Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full

Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu tới quý vị và các bạn truyện kinh dị trinh thám Huyết Án Liên Hoàn của tác giả họ Thượng tên đầy đủ là Thượng Quan Ngọ Dạ với rất nhiều tính tiết kỳ bí ghê rợn của một câu truyện kinh dị nhưng cũng hấp dẫn hồi hộp lôi cuốn bởi yếu tố trinh thám điều tra.

Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full
Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full

Đúng như tiêu đề truyện “Huyết Án Liên Hoàn” kể về những huyết án xẩy ra liên tiếp sẩy ra tại 1 trường đại học có tên là Giang Xuyên đã có tới 7 vụ án mạng xẩy ra liên tiếp chỉ trong vòng gần 1 tháng gần đây và điều trung hợp là 15 năm trước cũng đã xẩy ra vụ án tương tự cũng xẩy ra và từ đó đến nay hung thủ vẫn là ẩn số, và từ đó những lời đồn thổi về ma quỷ có yếu tố tâm linh lớn dần tạo nên không khí sợ hãi bao trùm nên ngôi trường vốn yên ả. Cổ Tiểu Yên 1 cô gái thích mạo hiểm và điều tra đã giả làm sinh viên trà trộn vào trường, cùng điều tra với cô có thêm 1 anh chàng cảnh sát tên La Thiên giả làm giáo viên…

Từ đây 2 người đã bị lôi cuốn vào trong những trò chơi mà quỷ, những cuộc đấu trí quyết liệt trước những mưu mô những trò ma quỷ tinh vi nhưng cuối cùng thì sự thật cũng được tìm ra.

Liệu hung thủ ẩn mình trong những trò chơi mà quỷ đó là ai? có phải cùng với hung thủ của những vụ án mạng của 15 năm trước không? Mời các bạn cùng lắng nghe để cùng tìm ra đáp án:

Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full:

Truyện ma kinh dị Huyết án liên hoàn full
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Thiên Sư Full Truyện ma kinh dị Tác giả : Trọng Đức

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *