Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

Chuyện 6: kí túc xá nữ

Xảy ra vào hk 1 năm 12 của em, nhờ vào chuyện này mà tình cảm giữa nhà nam và nhà nữ trước đây đã đéo ưa gì nhau giờ trở thành đéo thèm nhìn mặt nhau luôn (those ungrateful bitches).

kí túc xá nữ
kí túc xá nữ
Lý do mà 2 bên ghét nhau theo em nghe kể lại là do mấy ông nội lớp trên hay leo cổng từ nhà sơ vào mỗi lần đi chơi net về trễ, mấy ổng rất cáo là mỗi lần trèo vào đều cởi áo che mặt lại để mấy bả không biết mặt, sáng mai mấy bả qua hỏi là đồng tâm hiệp lực chối bay chối biến, dần dà các bà sơ ghét đâm ra mấy con bên đó cũng ghét lây (tụi nó ghét tụi em thôi, tụi em thì ngoài mặt kiểu đéo care cơ mà cũng khoái nghe tụi nó chửi chết mẹ).

Top những truyện ma hay nhất mọi thời đại:

Thôi liên thuyên đủ rồi, em xin vào truyện chính, sau khi Thi đái chai rage quit vì không chịu nổi nhiệt, danh hiệu chết nhát nhất nhà vì đó mà bị bỏ ngỏ, phòng 11 của em lại đón thêm nhân tố mới là Thái, thằng này bé loắt choắt nhưng rất lỳ và láo (kiểu là hiếu động thôi chứ không phải là láo toét trẻ trâu), nó cũng là nhân vật chính trong câu truyện này (nếu xem như nhân vật chính là thằng bị hù té đái nhất).

Đợt đó cũng sắp trung thu, mà trung thu thì trên nhà thờ bắt nt nam tụi em phải tập múa lân để biểu diễn, dụng cụ tập được đưa từ trên nhà sứ xuống, đầy đủ cả, phân công như sau : 6 thằng thay nhau 2 cặp 3 để làm lân, mấy thằng này không quan trọng cho câu chuyện nên em đề cập sau, em không biết múa lân nên làm tay trống, còn thằng Thái thì làm ông địa.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nói chung là tập thì ít mà phá thì nhiều, với lại sáng không có thời gian tập nên toàn phải tập sau 8h khi ae về đủ (giai đoạn này thầy cho miễn đọc kinh tối) .

Rồi, đủ rồi thì vác trống vác lân ra sân tập thôi, đợt đó nhà thờ còn gửi dưới nhà em 4 quả đèn pha cỡ bự để làm lễ, lôi ra 4 góc sân chiếu sáng rừng rực như võ đài, thích lắm các bác.

Vậy thì có cái đ’ gì kinh dị ở đây?

Vầng, chi tiết này em chưa đề cập, đó là năm lớp 10 của em bên nhà gái, cái phòng đầu tiên ngay gần cái cổng màu xanh để đi qua nội trú nữ có biến : Sơ Nhất, một sơ lớn tuổi trông coi nội trú nữ, bị tai biến liệt chân từ lâu, do sơ xảy khi ráng vướn từ xe lăn qua giường đã té đập gáy vào thành giường mà qua đời ở đó mà không ai biết, tới khi có người phát hiện thì khi người ta dời xác sơ đi, máu từ mồm và mũi ứa ra đỏ lòm cả căn phòng luôn em chứng kiến mà thấy thất kinh, căn phòng đó từ đó cũng không còn được sử dụng nữa (hình như sau này được dùng làm phòng khách).

Quay về việc tập múa của tụi em, tụi em có thời hạn tập 2 tuần, quá dài, quá phẻ, tập chán chê rồi tụi em bắt đầu bày trò, thế là hôm đó có thằng trong đám tập rủ nhau nấp sau cổng để hù đám con gái đi học về khuya, xong tụi em chia nhau thằng lân núp sau cánh cổng để hù, còn em kéo cái trống nấp sau cánh cổng bên kia

con nào đi ngang bị hú là dồn 1 hồi trống để tăng phần rụng tim cho chúng nó (chơi ngu vãi), ngày đầu bội thu rực rỡ khi làm rụng tim và khóc thét cơ số em đi chơi hay đi học về trễ, đám em khoái chí quyết định hôm sau tiếp tục.

Tụi em thì hầu hết đều nghe hoặc chứng kiến câu chuyện sơ Nhất ở trên rồi nên cũng ngán cái phòng đó, riêng có Thái chó thì chưa được nghe kể, hôm sau nó cũng muốn góp vui nên cầm cái đầu ông địa và trốn vào chính cái phòng đó mà tụi em không hề biết, chỉ tới khi tụi em đang cười nắc nẻ vì trêu được 1 đám gái đi chung và nghe tiếng tông cửa ngay phía sau lưng tụi em đánh rầm 1 phát

và thằng Thái chui từ trong đó ra, mặt mày xanh lét, không đi nổi mà phải bò gấp gáp bằng 2 tay ra, tụi em mới biết là có chuyện, câu đầu tiên của ông Hậu khi thấy nó bò ra khỏi cái phòng đó là :

“Đ*t mẹ xong” và lắc đầu vì hôm đó ổng cũng chứng kiến căn phòng máu đó khi người ta đưa xác sơ Nhất ra. Nó lồm cồm bò ra khỏi đó rồi lắp bắp :

” … máu … ”

ông Hậu điên máu quát :

“đ*t mẹ có gì thì nói lẹ lên” (quên nói mấy bác, thằng Thái là em họ ông Hậu được ổng giới thiệu cho thầy để cho nó vào đây ở nên các bác đừng ngạc nhiên khi ổng nói chuyện cục súc với nó trong tình huống đó)

Thằng Thái nuốt nước miếng, thở hắt một cái rồi phân trần :

“Em thấy cái phòng đó tắt điện với cửa mở hờ nên định vào trốn để trêu tụi gái… phòng đó có máu …. ” rồi nó giơ 2 bàn tay lên cho tụi em xem, nhưng mà chẳng có gì cả ngoài đất khi nó bò từ trong ra.

Khi đó mấy bà sơ bên này cũng nghe thấy tiếng dộng cửa và đi ra khi thấy đám tụi em bu một đống ngay chỗ cổng, tụi em không nói gì cả mà tự động giải tán vì không muốn dây vào mấy bà sơ đó, lúc đó cũng có mấy đứa con gái đi ngang nghe được câu chuyện của tụi em nhưng ông Hậu sẽ lo việc đó, tức là ổng sẽ bảo đám con gái đừng kể cho ai (nói vậy thôi chứ cái mồm đàn bà 1 người biết là cả chợ biết, sao giấu được ).

Đi về tới nội trú, cả bọn kéo nhau qua nhà tắm tắm chung 1 cục không thằng nào dám tắm riêng cả, trời oi bức mà sao em có cảm giác nước lạnh như nước đá, giọt nào rớt vào người là rùng mình giọt đó.

Xong xuôi cả bọn đi lên phòng hội 1 lúc (lúc đó thằng nào cũng teo dái cả, có đứa nào dám ở riêng đâu), ông Hậu ngồi đó kể lại câu chuyện về căn phòng đó cho thằng Thái nghe, hết chuyện mặt nó nghệt ra.

Lúc đó đám tụi em cũng không có đứa nào dám quay lại kiểm tra cái phòng cả, nhưng theo ông Hậu kể lại sau khi lân la với đám con gái bên đó thì tụi nó nói là cái phòng đã được dọn sạch sau chuyện đó, còn cánh cửa thì được khóa bằng chốt nên nếu có người muốn vào thì vẫn có thể vào được. Gặp em chắc em cho người đập luôn cái phòng đi cho rồi.

Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất:

À, sau chuyện đó thì đám con gái chẳng tăng thêm tí thiện cảm nào với tụi em mà còn ghét tụi em ra mặt luôn mặc dù tụi em đã giúp chúng nó phát hiện ra điều kì lạ nơi tụi nó đang ở, cơ mà cho thì vẫn ăn.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *