Menu

Home » Tiểu Thuyết » Truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ

Truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ

Đang trong tháng 7 tháng cô hồn truyện audio hay hân hạnh giới thiệu câu truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ. Câu truyện diễn ra tại 1 vùng quê nghèo vốn rất yên bình nhưng kể từ khi Ông Cố mất để lại mẹ già là Cụ Cấm, Mụ Diễm là vợ nhưng lại quan hệ bất chính với Ông Lực và đã Có con riêng là thằng Bá (Đây cũng chính là lý do Ông Cố qua đời), Duẩn người con của Diễm với ông cố nhưng lại bị mụ ghẻ lạnh luôn mắng chửi thậm tệ (nguyên nhân do khoảng thời gian mang bầu Duẩn thì ông cố có “gian díu” với người phụ nữ khác nên mỗi lần thấy Duẩn thì Mụ lại nghĩ đến chuyện ấy).

Truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ
Truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ

Cụ Cấm không còn ông Cố là lá chắn nên bị Mụ Diễm “hành hạ”, cho đến 1 ngày Mụ quyết định cưới Ông Lực nhưng lại nghĩ không có áo đẹp trong ngày cưới, mụ mới vào phòng cụ Cấm lấy lốt cái áo đỏ cụ đang mặc để mặc trong ngày cưới, cũng chính từ thời điểm đó mà rất nhiều chuyện bất thường, kinh dị sảy ra: Mụ diễm bị người ta sát hại (kinh dị nhất là bị móc mất 2 con mắt), rồi cái chết tức tưởi của Ông Lực, Chú Hơn Bố của Trang người mà Duân đem lòng yêu thương….

Diễn biến cấu truyện như thế nào? Duân, Trang có đến được với nhau không? nguyên nhân của cái chết bất thường là gì? mời các bạn cùng đọc:

Truyện ma Con Quỷ Áo Đỏ Full tác giả Ngạ Quỷ

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Cô Bé Váy Đỏ Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Cô Bé Váy Đỏ Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu quý vị và các bạn câu truyện ma …