Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Tôi như bị thôi miên cứ đứng lên và cứ thế bị cô ta cầm tay dắt đi”

Cô ta dắt tôi đến một ngôi mộ” Rồi kêu tôi nhảy vào trong đó nằm” Tôi cũng nghe theo và nhảy vào đó, sau đó cô ta đanh giọng lại”

MÀY CHẾT Đi CHẾT ĐI CHẾT ĐI..Rồi cứ thế bóp cổ tôi. Tôi bừng tĩnh sao đó càu cấu lại để giành sự sống” mồ hôi vã ra tôi giật mình tĩnh dậy” Thấy ở cô rất rát nhìn lại thì những vết trầy xước trên cổ khá nhiều”

Sợ hãi quá tôi chạy bỏ ra ngoài” Lúc đó tẩm 5h chiều và nhà cũng vắng hơn” ko có ai mọi người đều đã đi đâu hết”

Loading...

Tôi leo lên võng nằm vì ko dám vào phòng nửa” Do nhà tôi có nuôi 2 con chó” một con chó cưng” và một con chó để trông nhà.

Nằm một lúc thì” Con chó đang nằm trong kẹt nhà” Tự dưng nó chạy phăng ra cổng rồi cào cấu vào hàng rào” sủa in ỏm cả nhà” Do mệt nên tôi cũng ko quan tâm đến khi nó sủa dữ quá sủa ko dứt” Thì tôi mới ngồi dậy và đi ra xem” ra đến nơi thì con chó lại ngưng sủa và nó cứ cuốn và cào cào vào chân tôi” Như muốn cho tôi biết điều gì đó ko lành” Tôi ngồi xuống định vuốt lông nựng nó thì nó vụt ra và chạy thẳng ra cây dừa rồi cứ thế cấu vào đó đến nổi lằn nổi dọc.

Linh cảm cho tôi biết có gì đó ko ổn” Thì mẹ chạy xe về” Trông thấy tôi mẹ ko nói ko rằng kéo tay tôi vào nhà bà vật tôi nằm xuống”

Rồi cứ thế lấy một nùi cây Dâu Tầm ăn đánh liên tiếp vào người tôi” rồi bà quát”

– Đi đi! Đi khỏi nhà tao! Đừng nhập vào con tao nửa đi đi’ lũ ma quỷ bọn mày đi đi! Ko đi tao đánh cho tan hồn nát phách bọn bày ra””

Thật sự dù mẹ tôi đánh tôi rất nhiều” Nhưng ko hề đau và chảy máu” chỉ nỗi những vết tím đen ” tầm 5p thì mẹ thôi” và tôi thấy nhẹ người đặc biệt bờ vai ko còn nặng nửa.

Mẹ quát” mày bị quỳ nhập rồi” mau mau theo tao đến nhà thầy nhanh lên” Mẹ lôi tôi lên xe chở đến nhà của một ông thầy”.

Phải đến gần 7h tối thì thầy mới ngó đến tôi vì khá đông người đến cúng”

LÚC chạm mặt tôi. thầy ko nói lời nào cứ trừng mắt nhìn khiến tôi run sợ cứ bấu vào mẹ”

– tầm vài chục giây trôi đi thì thầy mới nói.

– Bà có biết con bà bị quỷ theo phá ko??

– Dạ! Thầy dùm ơn thương mà giúp nó” cháu nó mới về nhà thì con mới biết xin thầy cứu giúp thầy ơi” lễ bao nhiêu con xin tạ.

Mẹ tôi nói như mếu 🙁

– Nó đứng ngay kia kìa” Thầy nhìn ra khoảng sân tối đén chỉ” Mẹ con tôi nhìn mãi ko thấy gì.

– Đấy! nó theo đến tận nhà tao đấy. mẹ con Mày cũng gan dạ lắm”” Thôi về đi cầm cái này về để dưới gối mà ngủ cho yên tâm” để họ tên lại khuya tao cúng cho” Dạ con xin””

Mẹ tôi tạ cho thầy 2tr thầy bảo khi nào xong việc hãy tạ một lần vì tao còn chưa làm mà”

Đêm đó tôi SỢ nên qua phòng ngủ với mẹ” Phòng mẹ ở gần bếp” do mẹ có tật hay dậy sớm nên mẹ tôi chọn phòng ở dưới cho tiện đi lại. phần lớn tuổi nên mẹ tránh đi đứng cầu thang nhiều.

– Mẹ nằm xuống là ngủ luôn, tôi trằn trọc đến khuya thì mệt quá nên cũng thiếp dần đi” Đang ngủ thì có ai đó nắm ghì chân tôi giật mạnh một cái làm tôi hoàng hồn tĩnh giấc, do mẹ ko quen ngủ điều hoà vì mẹ có chiệu chứng bệnh viêm mũi. cho nên khi xây nhà mẹ kêu thợ làm hẳn cái cửa sổ to đùng” để đêm ngủ mẹ mở cửa sổ ra cho thoáng phòng. ”

– Cú giật chân làm tôi tĩnh hẳn luôn” tôi chợt nhìn ra cửa sổ” Thì lại thấy tóc của ai đó rất dài” dài hơn cả tóc của tôi. cứ bay trong gió nhìn thật sự rất SỢ” gió từ ngoài lùa vào lạnh thấu xương.

– lúc đó trong phòng ngủ mẹ tôi ko bật đèn” chỉ dùng ánh sáng bên ngoài cửa sổ rọi vào thôi” Một luồng sáng mờ ảo và ma quái cực kỳ.

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018
4.8 (95.38%) 13 votes

Có thể bạn quan tâm

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với chuyên mục truyện …