Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

Truyện ma có thật: Những chuyện kì lạ ở kí túc xá

5 Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất:

Chuyện thứ 7

Chuyện này xảy ra vào giữa năm 12 của em, lúc này thì em đã chuyển sang phòng 12 (phòng cuối cùng trong dãy phòng, sát với tường rào của kí túc xá nữ), còn mấy ông 12 năm ngoái thì đã đi về phương xa hết.

Tuyển tập Truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Đám 12 tụi em khá là kĩ, đi học cùng nhau nên ra khỏi nhà là bấm ổ khóa lại, nhưng vẫn có 1 cách để bất đắc dĩ lắm thì vẫn vào phòng được, em kể đây vì nó có liên quan tới câu chuyện lát nữa. Đằng sau phòng 12 thì có 2 phòng tắm có bồn tiểu, bên ngoài có 1 cái lavabo để đánh răng rửa mặt.

Chuyện là dư lày, kí túc xá của tụi em thì không có ổ điện, chỉ có duy nhất 2 ổ điện ở dưới bếp để cắm nồi cơm và tủ lạnh, cho nên đứa nào có mang ổ điện từ nhà lên nối vào dây bóng điện thì mới có, cho nên thằng nào có nhu cầu sạc điện thoại là lại phải tranh giành nhau, phòng 12 em thì mấy ông 12 năm ngoái sau khi đi để hết ổ điện lại, vậy là mỗi lần bên phòng 10 11 hết ổ là tụi nó lại qua bên em cắm ké.

Hôm đó lúc tối tối có 1 thằng lớp 10 qua cắm ké cái điện thoại ở giường em rồi để đó, mọi chuyện lúc này thì vẫn bình thường không có gì xảy ra cả, cho tới khuya, sau khi học bài xong (em lúc nào cũng là thằng ngủ trễ nhất), đồng hồ gần điểm 12h đêm (em đoán là vậy vì nhà em có 2 cái đồng hồ đặc biệt dùng để báo 12h đêm, lát nữa các bác sẽ biết ngay)

em đi đánh răng xong rồi leo lên giường ngủ, sau khi khóa cửa trước và cửa sau phòng thì em leo lên giường đọc kinh (em có thói quen đọc vài kinh trước khi ngủ) thì em thấy có 1 cánh tay thò vào từ dưới miếng tôn lót cửa (miếng kính cửa bị mấy ông 12 năm ngoái làm vỡ nên mấy ổng đóng 1 miếng tôn vào) và khua khua như kiểu tìm cái chốt cửa để mở ra.

Em nghĩ là thằng lớp 10 qua lấy điện thoại vì điện thoại của nó vẫn còn nằm trên giường em, nhưng do em đang đọc kinh nên không leo xuống để mở cho nó được định đọc xong thì xuống, nhưng lúc em đọc xong thì cánh tay đó đã rút lại, em leo xuống mở cửa nhưng nhìn trước nhìn sau chẳng có ai cả (lúc này có cảm giác hơi thốn)

Xong rồi em đi ra nhà tắm để tè, cái bồn tiểu thì nằm đối diện với cửa vào nhà tắm nên khi tè thì em quay mặt vào trong. Lúc đang giải quyết thì em nghe thấy tiếng chân miết xoẹt xoẹt dưới nền đất, nghĩ là 2 con bẹc rê đang vờn nhau vì buổi tối thì thầy thả 2 nó ra, sáng mới nhốt lại cho nó khỏi đuổi theo người (cả cái khuôn viên nhà thờ này chỉ có 2 con chó đó thôi nhé các bác, và giọng sủa của tụi nó nghe là nhận ra liền, khục khục như bulldog ấy)

rồi 2 “con chó ” đó dừng lại trước cửa, em không quay lại nhưng biết nó dừng lại ngồi trước cửa nhà vs vì em nghe tiếng thở khè khè của bọn nó đằng sau.

Tới đây thì bình thường mà, có gì đâu? Cho tới khi em nghe tiếng “đồng hồ” điểm 12 giờ đêm ở ngoài sân, vầng, cái đồng hồ mà em nói chính là 2 con bẹc rê luôn hướng mặt vào bức tường chỗ nhà vệ sinh trường tiểu học và sủa khi đồng hồ điểm 12 giờ đêm, em nghe rõ tiếng 2 con chó sủa phía xa ngoài sân, và … tiếng thở khò khè của 2 “con chó” khác ngay phía sau lưng em

giờ thì em chột dạ thật sự, da gà da vịt nổi kín cả người, gáy em cảm thấy lạnh ngắc, em phân vân có nên quay lại không và nếu quay lại mình sẽ thấy cái gì ?

Tiếng thở của 2 “con chó” thì vẫn đó, điềm tĩnh như tụi nó đang chờ em quay lại để nhận ra tụi nó vậy.

Xong rồi 1..2..3, em quay ngoắt lưng lại .. !!??! Một con mèo to nhảy vụt từ bồn đánh răng lên mái tôn nhà tắm em đang đứng, em nhận ra con mèo này, là con mèo già bên kí túc xá nữ hay qua đây để ăn hiếp con mèo nhà em, ăn vụng và chui vào phòng tụi em để xé sách vở, có lần em phải xài tới tiêu thổi tự chế để hạ nó mà không được nó to hơn cả mèo trưởng thành, già và con mắt cực kì dữ, và nó cực kì lỳ, không như mấy con mèo khác bị đuổi là chạy ngay, con mèo này bị đuổi nó sẽ kiếm chỗ an toàn, đứng lên đó và nhìn về phía bọn em như kiểu trêu ngươi vậy, rất là chó!

Quay lại câu chuyện, em thấy nó nhảy lên nóc nhà thì bước ra và nhìn lên đó, như mọi lần, nó vẫn ngồi đó, nhìn vào em, 2 con mắt xanh lè trông mà rùng mình, em tức điên máu mà không làm gì được . Thế là em vội vàng đi vào phòng và khóa cửa lại, nằm lên giường mà mãi không ngủ được, sâu chuỗi sự việc lại.

Em tự hỏi, cánh tay đó của ai? Vì từ khoảng thời gian em đi xuống mở cửa và cánh tay đó rụt lại thì chắc chắn khi em nhìn ra phải thấy người vì từ phòng 12 qua phòng 10 11 khá xa trừ khi nó nấp vào phòng học – khi đó đã được em khóa cửa và tắt điện tối thui; và tiếng 2 “con chó” thở khò khè có phải do con mèo đó tạo ra hay không?

Top những truyện ma hay nhất mọi thời đại:

Sao mà nó làm được tiếng giống chó như vậy, mà rõ ràng là tiếng 2 con chó chứ không phải 1, và còn tiếng chó vờn nhau ngay sau lưng em thì 1 mình nó không thể tạo ra được. Trằn trọc mãi nên em vơ đt của thằng kia chơi game 1 lúc rồi ngủ luôn. Mọi chuyện đến đây là kết thúc ….

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *