Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018


– Ngó sang thì mẹ ngủ rất say.

Tôi đứng dậy và khép cửa sổ lại” cô lên giường ngủ tiếp chỉ nhắm hờ mắt thôi chứ ko tài nào ngủ lại được, lúc đó cảm giác như muốn són ra quần rồi nhưng vẫn cố gắng, cố gắng”

– Lúc đó tôi ko thể nhớ là mấy h. chỉ biết là đã rất là khuya. Nằm ko yên trong dạ cứ bồn chồn khó ở” Ông ứng bà hành kiểu gì tôi lại buồn vệ sinh” Cố nín nhịn nhưng ko chịu nổi” cuối cùng tôi vẫn phải mò ra ngoài” định kêu mẹ dậy đi cùng, Nhưng nghĩ thôi mẹ cũng lớn tuổi ngủ đã khó nếu tôi gọi mẹ dậy thì mẹ lại bị mất ngủ đến tận sáng hôm sau”

Cũng vì có hiếu nghĩ cho mẹ tôi. nên đời tôi mới dẫm phải shit..

– Chả hiểu sao tôi lại có cái tính chó chết .mỗi lần đi vệ sinh tôi hay ngó qua gương, nói thẳng ra là soi gương ấy. Việc soi gương là điều cấm kỵ làm vào ban đêm” Thế mà tôi vẫn cứng đầu soi cho bằng chết..

Loading...

– Mẹ tôi hay để một cái thao to đùng để đựng nước trong nhà vệ sinh, vì vòi nước bị rỉ cho nên cứ tõn tõn tõn đến sáng” Cái loại đấy mà nghe trong đêm khuya thanh vắng chỉ có đái luôn ra quần”

– Tôi bật đèn lên” ngồi đi mà càm giác như trên trần có cái gì đó thòng xuống” vì cái thau nước đầy tràn” Cho nên ở trên có gì thì nó sẽ hiện ra trên mặt nước” Tôi thật sự lúc đó sợ lắm, sợ hãi vô cùng” ko dám ngó vào thao nước , Nhưng có cái gì đó cứ thôi thút tôi là nhìn vào, nhìn vào đi.

– Và rồi tôi đớp phải cứt. Nhìn vào thì tôi đứng hình” Một cái xác treo lơ lửng trên trần” nước từ trên cứ nhỏ xuống đầu tôi.

Đưa tay lên sờ thì loại nước đó là máu chứ ko phải nước” Mùi tanh nồng bốc lên sộc vào não của tôi. Lúc đó tôi ko còn tĩnh táo cứ ngồi chết trân. Và rồi cái xác đó từ từ! thòng xuống gần sát tôi hơn.

….Nó đưa một khuôn mặt nát bét lòi con mắt ra ngoài máu be bét áp sát vào mặt tôi. Rồi há miệng ra cười điên dại””

– MÀY THẤY TAO CÓ ĐẸP KO NHÌN TAO ĐI”

TAO CÓ ĐẸP HƠN MÀY KO!!! CÓ ĐẸP KO??

Một gương mặt tím tái trong kinh dị” Tôi sợ hãi đứng hình ko nhít chân lên đc”

Và rồi tôi ngất ra đó và ko còn biết trời trăng mây gió gì nửa”

Đến khi tỉnh lại mở mắt ra người đầu Tiên tôi nhìn thấy là Mẹ tôi” Bà có vẽ rất lo lắng cho tôi” Đè tôi hỏi thăm các thứ nhưng lúc đó tôi chỉ lất đầu vì thật sự tôi ko dám nghĩ đến và hình dung ra những hình ảnh kinh dị như vậy”

– Hôm sau tôi về lại sài gòn”

Tâm trạng của tôi lúc nào cũng như lửa đốt” lo lắng và nóng bừng bừng.

Có một điều là tôi ko hiểu lý do gì cô ta lại theo ám và muốn hại tôi”

– Vừa lúc này tôi có đt” là Mai gọi – Alo – Gì đấy mày??

Đang đâu đấy? Lên lại sg chưa tý tao ghé.

Rồi!! tý ghé đi Ok”

Mấy ngày ko buôn bán công việc có vẽ đang trì nệ, Mệt thế”

– Còn con Mai mình về quê nó cũng sang nhà bạn trai nó ở luôn”

– Alo – Em gặp anh được ko? anh cần gặp em để nói chuyện” Anh biết anh sai nhưng xin em hãy hiểu, cô ấy đã mất rồi em đừng giận hờn ghen tuông nửa được ko em??

– Haha! Anh đang liên thiêng cái gì thê!

Truyện ma có thật Vong Hồn Đeo Đuổi mới nhất 2018
4.8 (95.38%) 13 votes

Có thể bạn quan tâm

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với chuyên mục truyện …