Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Cô cứ nói, vừa nói vừa khóc, từ mắt con trai cô cũng chảy ra dòng nước mắt, anh ấy cũng hiểu, nhưng cơ thể đã không còn sức lực để cử động hay để nói bất kì câu gì với người mẹ của mình nữa. Một lúc sau anh cứ ho khụ khụ, cô nắm lấy tay con trai mình, bố anh thì ngồi thần thờ như người mất hồn ở cuối giường, chị gái cô về gọi các con với gia đình thân thuộc qua để cầu mong điều kì diệu sẽ đến với anh.

Cô nắm lấy tay con trai, cô giật mình khi thấy các gân xanh, cơ tay cơ chân của con trai cô đã dần biến mất, thay vào đó là những sợi mì tôm dài loằng ngoằng đang động đậy dưới lớp da xanh lét cuả con trai cô.

Cô không tin vào mắt mình nữa, cô hét hên trong đau đớn, chú ôm lấy cô còn anh con trai thì nhìn bố mẹ bằng ánh mắt vô thần, hai dòng nước mắt ướt đẫm gối.

Cô lao đầu vào tường tự tử nhưng may có chú kịp thời ngăn lại, chú gào thét trong đau đớn:

“Anh chỉ có mỗi em là vợ, Nam là con, bây giờ đứa con anh yêu thương bỏ chúng ta mà đi, em lại cũng bỏ anh đi luôn, vậy thì anh còn lí do gì mà sống, nhìn con đau đớn từng ngày, anh cũng lấy trứng gà lăn, ngày đầu tiên thì lòng trứng chuyển sang đỏ máu, ngày hôm sau thì một đống đinh, anh lo em ở xa không dám gọi sợ em đi đường không an. Anh nhờ tìm thầy cúng nhưng không ai giải được, bây giờ cơ sự như vậy, chẳng lẽ em lại để cho anh thêm nỗi đau mất vợ nữa ư”

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Chú vừa nói vừa òa khóc như một đưa con nít, cưới nhau hơn 20 năm, chưa bao giờ cô thấy chú khóc như vậy, chú luôn điềm tĩnh và bản lĩnh trong mọi trường hợp, cô lại chùng chân xuống, ôm chú và con rồi khóc. Khung cảnh bi thương, khiến cho ai chứng kiến cũng phải xé lòng.

Cơ thể con cô bây giờ là da bọc xương, ah không bọc những sợi mì tôm đang loằng ngoằng di chuyển dưới lớp da mỏng manh, bụng thì ngày một trương phình to hơn, con cô bắt đầu quằn quại, cô và chú cố giữ anh nhưng không được, anh gồng hết sức đẩy cả hai người ra, rồi sau đó hộc ra một đống đinh với bùn rồi ra đi mãi mãi….

Cô gào thét trong đau đớn, lúc này từ ĐAU cũng không thể nào diễn tả được nỗi đau ấy….

Ngày chôn con cô, từ sáng sớm trời mây mù, đen kịt như sắp bão. Ai nấy cũng lo vì đường ra nghĩa trang có đường đất, nên sợ việc di chuyển khó khan. Ra tới nơi thì trời như sầm lại, sấm chớp ầm ầm, mọi ngươi nhanh chóng làm thủ tục hạ huyệt, cô kính cẩn làm theo lời thầy dặn, chôn bốn tấm bùa ở bốn góc quan tài. Kì là thay, khi đấy vừa lấp kín quan tài, thì mây đen không còn nữa, trời trong xanh thấy rõ. Cô đứng đó rất lâu, nhìn tấm anh con cười mà tim cô như bị ai xé nát. Bây giờ cô không khóc nổi nữa, bởi nước mắt cô đã cạn, cô chỉ biết nhìn con và nói, rồi một ngày không xa, mẹ sẽ xuống với con…

Về nhà, cô lại vào phòng con cô, đồ đạc đã được đem ra ngoài hết và chuẩn bị đưa đi đốt, cô đuổi hết mọi người ra ngoài, không cho ai mang bất cứ thứ gì của con cô đi đốt cả. Cô lại ôm đống đồ của con trai, khóc nấc lên từng tiếng. Chú lại an ủi cô, hai người tựa vào nhau như muốn tìm thêm lí do để tiếp tục sống..

Cô cần chú, chú cũng cần cô, và con cô ngoài kia đang lạnh lắm, cũng cần cô chú sưởi ấm, cô chú nhất định phải mạnh mẽ. Cô quyết định không đốt đồ gì của con cả, tất cả được dọn dẹp và bày biện lại như căn phòng cũ của con cô từng ở. Hàng ngày, cô vẫn dọn dẹp, lau chùi cẩn thận, mâm cơm luôn là 3 cái chén, những món ăn đều là món con cô thích, cô vẫn mặc chiếc áo đầu tiên con trai cô mua tặng bất kể nắng nóng hay mưa giông, cô chú cố gắng vượt qua nỗi đau, tiếp tục sống để hàng ngày được nhìn ảnh con, được ra mộ tâm sự với con, được chăm sóc cho căn nhà nhỏ thứ hai của con trai cô….

Câu truyện khép lại với một kết thúc buồn, mong rằng mọi cmt của các bạn sẽ không trách than người làm cha mẹ trong câu truyện này nữa, bởi họ quá đau thương rồi. Bùa ngải, thư yểm ngày càng được sử dụng nhiều, dùng với mục đích xấu, khiến cho bao cảnh lầm than. Cái nào cũng có hai mặt, mong rằng những ai có ý định sử dụng bùa hãy cố gắng thay đổi bản thân lần nữa, để biết rằng trong ta có nhiều thứ còn tốt hơn cái đó nhiều.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết câu truyện, đây hoàn toàn là chuyện có thật, mình viết lại dưới lời kể của một cô mà mình quen, mong là các bạn sẽ không chê trách nếu như mình có viết dở.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …