Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Chuyến về quê ám ảnh Tác giả Nguyễn Mỹ Tiên

Truyện ma có thật Chuyến về quê ám ảnh Tác giả Nguyễn Mỹ Tiên

Ly Ê! chút đi theo tao ra sông ko mày?? Ly hỏi

Tiên lúc này vẫn còn sợ lắm nhưng cô gắng lấy lại bình tĩnh thật nhanh Tiên nói!

-Ko! tao ko đi đâu. cà đêm hôm qua mệt phờ ra giờ chỉ muốn được tắm xong rồi ngủ một giấc cho đã
Ly Thế thôi mày sang nhà bên cạnh tắm đi cho mát. Nhà tao lâu ko ở nên nước Ba tao cắt ống rồi qua đó tắm đi ko sao đâu nhà đó của cậu út tao đó.

Ổng đi ra phú quốc làm ăn, lâu rồi cũng ko về

Tiên hơi bắt an hỏi lại

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

ủa Ly! thế nhà mày ko có nước thật luôn hà, sao phải qua bên ấy tắm??? chứ mọi khi gia đình mày vể thăm nhà rồi ăn đâu ở đâu??
Ly Ba mẹ tao ko về nữa. mà nếu có về là đi -ngay trong ngày chứ ko ở lại như bọn mình -mà thôi ko sao cứ qua bên đấy mà tắm cho đã -Tao với con Hạnh ra sông lấy cá tý nữa bọn mình nướng ăn, Anh tao đang ở ngoài đấy anh này anh ruột con Hạnh) và là anh họ của Ly:

Sau khi Ly và Hạnh đi khỏi Tiên gần như ko còn muôn đi tắm nữa, biết thế cố theo nó luôn cho rồi”
Nhưng rồi cũng phải đi tắm cho sạch, vì đêm qua nằm ngoài căn chòi lá đó toàn bùn đất nhìn hình thù ko khác gì con lợn:

– Soạn đồ xong. Tiên đi thẳng qua bên ngồi nhà đấy để tắm. trong lòng thầm nghĩ ban ngày chắc ko vấn đề gì. đi qua đến cửa lũ chuột bọ chạy tứ tung, khiến tôi một cú chết khiếp’

Rủa thầm trong bụng!!! qua đến nhìn một lượt chả biết chồ nào để tắm. căn nhà quà thật lạnh như nước đá. cứ thổi táp vào mặt T. Hơi lạnh cứ phà,phà vào trong mặt.

Tiên nghĩ thôi thì cứ tắm cho xong, còn lại mặt kệ Đi vòng ra sau nhà Tiên thấy chồ sân sau nữa có một cái nhà vệ sinh nhìn sơ khá cũ. Chắc chủ nhà xây lên mà chưa kịp tô tường nên nhìn nó đơn sơ đến thành ra đáng sợ.

Rong riêu bám trên tường một màu xanh đen thầm., cửa được dựng tạm bợ một miếng cây bằng ván thép mỏng.

Thật nhanh Tiên bước vào trong bất ngờ đàn dơi từ đâu bay ùa ra. lại thêm một cú sợ đến hồn phiêu phách lạc

Trấn an lại. chỉ là lũ dơi đen thôi chứ có gì mà phải sợ.. Thật may bên trong có sẳn lu nước, Tiên nghĩ là nước mưa. ọ Ị

Khép tấm ván lại. rồi CƠI đồ ra tắm., dù đã che lại bằng miếng ván rồi, nhưng vẫn ko thể kín đáo được Đứng bên trong tắm mà tim cứ giật muôn thót tim ra ngoài.

Lúc sau đang đứng để mặc lại đồ. Tiên bất cần làm rớt cái khăn. Tiên khợp người xuống để lượm lên thì Tiên thấy rỏ mồn một có một người đang đứng cách nhà vệ sinh ko xa. đứng quay lưng lại nên ko thể nhìn rỏ là ai và tại sao đến đây mà Tiên ko nghe nói chuyện hoặc tiếng chân đi vào.

Ngay lúc đó. nỗi sợ hãi tăng lên gấp đôi. chưa biết phải làm gì’ thì chả biết nước từ đâu chảy ùn ùn vào nhà vệ sinh, màu nước đen như nưỏc cống, mùi bốc lên tanh thúi sặc lên tận óc..

Nước cứ thế chảy tấp nập vào bên trong.

Thật nhanh lúc này cố gắng để mặc lại quần áo rồi chạy nhanh ra ngoài.

Đến khi ra khỏi căn phòng vệ sinh đó, Tiên đứng cách xa vài chục bước chân thì Tiên ko còn thấy nước chảy vào nữa’ Tất cả mọi thứ đều trở lại bình thường và như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Và người lúc nẩy đứng đó cũng biên mất..

Trời khá nắng, người Tiên thì lạnh ngắt.

Sợ quá nên cong chân chạy một mạch về bên nhà con Ly. Điện chả có ko sạc được pin điện thoại. Ngồi thừ ra vì lúc này thấy chán nãn và muôn quay lại sài gòn.

Đang ngồi chưa biét tiếp theo phải làm sao . Tự dưng có một thằng bé tầm 5 6t chạy vào nó ko vào hẳn mà đứng ngay chồ cừa Lạ là toàn thân nó ướt sủng như mới đi mưa về vậy

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]