Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Đào sửng sốt:

– Bà nói cái đầu mà cái đầu nào??

Bà nội Đào lắc đầu thở dài và im lặng…

Sáng hôm sau, Đào ra phía gốc cây mận, những vết đào bới bị lấp vội vàng hiện ra trước mắt, Đào nhớ trước lúc mẹ mất cũng chỉ tay về phía cây mận hôm qua bà nội lại lỡ miệng thốt ra rằng cái đầu bà 2, lẽ nào xác bà 2 ở dưới này mà bà 2 là ai, vì sao lại chết???. Những câu hỏi cứ hiện lên trong đầu của Đào và cô nhớ lại lúc đầu óc và toàn thân cô nặng trĩu cô loáng thoáng nghe được những câu từ:

“phải nhanh lên, muộn rồi, tìm người giúp”

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Đầu óc Đào phân vân lắm, chẳng hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra trong cái ngôi nhà này nữa. Đào tiến về phía cái miếu vừa dừng lại thì toàn thân cô nặng trĩu, mí mắt sụp xuống, cái cảm giác nặng nề giống đêm hôm qua lại xâm chiếm lấy toàn thân kéo Đào ngồi xuống đất, 2 chân xếp bằng, 2 tay để ngửa trên đùi, rồi cảm giác lạnh buốt, quay cuồng toàn thân Đào như trôi bồng bềnh trong khoảng không vô định. Đào thấy mình bay qua 1 cánh cổng khá lớn được xây giống như cổng chùa, đứng gác 2 bên là những con người có hình dạng gớm giếc, kì dị và hung dữ, phía dưới là một con đường khá lớn, trên mặt đường có đóng 3 dấu ấn mà Đào chưa được nhìn thấy trước đây, có rất nhiều người xếp hàng và đưa ra 1 tờ giấy, Đào để ý chỉ những người có giấy cầm trên tay thì được vào còn đa số là phải quay trở lại. Tiếp đến là một con đường khá dài, 4 bề tối mịt, được chiếu sáng bởi hàng cây không có lá nở hoa đỏ rực nhìn con đường giống như 1 tấm thảm máu vậy. Đào cứ bay mãi cho tới khi cả thân người rơi vào một không gian cô tịch, ánh sáng xanh lè, nhạt nhòa chặn trước mặt Đào là một tảng đá xanh to lớn, trên tảng đá hiện ra những hình ảnh về ngôi nhà nơi Đào đang sống. Đầu tiên là cách sống cay nghiệt hà khắc với người ăn, kẻ ở và với những người tới lui vay mượn của ông bà nội rồi hành động tàn ác của bà nội và cô lành làm với bà 2 cho tới hành động rạch bụng con bà bếp lôi cái thai ra ngoài và ném xác cô ta xuống giếng của bố Đào, những hình ảnh đó chân thực đến rợn người.

Đôi chân Đào run rẩy, gắng gượng bước tiếp lúc này Đào thấy 1 cái đình rất lớn, khẽ cúi Đào nhìn thấy ngôi nhà vắng lặng, tiêu điều của mình. Tự nhiên nước mắt Đào ứa ra, khóc nức nở như một đứa trẻ. Quay người bước tiếp Đào thấy 1 con sông nước có màu đỏ như máu dưới nước là những cô hồn, dã quỷ khuôn mặt ác độc, kinh dị, những con trùng, con rắn nhung nhúc bơi lội. Những trận gió hôi tanh phả vào mặt Đào cảm giác thực đến lợm giọng. Đào cứ bước đi tới đầu một cây cầu, đứng ở đây Đào nhìn thấy 1 bà lão hiền từ phúc hậu đang trao vào tay cái đám người có khuôn mặt u tối, vô cảm những chén nước màu trong suốt đầy tràn. Trong đám người ấy ai uống thì được phép qua cầu, ai không uống thì quay trở lại, Đào không biết là họ quay trở lại rồi đi đâu. Tới lượt Đào thì bà lão ấy quay giống như không hề có sự tồn tại của Đào. Đào bước theo đoàn người đi qua cây cầu tò mò liếc mắt xuống dưới Đào thấy cây cầu này có 3 tầng thu hẹp dần xuống dưới:

Tầng trên cùng màu đỏ tầng thứ 2 màu vàng đen và tầng thứ ba màu đen

Mọi người bị lũ quỷ dẫn đi. Những người ở tầng dưới cùng bị lôi xuống dòng nước bẩn thỉu, bị rắn, chó, cá sấu cắn xé, chà đạp. Trong cái đám người ấy, Đào bắt gặp khuôn mặt một người đàn ông tuy khuôn mặt người này bị biến dạng nhưng ánh mắt này Đào thấy rất là thân quen, không biết Đào đã gặp hay đã nhìn thấy ở đâu rồi.

Bỗng nhiên toàn thân Đào như đang rơi xuống 1 nơi lạnh buốt ngột ngạt Đào thấy những bóng người chân không chạm đất, lướt nhẹ qua. Hình như, họ không bận tâm tới sự hiện diện Đào, rồi Đào thấy mẹ mình bị trói bị canh gác bởi nhưng tên đầu trâu mặt ngựa cả mẹ cũng không nhìn thấy Đào, Đào cố gắng gào thét nhưng vô ích.

Cả thân mình Đào ngả sõng xoài ra đất, Đào mở mắt tay chân tê cứng, toàn thân đau nhức ê ẩm. Đào nhớ tới những hình ảnh được nhìn trên tảng đá xanh mà bàng hoàng bước vội và nhà. Đặt chân vào nhà Đào ngẩng đầu nhìn lên bàn thờ… Đúng rồi, đúng cái hình ảnh này rồi..người đàn ông mà Đào thấy chính là ông nội.

Con người vẫn nghĩ chết là hết nhưng không phải vậy khi chết đi linh hồn người ta vẫn phải trả nợ cho những suy nghĩ, lời nói và hành động của mình.

Còn mẹ Đào thì sao, tại sao mẹ phải chịu những hình phạt đáng sợ như vậy cũng dễ hiểu thôi người xưa vẫn có câu:”Trăm cái phúc nhà vợ không bằng 1 cái nợ nhà chồng. ”

Cái tình thương, sự hiếu thảo dành cho mẹ cứ dằn vặt, thôi thúc, giằng xé trong con người Đào.

Về phần bà nội, khi biết được ông Đạo sĩ tới lấy đi cái đầu của bà 2 bà lo lắng tột cùng với bà sống tới từng tuổi này rồi những chuyện luyện bùa, nuôi ngải bà nghe như cơm bữa nhưng bà không ngờ mình lại tạo cơ hội cho những kẻ tôn thờ ma quỷ có được thứ chúng muốn 1 cách quá dễ dàng. Còn đứa con trai duy nhất của bà nữa, linh tính của một người mẹ báo cho bà biết rằng nó đã không còn là con của bà nữa, nó đã trở thành 1 thứ gì đó mà mỗi khi nghĩ tới bà lắc đầu run sợ.

Đêm hôm ấy, Đào đã quá mệt mỏi nên đặt lưng xuống là cô ngủ thiếp đi để mặc cho bà nội suy tư trằn trọc.

Khuya hôm ấy, 2 bà cháu giật mình bởi cái tiếng đập cửa ngắt quãng, vội vã. Hai bà cháu im lặng bước ra nhà ngoài, tiếng đập cửa, tiếng chó tru vang lên từng hồi. Rồi cái cánh cửa nặng nề mở tung ra hơi lạnh ùa vào trong nhà, ngoài cửa là một cảnh tượng ghê rợn 1 cô gái tóc tai rủ rượi, toàn thân ướt sũng, phía dưới là cái bụng bị rạch kéo theo ruột gan lòng thòng và những cái bóng đen thui không đầu tiến sát vào phía bậc cửa. Bà nội Đào giống như đã chai lì với nỗi sợ hoặc là bà có Đào bên cạnh làm bà yên tâm hơn nên nghiến răng trợn mắt quát lớn:

– Người thì phải xưng tên, ma quỷ thì phải xưng danh. Hà cớ gì mà vào đây làm loạn nhà tao.

Hỏi vậy nhưng bà biết rõ cô gái đó chính là con gái bà bếp.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …