn con mình chết từng ngày như thế này, em đau quá. Lỗi do em, lúc lên xe ở Đà Nẵng về em nhìn thấy con bé ấy, đôi mắt nó dữ tợn, đỏ lên rồi trừng trừng nhìn em, nhưng em chỉ nghĩ về ĐL rồi sẽ không ai làm hại được con mình nữa, em sai rồi, giá như em bỏ qua cái tự cao là Đảng viên, bỏ qua sự dèm pha của xóm làng và tin chị từ sớm, có lẽ con em đã được cứu. em không nghĩ là con bé kia lại ác độc với con em như vậy, em chết mất thôi, là một người mẹ, nhìn con mình buồn thôi là em cũng lo lắng, đằng này, nó bị đinh… là đinh đóng gỗ đâm phá nội tạng..trời ơi..có chết em cũng không thể nào tưởng tượng nổi… ”

Cô vừa nói vừa khóc xong thì ngất lịm đi. Chị gái cô ngồi bên cũng ướt khóe mắt tự khi nào.

Ròng rã gần 10 tiếng mới về tới nhà, cô lao như bay vào phòng con, lúc này khung cảnh thê lương đến đáng sợ, chồng cô gầy rộc đi, râu mọc kín, đôi mắt sâu hoắm vì thức đêm và lo lắng, còn con cô nằm trên giường, chẳng ai có thể nhận ra nếu như anh ấy không có nốt ruồi ở ngang xương sườn từ bé. Con cô bây giờ chỉ còn lại da bọc xương, nằm thở thều thào, chân tay run rẩy không nói được gì, thi thoảng lại nôn ra chất gì đó đen đen hôi thối có kèm cả đinh.

Cô lại gần con, toàn thân khuỵu xuống, vuốt ve con và an ủi “ Nam ơi, nếu con thương mẹ, muốn mẹ sống thì mẹ con ta cùng cố gắng nhé con, con sẽ khỏe lại, sẽ lại đi học, sẽ lại chở mẹ đi sắm tết, sẽ lại mua cho mẹ cái kẹp tóc vào 20/10 như thường lệ, sẽ lại về sà vào lòng mẹ và bảo mẹ ơi con đói, sẽ lại rúc vào tay mẹ mỗi khi ba vắng nhà và bảo con yêu cục mỡ 44 tuổi này lắm… còn nhiều điều mẹ con ta chưa làm, con mà đi bây giờ, liệu rằng mẹ sẽ sống vui vẻ được sao…”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …