Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Hôm nay truyện audio hay hân hạnh giới thiệu câu Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ, câu truyện là lời kể lại chuyện gia đình của Đào, nó như là cái “Nghiệp” mà con cháu như Đào trong gia đình phải chịu do những chuyện bà nội Đào đã gây ra.

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ
Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Nó đúng là “Nghiệp chướng” mà đời trước để lại cho con cháu sau này: Ông bà nội Đào nổi tiếng là giàu có nhưng lại vô cùng keo kiệt, tính tình thì cay nghiệt tàn độc với tất cả mọi người từ kẻ ăn người ở đến hàng xóm láng giềng. Không biết có phải vì thế mà ông bà Đào lấy nhau đã ngót nghét 10 năm mà vẫn chưa có được mụn con, chính vì thế ông nội Đào đã cưới thêm 1 người vợ bé kém ông đến 17 tuổi, nói là cưới chứ thực chất là ông nội Đào xiết nợ nhà đó. Ông nội Đào là người cực nóng tính và có thể nói là tàn nhẫn và có uy rất lớn trong gia đình, nên mặc dù khó chịu với bà 2 (vợ mới kém chồng bà 17 tuổi) nhưng bà của Đào cũng không giám làm gì bà 2.

Nói về Bà 2 sau khi cưới về được 1 thời gian bà có bầu ngay nên rất được ông Đào cưng chiều đi đâu cũng như hình với bóng, bà 2 cũng dần quên đi thân phận thấp kém của mình mà bắt đầu ra uy thị sát người làm trong nhà đến bà nội Đào cũng không coi ra gì.

Bản tính cay nghiệt độc ác sẵn có, Lòng đố kỵ cùng với cơn ghen của đàn bà dồn nén lâu nay cộng với thời cơ đã đến: Bà nội đào cùng 1 người làm thân tín là chị Lành đã làm ra 1 chuyện mà trời chu đất diệt 2 người đã rạch bụng bà 2 lôi đứa con còn đỏ hỏn nó chưa kịp cất tiếng khóc thì 2 tay bà lạnh lùng bọp nghẹt cổ nó cho đến khi mặt nó trở lên tím tái mới chịu buông rồi vứt bịch cái xuống đất, để thỏa cơn ghen và lòng uất hận lâu nay bà còn rạch nên mặt bà 2 nhưng nhát dao chằng chéo, ngoài trời mưa to sấm chớp ầm ầm. Hai người lặng lẽ dọn sác bà 2, đứa bé xấu số (có vết bớt đen trên đùi phải) thì bị bà ném vào chuồng chó cho 2 con chó beck hung dữ bà đã nuôi cả năm nay…. 2 người thu dọn song về phòng như chưa có chuyện gì sảy ra nhưng họ không biết rằng họ đã gây ra 1 tai họa mà trời không dung đất không thai….

Kể sau ngày đó nhà Bà nội Đào bắt đầu xảy ra những chuyện bất thường không thể lý giải được. Diễn biến câu truyện tiếp theo như thế nào mời các bạn cùng đọc:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …