Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

Chuyện 3: “Thằng bé” cầm hoa vàng

Sao em lại để thằng bé trong “” ? Tại em nghĩ thứ mà em thấy dù có hình hài “thằng bé” nhưng nếu thứ đó là “người” thật thì em đoán nó không còn ở tuổi “bé” nữa.

Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập truyện ma người khăn trắng

Chuyện này xảy ra vào đầu lớp 11, lúc này em đã chuyển sang phòng 11 (để em nói lại cho dễ hiểu, nếu nhìn từ ngoài sân vào thì từ trái qua phải là : Nhà vs, phòng 10, nhà hội, phòng 11, 1 khoảng đất nhỏ và hành lang 2 bên, phòng học và cuối cùng là phòng 12 sát vách tường và bên kia tường là nội trú nữ với nhà cao cửa rộng đổ tấm 3 tầng oách xình xịch.)

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Chuyện xảy ra vào ~ khuya hôm đó, như thường lệ em với vài ông anh vẫn ngồi học bài bên phòng học còn phần lớn đã đi ngủ hoặc đi bắt sóc hết. Đang ngồi bơ bơ cho chữ nó trôi bớt để nhồi thêm thì em nhìn qua cửa sổ phòng học, cửa sổ này hướng vào phía phòng ngủ 11,

hồi đó thì nhìn ra thấy 1 giàn dưa gang um tùm đẹp lắm, thì em thấy 1 “thằng nhóc” đang đi từ từ tay cầm bông hoa màu vàng, em cũng chẳng biết là hoa gì, lúc đầu thì em nghĩ chắc là thằng lớp 10 nào tửng tửng đi ra hóng gió hay gì, tại cũng mới đầu năm nên em chưa quen mặt hết đám lính mới .

Rồi em cũng bơ đi ngồi học tiếp, vài phút sau thì em bắt đầu nghe tiếng “cục … cục” ngắt quãng bên phía phòng 11 rồi tự nhiên giọng thằng Minh ( thằng bạn thân em cũng học 11 ) gào lên : “….. LẠY CHÚA TÔI ….” và nghe tiếng nó phi khỏi giường,

em với mấy ông anh vội phi khỏi phòng học chạy qua xem sao, em chạy từ đường bếp lên rồi vơ thêm con dao để đề phòng, mấy ông anh thì chạy từ đường nhà hội, tức là bịt kín đường chạy nếu ai chạy ra khỏi phòng 11 sẽ bị thấy ngay .

Qua bật đèn phòng 11 lên sáng trưng, cả đám lớp 10 vài đứa cũng chạy qua, giờ này thì thầy đang ở trên nhà sứ rồi, nếu có thầy thì tụi em yên tâm hơn, em thấy thằng Minh đang đứng giữa nhà, mặt cắt không còn giọt máu, người đờ ra, cái chắn giường bị nó đạp gãy luôn, chắc hoảng quá bay xuống đạp gãy bố nó mất .

Mấy ông anh hỏi bị sao thì nó nói :

“Em thấy có người ngồi trên nóc tủ gõ chân vào thành giường em … ” nói hết câu đó nó khóc luôn. Vậy là em hiểu luôn, cái “thằng bé” mà em thấy đéo phải là thằng lớp 10 nào cả mà là cái thứ gì đó siêu nhiên hơn nhiều, thằng Minh thì nó khóc 1 lúc không nói được gì cả, mấy ông anh thì đăm chiêu lắm, có ông còn đề nghị lên kêu thầy xuống xem sao, còn em thì ráng nhớ lại xem khuôn mặt của “thằng bé” đó như thế nào nhưng không thể nhớ được vì em chỉ nhìn thoáng qua + tối quá

Nghe truyện ma: Hồn ma trinh nữ

Khóc chán chê 1 lúc rồi nó tiếp :

“Em thấy có bàn chân gõ vào giường em rung rung, em mở mắt ra thấy thằng người mặt mèo nhìn vào em …. sợ quá em nhảy xuống thì nó nhảy theo em luôn nhưng mà đầu nó chúi xuống …. em nhắm mắt lại nó chạy đâu mất tiêu rồi”

Thật là vãi đái, người mặt người đã muốn tè ra quần, đằng này người còn mặt mèo nữa thì em không biết nó kinh dị tới mức nào, lại còn cái trò cắm đầu xuống đất như cái “người” ở truyện 2, không lẽ đây là style hay là phong trào đang rộ lên ở dưới đó à.

Em xin nhắc lại là em chạy từ phía sau nhà lên, còn mấy ông anh chạy từ cửa chính, tức là nếu thứ đó là người thì éo cách nào mà tụi em không bắt lại được, em hỏi nó :

“Mày có thấy thằng đó cầm bông hoa không? ” thì nó lắc đầu bảo không biết.

Rồi xong, xác định đêm nay lại là 1 đêm không ngủ cho em, em quyết định mình éo ngủ được thì phải lôi theo tụi nó éo ngủ, mà đã không ngủ thì phải ngủ bù để khỏi đi lễ, thế là em đề nghị lên nhà sứ mời thầy Thức xuống, xong em với 1 ông anh lấy xe đạp chạy lên đó ngay (em éo dám đi 1 mình tại phải đi ngang cái nhà để xe tang, thốn lắm, lỡ “thằng bé” kia là con của “cặp” mà em gặp ở truyện 1 thì sao?)

Thế là thầy xuống, lúc đó cũng tầm 1h30 khuya, nếu câu giờ tới khoảng 3h sáng thì có thể được ngủ thẳng dái mà không cần đi lễ.

Thầy xuống nghe bọn em kể lại mọi chuyện, mà bên công giáo thì không có cúng bái hay làm bùa như bên phật, người công giáo tin là ma quỷ chỉ hù dọa trêu đùa người phàm trần chứ không có muốn hãm hại, nên thầy xuống cũng không làm gì nhiều, an ủi thằng Minh, kêu ae đứa nào còn thức ra trước sân, chỗ tượng chúa Jesus đứng trên cái thuyền ấy các bác, đọc vài kinh đọc xong thầy trò đi vào phòng hội, em đề nghị là :

“Anh em gặp biến cố này cũng mệt rồi, giờ cũng gần sáng hay thầy cho anh em ngủ bù để mai lấy sức mà đi học nhá thầy”

Thầy Thức thì dễ hơn thầy Hoài, nghe thế ổng nghĩ 1 lúc rồi đồng ý, đám anh lớn khoái chí vỗ vai em đốp đốp, thế là giải tán ai về giường nấy, xong!

Dọn hết đống sách vở về giường ngủ, cơ mà tụi nó khoái chứ em thì éo khoái tí nào, vì không thể ngủ được nữa, trằn trọc từ đêm tới sáng, thằng Minh thì lên nhà sứ ngủ chung với thầy (bê đê yếu đuối vcc), sáng dậy người bã như con mắm, mất ngủ cả đêm mà.

Còn mấy thằng lớp 10 thì được trải nghiệm kinh dị đầu đời, sau vụ đó hình như có 1, 2 thằng ra thì phải, chưa ngon đâu con, ở cái nội trú này chúng mày sẽ còn được “trải nghiệm” dài dài, nội trú kiêm nhà xác mà lị.

Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất:

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *